Manley Reference Silver Tube

Thương hiệu:MANLEY
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Được trang bị ống chân không cấp micro 5670, bộ biến áp Manley IRON và bộ nguồn chế độ chuyển đổi tiếng ồn thấp, Microphone Manley Reference Silver Tube lý tưởng cho giọng hát nữ, kèn saxophone, drum overhead và banjo và một số ứng dụng thu âm khác. Buồng âm thanh có thể điều chỉnh được ở phía sau capsule cũng được cung cấp để người dùng chuyển đổi giữa các mô hình định hướng cardioid và đa hướng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Manley Reference Silver Tube là micro condenser màng ngăn lớn cung cấp đáp ứng tần số rộng và hiệu suất thoáng qua chính xác mà không có sự biến đổi màu sắc hoặc bất kỳ dấu hiệu âm thanh nào có thể cảm nhận được. Sự cân bằng âm sắc phong phú và đặc tính cổ điển, mượt mà làm cho micro đa hướng và cardioid có thể chuyển đổi này trở nên rất linh hoạt và là sự lựa chọn tuyệt vời để thu âm guitar, piano, trống, kèn đồng và đặc biệt là giọng hát.

Microphone Manley Reference Silver Tube

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Manley Reference Silver Tube

Manley Reference Silver Tube Microphone mang đến âm thanh ấm áp và phong phú với một bộ chọn cơ học ở phía sau của đầu micro có thể chuyển đổi giữa các mô hình định hướng cardioid và đa hướng. Được trang bị ống chân không cấp micro 5670, bộ biến áp Manley IRON và bộ nguồn chế độ chuyển đổi tiếng ồn thấp, Reference Silver lý tưởng cho giọng hát nữ, kèn saxophone, drum overhead và banjo và một số ứng dụng thu âm khác. Buồng âm thanh có thể điều chỉnh được ở phía sau capsule cũng được cung cấp để người dùng chuyển đổi giữa các mô hình định hướng cardioid và đa hướng.

Tín hiệu trở kháng cao từ capsule chạm vào FET nằm dưới catốt của ống chân không 5670, sau đó khuếch đại tín hiệu thành điện áp mạnh hơn mà biến áp đầu ra micro Manley IRON quấn thủ công gửi đến bộ tiền khuếch đại micro của bạn.

Reference Silver có một màng ngăn mỏng bằng vàng, kích thước 5 micromet và một biến áp đầu ra IRON quấn thủ công với lõi niken. Capsule màng lớn được cung cấp năng lượng bởi bộ khuếch đại dựa trên ống 5670, trong khi nguồn điện chuyển mạch bên ngoài hoạt động với nguồn dòng điện không đổi để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Micro condenser dạng ống màng ngăn lớn này được thiết kế để sử dụng rộng rãi trong phòng thu từ nhạc cụ đến giọng hát.

Microphone Manley Reference Silver Tube

Giai điệu phong phú, sắc thái và mượt mà

Manley đã giới thiệu micro Reference Gold và Reference Cardioid của họ vào năm 1990, và chúng đã trở thành những sản phẩm kinh điển hiện đại được sử dụng trong các studio chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Khi được đặt cùng với hai dòng micro này, bạn sẽ nhận thấy đầu ra của Reference Silver thấp hơn một chút, điều này thực sự hóa ra lại là một điểm tốt, vì micro này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nguồn náo nhiệt.

Nguồn cảm hứng âm thanh cho vẻ đẹp thủ công này bắt đầu với micro Sony C-37a cổ điển của những năm 1950 và đặc biệt là với sự tái sáng tạo tuyệt vời của nhà sản xuất capsule California, David Josephson trong sản phẩm capsule C-3 của C-37 với buồng âm thanh có thể điều chỉnh được ở phía sau của capsule để người dùng chuyển đổi giữa các mô hình định hướng cardioid và đa hướng. Capsule đặc biệt này là trung tâm của âm thanh mượt mà và phong phú mà Manley Reference Silver mang đến cho người dùng.

Microphone Manley Reference Silver Tube

Khả năng cung cấp năng lượng vượt trội

Manley hoàn toàn có quyền tự hào về bộ nguồn tùy chỉnh của Reference Silver, được thiết kế đặc biệt cho độ trung thực của âm thanh ống bởi các chuyên gia thiết kế bộ nguồn cung cấp điện được công nhận Bruno Putzeys và Nand Eeckhout. Bắt nguồn từ các nguồn cung cấp năng lượng cho channel strip Core Reference của Manley, tiền khuếch đại micro Force và bộ nén/bộ giới hạn Nu Mu và ELOP+, nó có các đường điều chỉnh, đường ray trở kháng siêu thấp và thành phần gợn sóng khung gầm 50/60Hz bằng không, nhờ vào thực tế là nó chạy ở tần số cao hơn nhiều so với phạm vi có thể nghe được. Nó cực kỳ hiệu quả, xử lý bất kỳ điện áp đầu vào chính nào từ 90 volt đến 250 volt AC, vì vậy nó không yêu cầu cấu hình lại khi bạn đi đến bất cứ nơi nào.

Microphone Manley Reference Silver Tube

Âm thanh cổ điển không có nhược điểm

Nếu bạn đặt tầm ngắm của mình vào một chiếc micro Sony C-37A cổ điển, thực tế là chúng rất hiếm và nó sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ nếu bạn muốn sở hữu một chiếc micro trong tình trạng hoạt động tốt. Reference Silver là một giá trị đáng kinh ngạc với âm thanh cổ điển mượt mà như nhung, các bộ phận và mạch điện hiện đại và chất lượng chế tạo cấp vũ khí. Là một ví dụ về thiết kế và xây dựng chu đáo của nó, bạn có thể thấy rằng các bộ phận bên trong của micro có thể được trượt ra khỏi vỏ trong một mảnh, nếu cần phải bảo dưỡng. Một điểm nhấn thú vị khác là khớp xoay độc quyền của Manley với tay cầm thanh chữ T và khóa ly hợp không cần dụng cụ để điều chỉnh.

Microphone Manley Reference Silver Tube mang đến giai điệu ấm áp và phong phú cho bản thu âm giọng hát và nhạc cụ của bạn với khả năng chuyển đổi giữa các mô hình định hướng cardioid và đa hướng. Micro condenser dạng ống màng ngăn lớn này được thiết kế để sử dụng phổ biến trong phòng thu từ nhạc cụ đến giọng hát.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Tube Condenser
Mono/Stereo Mono
Mô hình định hướng Cardioid, đa hướng
Kích thước màng ngăn 1″ (25,4 mm)
Đáp ứng tần số 10Hz-30kHz
SPL tối đa 150dB SPL
Trở kháng 30 Ohm
Độ nhạy 17mV/Pa
Trọng lượng 0,7 kg (1,5 lb)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác