Midi Controller M-AUDIO Code 49

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Với thiết kế chu đáo hướng đến một giao diện thân thiện với người dùng, Midi Controller M-AUDIO Code 49 là một trong những bộ điều khiển được tin dùng hiện nay. Code 49 cũng được M-Audio xây dựng và thiết kế theo định hướng giải phóng sự sáng tạo của người chơi bằng việc giúp họ không quá phụ thuộc vào chuột hay bàn phím. Nó hoạt động như một phần mở rộng trực tiếp của những suy nghĩ của bạn đảm bảo rằng bạn truyền đạt ý tưởng âm nhạc với tính trực tiếp, chính xác và rõ ràng.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Trong số những bộ điều khiển bàn phím chất lượng tốt của M-Audio, Midi Controller M-AUDIO Code 49 là bộ điều khiển hứa hẹn mang đến trải nghiệm kiểm soát mở rộng công cụ VST và bộ sưu tập hiệu ứng tuyệt vời. Dòng sản phẩm này cũng được biết đến với vai trò là một trong những sản phẩm được người chơi chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tin cậy với những ưu điểm không thể bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Midi Controller M-AUDIO Code 49.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Midi Controller M-AUDIO Code 49

Như hầu hết chúng ta đã biết, Code series là một trong 3 model được trang bị đầy đủ tính năng mạnh mẽ được M-Audio giới thiệu trong số các bộ điều khiển bàn phím được giới thiệu gần đây. Trong đó, Midi Controller M-AUDIO Code 49 của series Code là sản phẩm được đánh giá cao về sức mạnh sản xuất và hiệu suất để tận dụng tối đa từ phần mềm âm nhạc và thiết bị MIDI.

Với thiết kế chu đáo hướng đến một giao diện thân thiện với người dùng, Midi Controller M-AUDIO Code 49 là một trong những bộ điều khiển được tin dùng hiện nay. Code 49 cũng được M-Audio xây dựng và thiết kế theo định hướng giải phóng sự sáng tạo của người chơi bằng việc giúp họ không quá phụ thuộc vào chuột hay bàn phím. Nó hoạt động như một phần mở rộng trực tiếp của những suy nghĩ của bạn đảm bảo rằng bạn truyền đạt ý tưởng âm nhạc với tính trực tiếp, chính xác và rõ ràng.

Midi Controller M-AUDIO Code 49

Khả năng chơi tuyệt vời

Nhìn chung, tất cả các bàn phím Code Series của M-Audio như Code 25, 49 và 61 đều là mô hình phím Chính có một bàn phím hoàn toàn mới với hành động rõ ràng và chính xác. Trong đó, các phím hồ sơ tự nhiên đều có tốc độ và độ nhạy áp lực, cho độ biểu cảm tối đa.

Với Midi Controller M-AUDIO Code 49, bộ điều khiển này được trang bị mọi thứ chúng ta cần để tạo ra một số sáng tạo âm nhạc nghiêm túc. Nó bao gồm điều khiển tham số có thể gán rộng rãi với nhiều nút gạt, núm, nút, miếng đệm và cảm giác trơn tru uốn cong và bánh xe điều chế trên đầu.

Đặc biệt, điểm mới đối với dòng bộ điều khiển M-Audio là Touchpad X/Y, cung cấp tương tác bổ sung và trực tiếp với các hiệu ứng và tham số plugin công cụ trên trục X/Y. Và cũng như Code 61, Midi Controller M-AUDIO Code 49 cũng có bàn phím có thể được chia thành bốn vùng có thể gán để tối đa hóa tính linh hoạt và chức năng của thiết lập của người chơi. Nó cho phép chúng ta có thể kích hoạt bốn công cụ khác nhau trong vùng riêng biệt hoặc vùng chồng lấp và kích hoạt hai công cụ cùng một lúc.

Midi Controller M-AUDIO Code 49

Sức mạnh sản xuất chuyên nghiệp

Một trong những ưu thế nổi bật khác của Code 49 là sức mạnh sản xuất chuyên nghiệp mà nó cung cấp cho người chơi. Cụ thể, trong khi hầu hết mọi DAW đều sử dụng các phím tắt để thực hiện các chức năng phổ biến như thêm các bản nhạc, cắt, dán,… thì các Midi Controller M-AUDIO Code 49 lại cung cấp sự hỗ trợ cho các lệnh phím tắt bàn phím ASCII/HID.

Bằng cách này, người dùng có thể ánh xạ các phím tắt thường được sử dụng trên ngay tới chính bộ điều khiển, hợp lý hóa quy trình làm việc của họ để có quy trình tạo/sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn và thỏa mãn hơn. Không những thế, Code 49 còn hỗ trợ các chế độ điều khiển Mackie Control/HUI giúp chúng ta luôn sẵn sàng làm việc với hầu hết các DAW với thiết lập tối thiểu.

Bên cạnh đó, để thiết lập dễ sử dụng và di động, tất cả các bộ điều khiển Code đều được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp và hỗ trợ kết nối USB-MIDI cùng hỗ trợ kết nối iOS với Bộ kết nối máy ảnh Apple iPad (được bán riêng). Điều này cho phép người dùng Midi Controller M-AUDIO Code 49 có thể sáng tác mọi lúc, mọi nơi với các ứng dụng âm thanh trên iPad và các thiết bị iOS khác.

Ngoài ra, bộ điều khiển bàn phím Code 49 còn nổi bật với thiết kế các miếng đệm trống có đèn nền. Cụ thể, 16 miếng đệm nhạy cảm với tốc độ đèn nền RGB có thể gán được để chỉ ra một cách nhanh chóng chính xác chức năng của bất kỳ miếng đệm cụ thể nào được gán cho. Đồng thời, các nút, núm và nút điều chỉnh cũng được mã hóa màu để cho biết chúng đang ở chế độ nào. Midi Controller M-AUDIO Code 49 còn được trang bị thêm màn hình LED chữ và số. Điều này giúp nó có thể cung cấp phản hồi thông tin, bao gồm hiển thị các thông số và cài đặt trên màn hình để giúp người chơi kiểm soát một cách dễ dàng, chính xác.

Midi Controller M-AUDIO Code 49

Bao gồm phần mềm độc quyền

Ngoài các tính năng và thiết kế vượt trội, Midi Controller M-AUDIO Code 49 cũng cung cấp một gói phần mềm toàn diện được bao gồm trong bộ công cụ ảo Loom và Hybrid 3.0 của AIR Music Technology để chúng ta có quyền truy cập không giới hạn vào các công cụ sáng tạo tốt nhất.

Trong đó, Ableton Live Lite là phần mềm nổi bật nhất trong việc cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời trong việc cho phép người chơi tự sáng tác, ghi âm, phối lại, ứng biến và chỉnh sửa ý tưởng âm nhạc của mình trong môi trường âm thanh/MIDI liền mạch. Phần mềm này là giải pháp lý tưởng giúp mang các nhạc cụ âm thanh, điện tử và ảo cũng như các bản ghi âm thanh kỹ thuật số và các chuỗi MIDI của người chơi trong một giao diện duy nhất với thân thiện bậc nhất.

Midi Controller M-AUDIO Code 49 là bộ điều khiển chất lượng cao nổi bật với khả năng cung cấp mức độ kiểm soát hiệu suất và chuyên nghiệp. Với bộ tính năng được kết hợp toàn diện và các phần mềm tiện ích tuyệt vời đi kèm, Code 49 là sự lựa chọn đáng suy xét cho mọi người chơi.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (WxDxH): 86 cm x 25,5 cm x 7,1 cm
  • Cân nặng: 4,5 kg

Yêu cầu

  • Tối thiểu: Windows 7 (32 và 64); Tương thích Windows 10
  • Tối thiểu: OS X 10.7.5
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác