Nady CYM-2 Drum Mic Kit

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bộ micro phòng thu Nady CYM-2 Drum Mic Kit có thể được sử dụng trong việc tăng cường âm thanh và phát sóng trực tiếp, trong phòng thu hoặc ghi âm trực tiếp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm micro phòng thu CYM-2 Drum Mic Kit

Bộ micro phòng thu Nady CYM-2 Drum Mic Kit của Nady bao gồm một cặp micro nhạc cụ CM-88, được đóng gói trong hộp đựng lót xốp không đồng đều. CM-88 là một chiếc micro điện dung màng nhỏ đa năng, rất phù hợp để thu âm giọng nói, nhạc cụ, tủ khuếch đại, trống, bộ gõ và hơn thế nữa. Bộ micro phòng thu này rất lý tưởng để thu lại overhead cymbal, vị trí âm thanh nổi, v.v. Mô hình định hướng cardioid của CM-88 quản lý môi trường xung quanh trục và tiếng ồn trong khi cung cấp mức tăng cao trước khi phản hồi. Vỏ micro chắc chắn được làm bằng nhôm, và được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của sự tăng cường âm thanh và các ứng dụng ghi âm trong phòng thu.

Micro phòng thu Nady CYM-2 Drum

Nady Systems đã thiết kế, sản xuất và tiếp thị micro không dây từ năm 1976. Được xem như là một trong những nhà cải tiến những thiết bị không dây đầu tiên, Nady đã bán ra thị trường hàng triệu hệ thống không dây trên toàn thế giới và tiếp tục cung cấp một số sản phẩm sáng tạo nhất/hiệu suất cao nhất trên thị trường với những mức giá vô cùng cạnh tranh.

Micro Nady cũng đã trở thành lựa chọn số #1 cho nhiều ứng dụng nói/phát thanh công cộng và được sử dụng rộng rãi trong các trường học và phòng họp. Những thành công sớm nhất trong lĩnh vực sản xuất truyền hình bao gồm việc sử dụng Nady không dây trong cả hai chương trình trao giải danh tiếng nhất thế giới là Grammy và Quả cầu vàng 1978. 

Năm 1996, thương hiệu Nady Systems được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia công nhận với giải thưởng Emmy cho Thành tựu Kỹ thuật Xuất sắc trong công nghệ micro không dây tiên phong. Giải thưởng uy tín này đã ghi nhận những đóng góp đột phá của Nady cho lĩnh vực này.

Trong 40 năm, Nady đã được công nhận là một lực lượng sáng tạo trong ngành công nghiệp âm thanh MI/chuyên nghiệp, có thể được hiểu là đã đi đầu trong việc chuyển đổi cảnh quan phòng thu/hiệu suất âm thanh trực tiếp. Nady được công nhận một cách rộng rãi với việc phát triển nhiều hệ thống “đầu tiên” trên thế giới – hệ thống cầm tay/guitar không dây đầu tiên trên thế giới, head micro chuyên nghiệp đầu tiên, guitar/bass không dây có tích hợp không dây đầu tiên, agile không dây tần số UHF PLL đầu tiên và danh sách này vẫn còn tiếp tục.

Thiết bị âm thanh và không dây Nady cung cấp hiệu suất và giá trị hàng đầu cho hầu hết mọi ứng dụng trên sân khấu/phòng thu có thể tưởng tượng được, cung cấp cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ với thiết bị họ cần cho âm thanh tốt nhất của họ. Kinh nghiệm âm nhạc thực tế, kỹ thuật rộng lớn của Nady, kết hợp với phản hồi có giá trị từ một số người chơi có uy tín nhất xung quanh họ đã giúp tạo ra một dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất và chính xác nhất.

Đặc điểm nổi bật của CYM-2 Drum Mic Kit

Micro điện dung CM-88 là chiếc micro vocal cầm tay đa năng đầu tiên thuộc loại này có tính năng của một chiếc micro điện dung màng loa nhỏ chất lượng phòng thu. CM-88 là micro phòng cấp độ chuyên nghiệp, linh hoạt, hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng giải trí, ghi âm và phát sóng trực tiếp yêu cầu âm thanh chất lượng phòng thu không thỏa hiệp.

Bộ micro phòng thu Nady CYM-2 Drum Mic Kit có thể được sử dụng trong việc tăng cường âm thanh và phát sóng trực tiếp và trong phòng thu hoặc ghi âm trực tiếp. Đáp ứng tần số rộng của CM-88 làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho để thu âm tiếng của drum overhead. Cặp micro phòng thu này phải được cung cấp nguồn phantom 48V (như được cung cấp bởi nguồn cung cấp năng lượng phantom Nady SMPS-1 tùy chọn hoặc một bộ trộn âm thanh với nguồn phantom) và được khuếch đại bởi một tiền khuếch đại micro (như được tích hợp trong bộ trộn hoặc một đơn vị độc lập).

CM-88 có thể được kết nối với bộ trộn hoặc bộ nguồn phantom của bạn bằng cáp micro XLR 3-pin cân bằng tiêu chuẩn. Trước khi kết nối trực tiếp với bộ trộn, hãy chuyển kênh mà bạn đang kết nối sang cài đặt gain thấp nhất.

Micro phòng thu điện dung Nady CM-88 có khả năng cung cấp hiệu suất chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh với một mức giá vượt trội! Được thiết kế để ghi lại một cách tuyệt vời âm thanh chi tiết của trống, sáo, guitar acoustic, piano và giọng hát, CM-88 sở hữu phản hồi hoàn hảo cho cả các nhạc cụ gõ lớn và âm thanh nhẹ nhàng, tinh tế. Nady trang bị cho chiếc micro điện dung bút chì này một mô hình màng thu đơn hướng và các tiếp điểm XLR được mạ vàng.

Mong rằng những thông tin về những đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của bộ micro CYM-2 Drum Mic Kit của hãng Nad mà Hoàng Phúc Music vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích về set micro phòng thu này bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

  • Loại micro: Condenser
  • Định hướng màng thu: Cardioid
  • Độ nhạy: -45dB (0dB = 1V/Pa)
  • Đáp ứng tần số: 50 đến 18.000Hz (+/- 3dB)
  • Trở kháng: <= 200 Ohms
  • Ngưỡng áp lực tối đa: 136dB
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác