Fluid Audio DS5 Desktop Monitor Stands (Pair)

Thương hiệu:Fluid Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.550.000 
Đã có VAT
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân loa giá tốt Fluid Audio DS5

Bạn đã có một cặp loa tốt, nhưng thực ra bạn đã khai thác hết chất lượng âm thanh của nó chưa. Chúng tôi dám cá với bạn là chưa đâu nhé. Vì để nâng tầm âm thanh, tăng khả năng khuếch đại trong không gian rộng thì không thể bỏ qua chân loa. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chân loa giá tốt Fluid Audio DS5 đang được săn đón những tháng đầu năm 2018.

 

Thiết kế ấn tượng của chân loa giá tốt Fluid Audio DS5

Chân loa được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại loa 4” và 5”. Chân loa khá linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao cũng như điều chỉnh các góc để loa hoạt động tốt nhất.

 

Ngoài ra, chân loa có trọng lượng chỉ 0.9kg nên rất thuận tiện trong việc di chuyển cũng như tháo lắp. Nhưng không dù vậy mà chân loa kém chắc chắn, bởi vì phần giá đỡ của chân loa này được làm bằng gỗ MDF Laminated Vinyl và nhựa Polypropylene bền bỉ với thời gian, có khả năng chịu lực tốt lên đến 10kg. Phần chân loa còn được làm bằng cao su với khả năng chống thấm hút cao, với kích thước các đầu cao su là 10mm và 18mm

 

 

Đặc điểm nổi bật của chân loa giá tốt Fluid Audio DS5

Ngoài những đặc tính vượt trội thì một chiếc loa cho phản ứng tốt khi nó được hướng đến gần tai hơn, điều này giúp cho người nghe cảm nhận được mọi tần số. Chính vì vậy mà chân loa Fluid Audio DS5 sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

Chân loa dễ dàng điều chỉnh linh hoạt theo ba góc tạo thành mặt phẳng song song với sàn, hoặc mặt phẳng nghiêng góc 3 và 6 độ. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao loa lên khoảng cách 2,5” hoặc 5” so với mặt sàn.

 

Chân loa có đặc điểm hở để với mục đích tăng khả năng hấp thụ, tránh bị nhiễu âm, cũng như tạo ra nhiều âm sắc hấp dẫn hơn khi loa hoạt động.Tóm lại, chân loa giá tốt Fluid Audio DS5 tuy là phụ kiện nhỏ nhưng lại góp phần lớn trong việc nâng cao chất lượng âm thanh hoàn hảo cho giàn loa của bạn.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác