Midi Controller Roland A-800PRO

Thương hiệu:Roland
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đặc biệt, Midi Controller Roland A-800PRO còn đặt 8 Miếng đệm Động nhạy cảm với vận tốc ngay trong tầm tay của người chơi. Họ có thể sử dụng các miếng đệm này để kích hoạt các rãnh, mẫu hoặc một bức ảnh khi đang bay với DAW, bộ lấy mẫu hoặc dụng cụ ảo yêu thích của mình đồng thời sử dụng điều khiển Hold để chốt hoặc gán dữ liệu dư, vận tốc và bộ điều khiển cho các miếng đệm.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình bộ điều khiển bàn phím 61 phím có thể sử dụng trong cả phòng thu, sân khấu hay bất cứ nơi nào được truyền cảm hứng thì Midi Controller Roland A-800PRO là sự lựa chọn tuyệt vời. Và nếu bạn đang cố tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “vì sao?” thông dụng thì cũng không có vấn đề gì. Midi Controller Roland A-800PRO được khuyên dùng cho nhu cầu trên vì chúng sở hữu các tính năng và những thứ bạn cần để tận dụng tối đa các màn trình diễn và sản xuất âm nhạc của mình.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Midi Controller Roland A-800PRO

Chất lượng hàng đầu

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và được cảm nhận rõ hơn với Midi Controller Roland A-800PRO. Khi sử dụng mô hình 61 phím này, người chơi sẽ tận dụng được lợi ích của hơn 30 năm phát triển bàn phím Roland.

Với A-800PRO, một cơ chế khóa ưu việt cung cấp dư vị và tăng độ nhạy cho một loạt các động lực biểu cảm trong hiệu suất. Thiết kế các cụm phím tròn của nó cung cấp phản ứng đáp ứng với cảm ứng của người chơi và glissando thoải mái hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, ở Midi Controller Roland A-800PRO, các cải tiến đã được thực hiện để loại bỏ rung lắc dọc và giảm tiếng ồn cơ học vốn đã thấp trên các nét chính. Đồng thời, với các đường cong Velocity có thể lựa chọn, người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh A-800PRO để phù hợp với phong cách chơi của họ. Và hiển nhiên, bất chấp mọi trình độ kỹ năng của người chơi, A-800PRO vẫn có thể mang lại cảm giác của một nhạc cụ chất lượng cao khi chúng ta sử dụng nó.

Midi Controller Roland A-800PRO

Kết nối dễ dàng với các cổng bảng điều khiển bên

Ngoài các yếu tố trên, A-800PRO còn được biết đến với khả năng cung cấp các kết nối truy cập dễ dàng trên bảng điều khiển bên cạnh. Điều này nhằm giúp người chơi có thể có màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay ở vị trí lý tưởng phía sau bàn phím. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ kết nối bàn đạp USB, MIDI IN/OUT, Hold và Expression mà không cần phải chạm vào phía sau bàn phím.

Mọi thứ trong tầm tay

Một điều không thể bỏ qua ở Midi Controller Roland A-800PRO chính là chúng đã được thiết kế công thái học để đặt mọi thứ trong tầm tay người chơi. A-800PRO cung cấp tất cả các điều khiển có thể dễ dàng truy cập và được đặt ra một cách thông minh để làm cho việc biểu diễn và sản xuất âm nhạc trở thành một việc truyền cảm hứng. Chính vì thế, mọi nhu cầu từ chơi nhạc cụ ảo đến làm việc trong máy trạm âm thanh kỹ thuật số đều có thể thực hiện với 9 núm, 9 thanh trượt, 4 nút và phần Giao thông chuyên dụng cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn tất cả các tính năng cần thiết của A-800PRO. Đồng thời, thiết kế thanh uốn cong được bọc cao su chắc chắn của Midi Controller Roland A-800PRO giúp nó cung cấp khả năng kiểm soát biểu cảm của cả hai chức năng cùng một lúc.

Ngoài ra, A-800PRO có trình chỉnh sửa cho Mac và PC giúp dễ dàng tùy chỉnh để sử dụng với synth hoặc DAW theo sở thích cá nhân. Theo đó, người chơi chỉ cần kích hoạt trình chỉnh sửa, điều chỉnh Bản đồ điều khiển của họ và nhấn truyền tải để thực hiện mọi thứ dễ dàng.

Midi Controller Roland A-800PRO

Đặc biệt, A-800PRO còn đặt 8 Miếng đệm Động nhạy cảm với vận tốc ngay trong tầm tay của người chơi. Họ có thể sử dụng các miếng đệm này để kích hoạt các rãnh, mẫu hoặc một bức ảnh khi đang bay với DAW, bộ lấy mẫu hoặc dụng cụ ảo yêu thích của mình đồng thời sử dụng điều khiển Hold để chốt hoặc gán dữ liệu dư, vận tốc và bộ điều khiển cho các miếng đệm.

Để đáp ứng nhu cầu hoạt động trên sân khấu trước ồn ào hay trong phòng thu thiếu ánh sáng, Midi Controller Roland A-800PRO trang bị màn hình và nút đèn nền LED siêu sáng công thêm hoạt động với nguồn bus USB để tạo nhạc với máy tính xách tay.

Midi Controller Roland A-800PRO

Truyền MIDI có độ trễ thấp

Một trong những ưu điểm khác của A-800PRO là cung cấp Truyền MIDI bằng cách sử dụng FPT độc quyền của Roland. FPT mang lại khả năng truyền tải MIDI ổn định với tốc độ cao, độ trễ thấp và jitter thấp. Đồng thời, khi làm việc với các nhạc cụ ảo, FPT cung cấp độ trễ thấp hơn để mang lại cho người chơi cảm giác đầy cảm hứng khi chơi một nhạc cụ thực thụ.

Không có gì bàn cãi khi Midi Controller Roland A-800PRO trở thành một trong những bộ điều khiển được tin dùng hiện nay. Hãy trải nghiệm và cảm nhận những điều tuyệt vời mà A-800Pro mang lại và tận hưởng cảm giác của một nhạc cụ chất lượng.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều rộng: 1001,9 mm
  • Độ sâu: 250,8 mm
  • Chiều cao: 91,4 mm
  • Trọng lượng: 4,5 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác