JBL Nano K4

Thương hiệu:JBL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 8.800.000 
Loa kiểm âm JBL Nano K4 là loa có sẵn công suất có kích thước 4” cung cấp chất lượng âm thanh JBL huyền thoại và độ chính xác cho các ứng dụng sản xuất âm thanh. Được bán dưới dạng bộ gồm loa chính và loa mở rộng, loa kiểm âm Nano K4 có hiệu suất âm thanh cao cấp và chức năng Bluetooth. Thêm vào đó, loa cũng có thiết kế thời thượng, khiến chúng phù
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nano K4 là một cặp loa kiểm âm theo mô hình chính-phụ được thiết kế cho các phòng thu chuyên nghiệp, lớp học âm nhạc hoặc kiểm âm tại nhà và hỗ trợ kết nối Bluetooth với các thiết bị âm thanh thông minh. Loa kiểm âm JBL Nano K4 tích hợp triết lý thiết kế của JBL 4200 Series, loa kiểm âm phòng thu được yêu thích nhất bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp vào cuối những năm 1980 và cẩn thận đặt loa tweeter và loa woofer của nó cho các trung tâm âm thanh phù hợp với các tần số thấp, trung và cao. Công nghệ Image Control Waveguide từ loa kiểm âm M2 hàng đầu được sử dụng, để mang lại độ sâu và chi tiết tinh tế hơn cho một điểm ngọt thậm chí rộng hơn.

Nano K4 được trang bị mô-đun Bluetooth và hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị âm thanh thông minh. Một đai ốc có ren tích hợp M8 ở phía dưới cho phép gắn nhanh trên chân đế loa tiêu chuẩn. Một đầu nối jack 3,5mm có sẵn trên bảng điều khiển phía trước để cắm và phát tai nghe kiểm âm.

Loa kiểm âm JBL Nano K4

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm JBL Nano K4

Loa kiểm âm phòng thu Nano K4 là loa có sẵn công suất có kích thước 4” cung cấp chất lượng âm thanh JBL huyền thoại và độ chính xác cho các ứng dụng sản xuất âm thanh. Được bán dưới dạng bộ gồm loa chính và loa mở rộng, loa kiểm âm Nano K4 có hiệu suất âm thanh cao cấp và chức năng Bluetooth. Thêm vào đó, loa cũng có thiết kế thời thượng, khiến chúng phù hợp cho các phòng thu gia đình hoặc dự án và môi trường giáo dục âm nhạc.

Giống như những chiếc loa kiểm âm còn lại của Nano K Series, loa kiểm âm K4 cũng được trang bị công nghệ Image Control Waveguide được cấp bằng sáng chế của JBL, có nguồn gốc từ loa kiểm âm M2 hàng đầu, cung cấp độ sâu và chi tiết tuyệt vời trên một điểm ngọt rộng. Với mức độ chính xác và hiệu suất này, K4 cung cấp trải nghiệm kiểm âm lý tưởng cho phép bạn đưa ra quyết định quan trọng về bản phối của mình.

Ngoài chất lượng âm thanh nổi tiếng của JBL, chức năng Bluetooth của Nano K4 cho phép kiểm âm các bản phối qua các kết nối không dây hoặc có dây. Với khả năng kết nối linh hoạt này, bạn có thể đảm bảo các bản nhạc của mình nghe tuyệt vời trên tất cả các thiết bị nghe. Loa bên trái cũng bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cả hai loa kiểm âm đều có đai ốc M8 ở phía dưới, cho phép bạn gắn loa trên chân để loa tiêu chuẩn. Ngoài ra, loa kiểm âm Nano K4 có thể đứng thẳng hoặc nghiêng tới 12°, giúp bạn tự do và thoải mái thiết lập loa của bạn ở vị trí kiểm âm hoàn hảo. Nhìn chung, với chất lượng âm thanh JBL mang tính biểu tượng, Bluetooth và yếu tố hình thức hiện đại, đẹp mắt, Nano K4 lý tưởng cho bất kỳ phòng thu nhỏ hoặc không gian sản xuất âm thanh nào.

Loa kiểm âm JBL Nano K4

Âm thanh JBL huyền thoại

Tiếp nối lịch sử vẻ vang của JBL trong lĩnh vực loa phòng thu chuyên nghiệp, loa kiểm âm phòng thu có sẵn công suất Nano K4 mang lại hiệu suất âm thanh cao cấp để sản xuất, trộn nhạc và sáng tạo nội dung. Cho dù bạn là nhà sản xuất hay người sáng tạo nội dung, Nano K4 cũng mang đến âm thanh đặc biệt cho bất kỳ phòng thu hoặc môi trường sản xuất nào.

Image Control Waveguide được cấp bằng sáng chế

Ban đầu được phát triển cho những chiếc loa kiểm âm M2 hàng đầu của JBL, công nghệ Image Control Waveguide được cấp bằng sáng chế mang lại hình ảnh chính xác và chi tiết trên một điểm ngọt rộng. Với đáp ứng tần số trung tính và độ rõ tuyệt vời, loa phòng thu Nano K4 cung cấp độ chính xác cần thiết để đưa ra quyết định quan trọng về bản phối của bạn.

Loa kiểm âm JBL Nano K4

Truyền phát không dây Bluetooth

Không giống như nhiều loa kiểm âm truyền thống khác, Nano K4 được trang bị chức năng Bluetooth tích hợp. Với Bluetooth, các nhà sản xuất âm thanh và người sáng tạo nội dung có thể tham chiếu bản phối của họ thông qua cả kết nối có dây và không dây để đảm bảo các bản nhạc của họ có âm thanh tuyệt vời trên tất cả các thiết bị phát lại.

Kiểu dáng đẹp, hiện đại

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, loa kiểm âm JBL Nano K4 cũng sở hữu vẻ ngoài cao cấp phù hợp với hiệu suất âm thanh của chúng. Các loa có vỏ bọc thời thượng và đẹp mắt tạo ra một điểm nhấn nổi bật trong bất kỳ phòng thu gia đình hoặc không gian làm việc sản xuất nào.

Cho dù bạn đang tìm loa kiểm âm để sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp hay nghiệp dư đi chăng nữa thì loa kiểm âm JBL Nano K4 cũng sẽ làm bạn hài lòng. Chúng sẽ mang lại cho bạn những tính năng tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi từ một yếu tố hình thức nhỏ như vậy.

Thông số kỹ thuật

Kích thước trình điều khiển LF Woofer 4″
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter 0,75”
Tổng công suất 100W Class AB (50W mỗi loa)
Dải tần số 55 Hz – 20 kHz
Tần số cắt 3.5 kHz
SPL tối đa 99 dB SPL
Chiều cao 243.5 mm
Chiều rộng 142.2 mm
Độ sâu 171 mm
Trọng lượng 4.35 Kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác