On-Stage ASP3011 Foam Speaker Platforms (Medium)

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 550.000 
Đã có VAT
Hãy để dàn loa của bạn hoạt động một cách lý tưởng nhất với sự hỗ trợ của các thiết bị bổ sung. Cặp đế loa On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung) chính là một trong những thiết bị đi kèm hoàn hảo giúp âm thanh từ chiếc loa của bạn có thể tỏa sáng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

 

On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung)

Hãy để dàn loa của bạn hoạt động một cách lý tưởng nhất với sự hỗ trợ của các thiết bị bổ sung. Cặp đế loa On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung) chính là một trong những thiết bị đi kèm hoàn hảo giúp âm thanh từ chiếc loa của bạn có thể tỏa sáng.

 

Các tính năng và thiết kế nổi bật

Cặp đế loa On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung) được các kỹ sư nghiên cứu và thiết kế để cô lập các giai điệu và dải tần số thực trong quá trình phát lại các bản ghi trong các studio dự án, phòng trộn hay các phương tiện truyền hình phát sóng.

 

Thiết bị này được thiết kế với khả năng cho phép giám sát các phòng thu với độ sâu 10,5 " và chiều rộng 12,5". Chúng còn cung cấp hỗ trợ màn hình phòng thu lên đến 6.5 "chiều rộng và 11.5" chiều sâu đồng thời hỗ trợ giám sát màn hình lên đến 15,25 "chiều rộng và 11" chiều sâu. Với thiết kế này, các On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung) có thể ngăn chặn tần số bass phát ra từ các bề mặt cứng của bàn làm việc của bạn, giúp âm thanh không bị hỗn tạp khi đến tai của bạn.

 

 

 

Đặc biệt, sản phẩm này còn được trang bị các nêm bọt bền dày đặc. Thiết kế thông minh này có thể phát huy hiệu quả cực tốt trong việc tạo ra sự tách biệt giữa các loa với bề mặt làm việc. Điều này giúp cô lập hoàn hảo các giai điệu và dải tần số thực của bản ghi phát lại ngay cả khi bạn bật âm thanh lớn. Không chỉ thế, thiết kế này còn giúp thiết bị hấp thụ rung động và ổn định tần số một cách hiệu quả. 

 

 

Ngoài ra, các On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung) còn hỗ trợ hai thanh nẹp cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh góc của loa và định hướng góc phủ theo ý muốn.

 

Cặp đế loa này là sản phẩm bổ sung hoàn hảo cho dàn loa của bạn. Với On-Stage Foam Speaker Platforms (Bộ trung), việc tận hưởng những giai điệu âm thanh tinh tế, chính xác và sinh động là điều trong tầm tay của bạn.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 Trang bị màn hình: 10,5 "chiều rộng và 12,5" ở độ sâu

·        Kích thước (W x L x H): 10,5 x 12,5 x 1,5 "(27 x 32 x 3.8 cm) trên nền

·        Trọng lượng: 25 lbs; khoảng 0,6 lb/ mỗi cặp

·        Thông tin đóng gói:

 

o   Trọng lượng gói: 0.6 lb

 

o   Kích thước hộp (LxWxH): 15.4 x 10.8 x 3.1 "

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác