EVE Audio SC305 - 5" Three-Way Active Studio Monitor

Thương hiệu:EVE Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
EVE Audio SC305 - 5" Three-Way Active Studio Monitor sử dụng loa tweeter AMT RS3 độc quyền, sử dụng tấm trước và nam châm bên trong lớn hơn để điều khiển loa tweeter AMT với hiệu suất cao hơn. Ba bộ khuếch đại công suất 50W PWM cũng sẽ không khiến bạn thiếu đi bất kỳ sức mạnh nào. Nói chung, SC305 có thể được coi là loa loa kiểm âm ba chiều mang lại âm thanh chi tiết nhất trên thị trường với kích thước và tầm giá của nó.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

EVE Audio SC305 – 5″ Three-Way Active Studio Monitor là giải pháp kiểm âm 3 chiều chuyên nghiệp trong thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống kiểm âm ba chiều của Eve Audio này không chỉ được phát triển để mang lại trải nghiệm nghe chính xác mà còn mang đến đáp ứng âm trầm vô cùng mạnh mẽ.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm EVE Audio SC305 – 5″ Three-Way Active Studio Monitor

EVE Audio SC305 là dòng loa kiểm âm phòng thu ba chiều đầu tiên của EVE, được thiết kế cẩn thận để tạo sự thoải mái và chính xác như nhau trong thiết lập âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm.

SC305 kết hợp sức mạnh từ ba bộ khuếch đại khác nhau để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vô cùng hiệu quả, năng động và ít tiếng ồn. Các hệ thống ba chiều của EVE được phát triển để kiểm âm chi tiết và chính xác trong phòng thu, mà không chỉ để cung cấp sức mạnh và âm trầm mạnh mẽ (mặc dù chúng cũng có thể làm điều đó rất tốt). Với kích thước vừa phải và các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời, SC305 hầu như không có đối thủ trên thị trường hiện nay.

EVE Audio SC305 - 5" Three-Way Active Studio Monitor

Loa woofer SilverCone 5độc quyền

Những hệ thống kiểm âm ba chiều của EVE Audio được thiết kế dựa trên khái niệm để phân phối tần số hợp lý giữa tất cả các thành phần riêng lẻ và nâng cao hiệu suất của loa một cách hiệu quả. Với SC305, một trong hai loa woofer chỉ mang lại âm thanh lên đến 350 Hz, hoạt động như một loại “loa siêu trầm”. Loa woofer còn lại cung cấp cho bạn dải tần đầy đủ hơn lên đến tần số phân tần 3000 Hz như một trình điều khiển âm trầm-trung.

Điều này có nghĩa là công vật lý kém hiệu quả hơn được thực hiện bởi mỗi loa woofer riêng lẻ, do đó sẽ dẫn đến quán tính cơ học ít hơn và truyền âm thanh hiệu quả hơn. Cả hai loa woofer đều bao gồm SilverCone 5” độc quyền của EVE Audio, loại được sử dụng trong model SC205 nhỏ hơn và hệ thống nam châm nắp đồng có độ méo thấp. Tuy nhiên, do hai trong số các loa trầm này đang được sử dụng đồng thời, bạn sẽ có một đáp ứng tần số lớn hơn – xuống đến 50 Hz.

EVE Audio SC305 - 5" Three-Way Active Studio Monitor

Hệ thống kiểm âm đơn giản tiện dụng

SC305 cũng sử dụng loa tweeter AMT RS3 độc quyền, sử dụng tấm trước và nam châm bên trong lớn hơn để điều khiển loa tweeter AMT với hiệu suất cao hơn. Ba bộ khuếch đại công suất 50W PWM cũng sẽ không khiến bạn thiếu đi bất kỳ sức mạnh nào. Nói chung, SC305 có thể được coi là loa kiểm âm ba chiều mang lại âm thanh chi tiết nhất trên thị trường với kích thước và tầm giá của nó.

Và bạn cũng không cần phải lo lắng về việc xác định làm sao để đặt SC305 trong phòng thu của bạn đúng cách. DSP của EVE Audio SC305 – 5″ Three-Way Active Studio Monitor sẽ hỗ trợ bạn chọn loa cho bên trái và bên phải. Vì vậy, bạn sẽ luôn có được sự đối xứng thích hợp giữa các loa của mình, thay vì phải di chuyển chúng xung quanh như bình thường. Với công tắc DIP nằm ở phía sau loa, các cài đặt để thích ứng phòng có thể bị khóa tạm thời. Giống với mọi loa EVE Audio khác, bạn nhận được cả đầu vào XLR cân bằng và đầu vào RCA không cân bằng để kết nối thuận tiện hơn.

Với mỗi loa EVE Audio, bạn cũng có được thiết bị điện tử DSP độ phân giải cao. Thao tác bằng một núm nhấn và bạn sẽ có quyền truy cập vào điều khiển âm lượng chính xác và một số cài đặt bộ lọc khác nhau giúp bạn điều chỉnh hệ thống kiểm âm của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Và nếu bạn luôn tránh xử lý tín hiệu kỹ thuật số, EVE Audio sẽ mang đến cho bạn công cụ DSP được hỗ trợ với bộ chuyển đổi A D chất lượng cao (24-bit/192kHz) từ Burr-Brown, mang lại tín hiệu nguyên sơ cho DSP. Và vì bộ khuếch đại PWM được kết nối trực tiếp với DSP nên không cần bộ chuyển đổi bổ sung.

EVE Audio SC305 - 5" Three-Way Active Studio Monitor

Cổng âm thanh cải tiến độc đáo

Một trong những ảnh hưởng không tốt của việc nén cổng là sinh ra biến dạng âm trầm. Khi bạn tăng âm lượng, hiệu suất của cổng giảm và độ méo tiếng sẽ tăng lên. EVE đã chọn một cổng hình chữ nhật lớn phía sau không có cạnh cứng cho thiết kế cổng âm trầm của họ. Đó là một trong những lý do tại sao loa kiểm âm EVE có hiệu suất cao trên các tần số thấp hơn. Kết quả mà bạn nhận được là áp suất âm thanh cao với tần số âm trầm chặt chẽ và mạnh mẽ không gây méo cổng.

EVE Audio SC305 – 5″ Three-Way Active Studio Monitor hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn tất cả các ưu điểm của hệ thống kiểm âm ba chiều chuyên nghiệp trong một thiết kế nhỏ gọn với cân bằng tần số hoàn hảo, tái tạo thoáng qua chân thực và hình ảnh âm thanh được cân bằng tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Tri-amped
Tweeter AMT RS3
Mid-Woofer 130mm/5″
Woofer 130mm/5″
Dải tần số trường tự do (-3dB) 40Hz – 21kHz
SPL tối đa mỗi loa 118dBspl
Công suất đầu ra (loa woofer) 2 x 50W
Công suất đầu ra (loa tweeter) 50W
Chiều cao 180 mm
Chiều rộng 425 mm
Độ sâu 250 mm

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác