Blue Yeti USB Microphone

Thương hiệu:Blue
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.000.000 
Blue là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị âm thanh như công cụ ghi âm, tai nghe, bộ xử lý tín hiệu, phụ kiện âm nhạc và micro cho các chuyên gia âm thanh, nghệ sĩ và người đam mê âm nhac. Tuy nhiên, Blue được biết đến nhiều hơn nhờ sản xuất những chiếc micro chất lượng cao. Điển hình là micro Blue Icicle – Usb Microphone. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thêm thông tin về micro Blue Icicle này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết về Micro thu âm Blue Yeti – USB Microphone

Blue là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị âm thanh như công cụ ghi âm, tai nghe, bộ xử lý tín hiệu, phụ kiện âm nhạc và micro cho các chuyên gia âm thanh, nghệ sĩ và người đam mê âm nhac. Tuy nhiên, Blue được biết đến nhiều hơn nhờ sản xuất những chiếc micro chất lượng cao. Điển hình là micro Blue Yeti – Usb Microphone. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thêm thông tin về micro thu âm Blue Yeti này.

Thiết kế ấn tượng của Micro Blue Yeti – Usb microphone

Micro Blue Icicle có thiết kế nhỏ gọn cho phép người dùng dễ dàng đem đi bất cứ nơi nào để ghi âm trực tiếp cùng với máy tính xách tay (Macbook và PC), và các đầu mic khác

Thiết bị được bao phủ bằng một lớp nhựa chắc chắn nhưng rất nhẹ. Cùng với đó là nút điều chỉnh rất nhạy.

Đặc biệt, khi kết nối với cổng usb, chữ Yeti trên tay cầm sẽ sáng đèn. Tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh và gây cảm hứng cho người sáng tạo âm nhạc.

Dây cáp USB được thiết kế chắc chắn, cách nhiệt cách điện tuyệt đối. Cáp USB có độ dài 1.83m cho phép người dùng dễ dàng di chuyển, biểu diễn âm nhạc trong khoảng không gian nhất định.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị micro thu âm Blue Yeti

Với Micro Blue Yeti bạn có thể dễ dàng kết nối trực tiếp vào máy tính thông qua cổng USB. Từ đó, dễ dàng ghi âm giọng nói một cách hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt sử dụng các ứng dụng phần mềm nhận dạng giọng hoặc các giải pháp điều chỉnh âm hoàn chỉnh.

Blue Yeti rất dễ dàng điều khiển mà không cần cài đặt driver. Bên cạnh đó thiết bị hoàn toàn cân bằng được tiếng ồn nhờ đầu nối được thiết kế theo chuẩn analog và phantom 48V.

Tóm lại, chiếc Micro Blue Yeti – USB Microphone Interface hội tụ đầy đủ yếu tố của một thiết bị ghi âm chuyên nghiệp, dễ sử dụng, chất lượng âm thanh tốt. Vì vậy, nếu bạn đang cần một thiết bị ghi âm, kết nối với máy tính thì chiếc micro phòng thu này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

3.6/5 (16 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác