IsoAcoustics ISO-L8R200SUB Subwoofer Isolation Stand

Thương hiệu:ISO ACOUSTICS
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.350.000 
Đã có VAT
Để tối ưu hóa khả năng phát nhạc của các dòng loa, một chuyên gia âm thanh với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong ngành công nghệ phát thanh đã cho ra đời sáng chế độc quyền – đó chính là chân loa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân loa IsoAcoustics ISO-L8R200SUB
Để tối ưu hóa khả năng phát nhạc của các dòng loa, một chuyên gia âm thanh với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong ngành công nghệ phát thanh đã cho ra đời sáng chế độc quyền – đó chính là chân loa. Dòng chân loa của Isoacoustics đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía chuyên môn bởi các thể giúp loa siêu trầm tạo ra những âm bass đầy nội lực. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về một trong những chân loa được sử dụng trong các phòng thu chuyên nghiệp, hay các dự án thu âm – IsoAcoustics ISO-L8R200SUB.


Đặc điểm của chân loa IsoAcoustics ISO-L8R200SUB
Chân loa IsoAcoustics ISO-L8R200SUB được thiết kế phù hợp để sử dụng cho các dòng loa siêu trầm. Với chiều cao được nâng lên 4 inch, các loa siêu trầm sẽ được cách ly khỏi các bề mặt cản trở hay phản xạ tạo tạp âm, từ đó giúp cho âm bass đầu ra rõ ràng, đầy đặn và mạnh mẽ hơn mà không cần dùng nhiều loa siêu trầm cùng lúc.


Ngoài ra, chân loa IsoAcoustics ISO-L8R200SUB được cập nhật đáp ứng tiêu chuẩn ISO, dựa trên nguyên tắc thiết kế âm thanh PIF (vị trí, cách ly, tập trung). Việc thay đổi vị trí âm và cách ly các giao động của thùng loa đến bề mặt tiếp xúc, cũng như tập trung âm thanh về phía người nghe giúp họ cảm nhận được những âm thanh mạnh mẽ từ từng tiếng bass chắc chắn và gọn gàng.


Thiết kế của chân loa IsoAcoustics ISO-L8R200SUB
Chân loa được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại loa siêu trầm có kích thước từ nhỏ đến lớn. Nó có dạng hình hộp chữ nhật với kích cỡ 7,8 x 10 (inch), tức trong khoảng 20 x 25,4 (cm) với khả năng chịu lực lên đến 34 kg cho mỗi chân đế.

 

 


Các bộ phận của chân đế cũng dễ dàng tháo lắp mang đến sự tiện lợi và nhỏ gọn để bạn có thể cầm tay đi bất kì đâu, hỗ trợ đắc lực cho các loa siêu trầm của mình có thể thể hiện tối đa chất âm mà không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm phát ra từ các bề mặt tiếp xúc khác.


Nói tóm lại, chân loa IsoAcoustics ISO-L8R200SUB là một thiết bị hỗ trợ thiết yếu cho các cặp loa siêu trầm của bạn để giúp âm bass trở nên hoàn hảo nhất có thể.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác