On-Stage ASP3021 Foam Speaker Platforms (Large)

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 650.000 
Đã có VAT
Dàn loa của bạn sẽ không thể hoạt động một cách lý tưởng nếu không đi kèm với một bộ đế loa tốt. On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ lớn) là một trong những cặp đế loa chất lượng và hoàn hảo nhất cho thiết bị loa của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ lớn)

Dàn loa của bạn sẽ không thể hoạt động một cách lý tưởng nếu không đi kèm với một bộ đế loa tốt. On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ lớn) là một trong những cặp đế loa chất lượng và hoàn hảo nhất cho thiết bị loa của bạn.

 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Các đế loa lớn On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ lớn) là sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp khả năng cô lập các giai điệu và dải tần số cho thiết bị loa của bạn. Chúng hoàn toàn có thể làm tốt vai trò của mình khi được sử dụng trong quá trình phát lại các bản ghi của các studio dự án, phòng trộn, thậm chí trong các phương tiện truyền hình phát sóng và hơn thế nữa.

 

Các On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ lớn) được thiết kế với lớp bọt dày đặc giúp hấp thu rung động và ổn định tần số một cách tốt nhất ngay cả khi mở âm thanh thật lớn. Thiết kế này còn cho phép chúng có thể hoàn thành xuất sắc vai trò như một thiết bị chống shock, tương đương với shockmount của micro.

 

          Bên cạnh đó, các nêm bọt bền còn giúp thiết bị này phát huy khả năng cô lập giai điệu và dải tần số thực của bản ghi phát lại. Điều này giúp tạo ra độ ổn định cho loa và cho phép bạn có thể tận hưởng những giai điệu âm thanh cực kỳ sinh động và chính xác.


 

 

 

Ngoài ra, các đế loa lớn này còn được thiết kế 2 thanh nẹp năng động cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh góc của loa. Các On- Stage Foam Speaker Platforms cũng cung cấp khả năng hỗ trợ màn hình studio với chiều rộng 12,5" và 11 "đồng thời ngăn không cho tần số bass phát triển từ bề mặt cứng từ bàn làm việc của bạn.

 

 

Hãy giúp cho dàn loa của bạn hoạt động một cách tốt nhất với sự hỗ trợ của On-Stage Foam Speaker Platforms. Với khả năng cô lập các giai điệu và ổn định dải tần số xuất sắc, sản phẩm này là sự lựa chọn vô cùng thiết thực cho những ai yêu thích sự hoàn hảo.

 

Thông số kỹ thuật

  Kích thước (W x L x H): 15,3 x 11 x 1,5 "(39 x 28 x 3.8 cm) trên nền

·        Trọng lượng: 0,3 lb (136 g)/ mỗi chiếc

·        Thông tin đóng gói:

      o   Trọng lượng gói: 0.85 lb

    o   Kích thước hộp (LxWxH): 17,3 x 11,6 x 3,4 "

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác