Monkey-Banana Turbo 5 Red

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 16.400.000 
Đã có VAT
Monkey-Banana là một trong những thương hiệu được thế giới công nhận là tuyệt tác âm thanh. Trong đó, loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 5 màu đỏ nhận được sự chú ý từ các DJ hàng đầu nước Đức. Trước khi sở hữu chiếc loa này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Monkey-Banana là một trong những thương hiệu được thế giới công nhận là tuyệt tác âm thanh. Trong đó, loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 5 màu đỏ nhận được sự chú ý từ các DJ hàng đầu nước Đức. Trước khi sở hữu chiếc loa kiểm âm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!

 

Thiết kế của loa kiểm âm Monkey-Banana Baboon 6 màu đỏ

Thùng loa hình lục giác khác biệt với các loại loa kiểm âm khác trên thị trường. Vì vậy mà thiết kế này được tính toán vô cùng chi tiết nhằm giảm cộng hưởng âm thanh; tránh hiện tượng phản xạ; tạo cảm hứng cho người chơi và thưởng thức âm nhạc.

Nếu chú ý bạn sẽ hỏi tại sao lỗ thoát âm nằm ở phía sau? Thứ nhất, vị trí này tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh cho thiết kế bề mặt trước, cũng như tạo những âm thanh siêu trầm, vô hướng và có tần số dưới 60Hz.

Nút điều chỉnh âm thanh được thiết kế nhỏ gọn, sắp xếp logic giúp người chơi nhạc dễ dàng điều chỉnh âm thanh

Đặc điểm nổi bật của dòng loa kiểm âm này

Bên cạnh thiết kế khác biệt là chất lượng âm thanh tuyệt hảo, không ồn, không chói tai. Tất cả là nhờ công nghệ tiên tiến được sử dụng lên màng loa này: Màng loa bass 5 ¼ inch tạo âm thanh trầm; Màng loa treble 1 inch tạo âm thanh cao.

Loa kiểm âm Monkey-Banana dễ dàng kết nối với các thiết bị khác, nhờ các ngõ vào âm thanh chuẩn Analog như XLR, TRS, RCA. Ngoài ra, loa còn có ngõ kết nối Digital, chuẩn SPDIF giúp âm thanh sạch và dải tần số rộng.

 

Nếu bạn đang tìm loa kiểm âm bất chấp âm thanh phức tạp của nhạc điện tử; âm vực cao nhạc acoustic; hay âm vực độc đáo của nhạc cổ điển thì loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 5 màu đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn!

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: cao 27.5 cm, rộng 19.2 cm, dài 22.2 cm
  • Trọng lượng: 5.9 kg
  • Kích thước màng bass: 5 1/4 inch
  • Kích thước màng treble: 1 inch
  • Màu sắc: đỏ
  • Công suất hiệu dụng: 80W (LF 50W, 30W)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác