Midi Keyboard Controller Roland A-88

Thương hiệu:Roland
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Midi Keyboard Controller Roland A-88 sở hữu thiết kế Progressive Hammer Action của Roland với Escapement đó là bàn phím Ivory Feel-G của A-88. Bàn phím này vô cùng lý tưởng trong việc cung cấp các chức năng, sự biểu cảm và kết cấu của bàn phím từ các phiên bản piano hàng đầu của Roland. Hơn nữa, A-88 được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến và các phím trắng với bề mặt thoải mái hấp thụ độ ẩm giống như ngà voi thật.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn đang tìm kiếm một Midi Keyboard Controller lý tưởng có khả năng hoạt động như một “nghệ sĩ thực thụ”? Midi Keyboard Controller Roland A-88 chính là một trong những đề xuất hàng đầu hiện nay. Với thiết kế và tính năng vượt bật, A-88 của Roland là thiết bị tuyệt vời cho sản xuất âm nhạc với Mac, PC, iPad và hơn thế nữa. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của Midi Keyboard Controller Roland A-88 mà bạn có thể tham khảo thêm.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Midi Keyboard Controller Roland A-88

Chất lượng chuyên nghiệp

Midi Keyboard Controller Roland A-88 là bàn phím 88 phím được sản xuất với chất lượng chuyên nghiệp. Bàn phím này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bộ điều khiển MIDI tinh gọn, nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, Midi Keyboard Controller Roland A-88 có bàn phím Ivory Feel-G. Đây là một phụ kiện đáng tin cậy được tìm thấy trên các workstation hiện đại nhất của Roland và piano kỹ thuật số cao cấp. Điều này góp phần mang lại sự sang trọng từ dòng sản phẩm Grand piano đến một bộ điều khiển MIDI cầm tay.

Đặc biệt, trong khi sở hữu bàn phím cao cấp, các A-88 không hề trở nên dày cộm hay nặng nề. Nó vẫn giữ được thiết mỏng, nhỏ gọn để đảm bảo tính di động và giúp người chơi dễ vận chuyển bất kỳ lúc nào khi cần thiết. Do đó, đối với người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ có bàn phím hạng nặng trong một thiết kế di động, gọn gàng thì A-88 là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Midi Keyboard Controller Roland A-88

Bàn phím Ivory Feel-G

Như đã nêu trên, các Midi Keyboard Controller Roland A-88 sở hữu thiết kế Progressive Hammer Action của Roland với Escapement đó là bàn phím Ivory Feel-G của A-88. Bàn phím này vô cùng lý tưởng trong việc cung cấp các chức năng, sự biểu cảm và kết cấu của bàn phím từ các phiên bản piano hàng đầu của Roland. Hơn nữa, A-88 được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến và các phím trắng với bề mặt thoải mái hấp thụ độ ẩm giống như ngà voi thật. Tất cả chúng đều góp phần làm nên sự hoàn hảo hơn cho Midi Keyboard Controller Roland A-88.

Dành cho sản xuất âm nhạc

Ngoài những ưu điểm nêu trên, A-88 còn được biêt đến với vai trò là bàn phím MIDI hoàn hảo để tận dụng tối đa các phần mềm cơ bản của Piano, phần mềm synth và các mô đun âm thanh.

Cụ thể, sản phẩm này có bảng điều khiển được thiết kế lõm giúp người chơi có thể dễ dàng đặt một màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay ở vị trí hoàn hảo để tạo ra âm nhạc. Đồng thời, hoạt động bằng cổng USB cho phép thiết lập đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết kế 2 núm điều khiển, 2 công tắc và bộ điều khiển D-BEAM đều dễ dàng tiếp cận và được sắp xếp thông minh giúp mang lại hiệu suất công việc tối ưu nhất. Ngoài ra, A-88 còn cho phép các cài đặt khác có thể được truy cập qua nút Chức năng đồng thời cho phép người chơi sử dụng các phím để thực hiện các tác vụ bổ sung được in phía trên bàn phím.

Midi Keyboard Controller Roland A-88

Tuyệt vời cho các buổi diễn trực tiếp

Đối với những ai đang tìm kiếm một Grand Piano vĩ đại mà không chiếm diện tích thì A-88 là một giải pháp khả thi.

Được trang bị bàn phím Ivory Feel-G trang nhã giống như bề ngoài một Grand thực thụ, A-88 sở hữu vẻ ngoài đẳng cấp cùng khả năng hoạt động tốt với hiệu suất tối ưu và sự chống phân rã tự nhiên từ các phím thấp đến cao. Không những thế, bộ điều khiển bàn phím này còn trang bị các nút Dual và Split riêng biệt giúp điều khiển nhanh các thiết bị bên ngoài và cho phép bạn truy cập ngay các class và vùng. Hơn nữa, người dùng còn được cho phép tự động điều khiển bộ điều khiển của A-88 cho các dụng cụ SuperNATURAL như mô-đun âm thanh INTEGRA-7 hoặc bộ tổng hợp JUPITER-80 và JUPITER-50.

Midi Keyboard Controller Roland A-88

Chưa dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với các ứng dụng nhạc iPad tiếp tục phát triển và cải tiến, Midi Keyboard Controller Roland A-88 mang lại cho người chơi một bàn phím chất lượng tuyệt hảo. Người chơi có thể dễ dàng kết nối chúng với iPad của họ và chơi các ứng dụng âm nhạc yêu thích có hỗ trợ Core MIDI.

Midi Keyboard Controller Roland A-88 là bộ điều khiển bàn phím mạnh mẽ với thiết kế không chiếm nhiều diện tích và khả năng hoạt động như một thiết bị chuyên nghiệp và thực thụ.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều rộng: 1443 mm
  • Độ sâu: 273 mm
  • Chiều cao: 116 mm
  • Trọng lượng: 15,9 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác