M-Audio BX3

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.000.000 
Được thiết kế cho livestream, podcast, chơi game, xem phim hoặc nghe nhạc, loa kiểm âm M-Audio BX3 cung cấp âm thanh trong suốt như pha lê 120W ấn tượng bên trong một thiết kế bắt mắt và hiện đại. Thiết kế hai chiều có thùng loa MDF trơ về mặt âm học với phản xạ âm trầm tạo điều kiện cho âm trầm mượt mà và xuyên suốt các trình điều khiển tần số thấp Black Kevlar®.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm M-Audio BX3 được thiết kế riêng để sử dụng trong phòng thu, mang lại âm thanh tuyệt vời với giá trị vượt trội. Được trang bị trình điều khiển tần số thấp làm bằng sợi carbon 3,5” và loa tweeter vòm lụa 1”, M-Audio BX3 cũng hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất, sáng tạo đa phương tiện và giải trí. Các thùng loa MDF trơ về mặt âm học được bọc vinyl có thiết kế phản xạ âm trầm và các cổng phía sau cung cấp đáp ứng âm thấp mở rộng – bạn sẽ cảm nhận được điều đó với bộ khuếch đại 20W mạnh mẽ, công suất 10W cho mỗi kênh.

Loa kiểm âm M-Audio BX3

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm M-Audio BX3

Bạn không hài lòng với chất lượng âm thanh của loa máy tính tích hợp của mình? Bạn muốn có trải nghiệm nghe tốt hơn cho bản nhạc, podcast, livestream, trò chơi điện tử, cuộc gọi video và hội nghị? M-Audio BX3 là lựa chọn hoàn hảo. Nhỏ gọn, bắt mắt và dễ lắp đặt, loa kiểm âm để bàn BX3 của M-Audio được thiết kế và sản xuất một cách tỉ mỉ để bạn có được trải nghiệm kiểm âm thú vị hơn bao giờ hết.

M-Audio BX3 có đầu vào âm thanh nổi 1/8” và 1/4” ở bảng điều khiển phía trước. Trên bảng điều khiển phía sau, đó là các đầu vào RCA. Bạn có thể thực hiện các kết nối ngay lập tức với các dây cáp đi kèm: cáp âm thanh nổi 1/8” sang âm thanh nổi 1/8”, cáp âm thanh nổi 1/8” sang RCA và cáp kết nối loa 1/8”. Đối với công việc sản xuất âm nhạc vào ban đêm, đầu ra tai nghe 1/8” ở bảng điều khiển phía trước sẽ tắt tiếng loa, vì vậy bạn có thể nghe âm thanh của mình một cách riêng tư. Bạn có thể điều khiển âm lượng chính của koa kiểm âm M-Audio bằng cách chạm nhẹ vào công tắc loa trái/phải của bảng điều khiển phía sau.

Loa kiểm âm M-Audio BX3

Trải nghiệm nghe đắm chìm

Được thiết kế cho livestream, podcast, chơi game, xem phim hoặc nghe nhạc, loa kiểm âm BX3 của M-Audio cung cấp âm thanh trong suốt như pha lê 120W ấn tượng bên trong một thiết kế bắt mắt và hiện đại. Thiết kế hai chiều có thùng loa MDF trơ về mặt âm học với phản xạ âm trầm tạo điều kiện cho âm trầm mượt mà và xuyên suốt các trình điều khiển tần số thấp Black Kevlar®. Thêm vào đó, các cổng phía sau được cải tiến để thêm đáp ứng tần số thấp mở rộng làm cho bất kỳ trò chơi điện tử, phim hoặc bài hát nào bạn chơi đều có trải nghiệm thực sự đắm chìm. Hơn thế nữa, các loa tweeter vòm lụa tự nhiên được tối ưu hóa cho hình ảnh âm thanh nổi cao cấp rõ nét và chính xác như pha lê, và BX3 mang đến chất lượng âm thanh nguyên bản, hoàn hảo cho mọi ứng dụng đa phương tiện.

Kết nối linh hoạt và hoàn hảo

Các kết nối bảng điều khiển phía sau cung cấp đầu vào 1/4”, 1/8” và RCA giúp M-Audio BX3 tương thích với tất cả các thiết bị của bạn. Thậm chí, BX3 còn có một đầu vào aux 1/8” và kết nối tai nghe được đặt khéo léo ở mặt trước của loa cho máy tính bảng, máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Các kết nối này cho phép bạn làm việc riêng tư vào bất kỳ thời điểm nào và lý tưởng để tái tạo bất kỳ loại phương tiện nào.

Loa kiểm âm M-Audio BX3

Kiểm soát âm thanh của bạn

Các tính năng thường chỉ có trên các dòng loa kiểm âm phòng thu cao cấp, đắt tiền cũng được bao gồm trên bảng điều khiển phía sau của M-Audio BX3. Điều khiển EQ cao và EQ thấp tạo ra âm thanh hoàn hảo cho môi trường của bạn và cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của BX3. Công tắc vị trí loa hoạt động trái/phải cho phép bạn chọn loa nào là bên trái hoặc bên phải. Điều này rất hữu ích nếu bạn thuận tay trái và muốn loa có điều khiển âm lượng bảng điều khiển phía trước ở phía bên trái của bạn.

Pro Tools First M-Audio Edition

Pro Tools là tiêu chuẩn ngành đối với phần mềm thu âm. Phần mềm thu âm thanh và MIDI tuyệt vời này giúp truyền cảm hứng cho bất kỳ nhạc sĩ, podcaster, live streamer hoặc ca sĩ kiêm nhạc sĩ nào để sáng tạo, thu âm và chia sẻ tất cả ý tưởng của họ trên khắp thế giới bất kỳ lúc nào. Pro Tools First M-Audio Edition có các tính năng Unlimited Busses, Elastic Time và Elastic Pitch, Offline Bounce và 1 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí để cộng tác hoặc truy cập các dự án của bạn từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với internet, cộng với khả năng tương thích với tất cả các nhạc cụ ảo công nghệ AIR Music đi kèm. Gói phần mềm thu âm thực sự tuyệt vời này được thiết kế để đưa ý tưởng của bạn ra khỏi trí tưởng tượng của bạn và khuếch đại chúng ra thế giới.

M-Audio BX3 là loa kiểm âm để bàn đặc biệt nhỏ gọn, cung cấp công suất cực đại lên đến 120W trên một dải tần đáng chú ý cho các trình điều khiển 3,52”, xuống tới 80Hz. Thiết kế thùng loa kiểm âm M-Audio BX3 cũng được tối ưu hóa cho đáp ứng âm trầm hiệu quả, mang lại sức mạnh cần thiết để chơi game trên máy tính, sản xuất âm thanh, phim ảnh và âm nhạc bằng cách giảm thiểu nhiễu và loại bỏ âm thanh.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Công suất đầu ra 120 W (tổng đỉnh), 2 x 25 W (RMS)
Trình điều khiển LF 3,5″/88,9 mm
Trình điều khiển HF 1″/25,4 mm; vòm lụa
Dải tần số  80 Hz – 22 kHz
Đầu vào âm thanh 1 x Cặp đầu vào âm thanh nổi RCA
2 x Đầu vào TRS 1/4″ (6,35 mm)
1 x Đầu vào aux âm thanh nổi 1/8″ (3,5 mm)
Đầu ra tai nghe Đầu ra âm thanh nổi 1/8” (3,5 mm)
Cáp kết nối TS 1/8” (3,5 mm)
Chiều cao 208 mm
Chiều rộng 140 mm
Độ sâu 145 mm
Trọng lượng 3,35 kg (mỗi loa)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác