Mackie MR10Smk3 Active-Subwoofer

Thương hiệu:MACKIE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Cùng nằm trong dòng loa kiểm âm của Mackie nhưng MR10Smk3 được thiết kế khác khá nhiều và là một sự bổ sung hoàn hảo cho những anh em của nó như MR5mk3, MR6mk3 hay MR8mk3. Với chiếc loa siêu trầm này, bạn sẽ cảm nhận chính xác nhất bản nhạc của mình.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Cùng nằm trong dòng loa kiểm âm của Mackie nhưng MR10Smk3 được thiết kế khác khá nhiều và là một sự bổ sung hoàn hảo cho những anh em của nó như MR5mk3, MR6mk3 hay MR8mk3. Với chiếc loa kiểm âm siêu trầm này, bạn sẽ cảm nhận chính xác nhất bản nhạc của mình.

 

Đặc điểm của Mackie MR10Smk3

Loa kiểm âm Mackie MR10Smk3 Active-Subwoofer được thiết kế để tạo ra nốt trầm đầy nội lực và sâu lắng, cũng như mở rộng dải âm tần xuống rất thấp trong khoảng 28Hz – 22kHz. Điều này đạt được nhờ sự thay đổi chất liệu để làm màng bass so với các anh em của nó.

Màng bass có kích thước lớn nhất trong tất cả (10 inch), được làm từ kính tổng hợp mang đến cho bạn sự choáng ngộp bởi sự chặt sẽ trong mỗi âm sắc cũng như độ lớn của âm thanh mạnh mẽ mà không bị vỡ.

Bên cạnh đó thùng loa được thiết kế từ gỗ và cấu tạo miếng cao su giúp hấp thụ những rung động và nhiễu xạ, từ đó âm thanh đi ra tinh tế hơn, tuy nhiên vẫn giữ được sự trầm ấm cho bài nhạc. Nó cũng được trang bị đầy đủ các đầu input như XLR và TRS tạo ra sự linh hoạt khi kết nối với các thiết bị khác.

 

 

Kiểu dáng của Mackie MR10Smk3

Loa kiểm âm Mackie MR10Smk3 Active-Subwoofer được thiết kế là một khối hộp chữ nhật, tạo cho ta cảm giác vững chắc hơn cho những nốt trầm phát ra từ nó. Ngoài ra, màu đen của loa như một sự nhấn mạnh nét cá tính và đẳng cấp của nó cùng với âm thanh chân thật nhất được phát ra từ loa.

Loa kiểm âm Mackie MR10Smk3 Active-Subwoofer với công suất lớn và bộ khếch đại Class D sẽ tối ưu âm nhạc của bạn, rất thích hợp để dùng cho những phòng thu chuyên nghiệp và đẳng cấp. Từng loại loa kiểm âm trong dòng MR MK3 có kích cỡ màng bass khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm một chiếc lao siêu trầm để phải ánh chính xác từng nốt trầm cũng như cho ra âm trầm sâu mà vẫn rất rõ thì đừng bỏ qua loa kiểm âm Mackie MR10Smk3 Active-Subwoofer này.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 28Hz – 22kHz
  • Max Peak SPL: 119dB
  • Bộ khuếch đại: Class D
  • Công suất ra: 120W
  • Kích thước (H x W x D): 15”(381mm) x 12.6”(320mm) x 15”(381mm)
  • Khối lượng: 12.4 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác