Arturia Keylab 49 mk2

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 10.550.000 
Arturia Keylab 49 mk2 được trang bị bàn phím nhạy cảm với cảm ứng sau tuyệt vời của cho phép phản hồi tốt nhất cho người chơi khi họ thực hiện các dòng staccato nhanh, trill và repeat. Bên cạnh đó, trang bị 16 miếng đệm hiệu suất đèn nền RGB, 9 fader lớn, 9 bộ mã hóa quay, 4 đầu ra CV, 5 đầu vào điều khiển biểu thức và gói phần mềm Analog Lab 3 biến Keylab này thành một bộ điều khiển chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Arturia Keylab 49 mk2 là một trong những dòng sản phẩm của Arturia được đánh giá cao trên thị trường hiện nay và hứa hẹn sẽ nâng tầm Keylab lên một độ cao mới. Nổi bật với chất lượng xây dựng chắc chắn, tính công thái học và tính biểu cảm vượt trội cùng khả năng kiểm soát tuyệt đối trên các nhạc cụ ảo và phần mềm DAW, Arturia Keylab 49 mk2 đáp ứng được kì vọng của hầu hết người chơi hiện nay. Sau đây là một số tính năng và đặc điểm nổi bật của của Arturia Keylab 49 mk2.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia Keylab 49 mk2

Bộ điều khiển chuyên nghiệp

Là một công ty phần mềm hàng đầu, không có gì khó hiểu khi bàn phím của Arturia được thiết kế để kiểm soát phần mềm. Cũng vậy, Arturia Keylab 49 mk2 được trang bị bàn phím nhạy cảm với cảm ứng sau tuyệt vời của cho phép phản hồi tốt nhất cho người chơi khi họ thực hiện các dòng staccato nhanh, trill và repeat. Bên cạnh đó, trang bị 16 miếng đệm hiệu suất đèn nền RGB, 9 fader lớn, 9 bộ mã hóa quay, 4 đầu ra CV, 5 đầu vào điều khiển biểu thức và gói phần mềm Analog Lab 3 biến Keylab này thành một bộ điều khiển chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Arturia Keylab 49 mk2

Thiết kế chuyên nghiệp

Hơn ai hết, Arturia hiểu rằng sản phẩm của họ sẽ được sử dụng trong một môi trường chuyên nghiệp đầy khắt khe. Bởi thế, khi cho ra đời các Arturia Keylab 49 mk2, họ chọn dùng chất liệu nhôm cao cấp để tạo nên khung cho chúng thay vì nhựa như các bộ điều khiển thông thường. Không giống như nhiều keyboard controller được làm hoàn toàn bằng nhựa, KeyLab 49 mk2 có khung nhôm nhẹ nhưng chắc chắn để có thể chịu được các lịch trình làm việc mệt mỏi nhất.

Chọn dùng chất liệu bền chắc hơn hơn trong khi vẫn đảm bảo tối ưu trọng lượng là lựa chọn của Arturia để tối ưu hóa sản phẩm. Đồng thời, để phù hợp với những không gian làm việc khác nhau, Arturia đã thiết kế các mặt bên của Keylab bằng gỗ thật và các bánh xe bằng nhôm sáng bóng để nó có thể hòa nhập tốt với không gian từ hiện đại cho đến cổ điển.

Arturia Keylab 49 mk2

Tích hợp phần mềm chuyên dụng

Arturia Keylab 49 mk2 cũng được đánh giá cao với vai trò cung cấp giải pháp quy trình công việc hợp lý để kiểm soát DAW, Analog Lab 3 hoặc bất kỳ công cụ tương thích MIDI nào. Với trung tâm Lệnh DAW cho phép kiểm soát sâu phần mềm thông qua lớp phủ từ tính dành riêng cho DAW và Ableton Live Lite đi kèm cùng logic thông minh, tiện ích Arturia Keylab 49 mk2 cho phép người chơi truy cập các danh mục âm thanh của Analog Lab 3 trực tiếp từ bộ điều khiển của mình.

Biểu diễn chuyên nghiệp

Như đã biết, Arturia cho ra đời các dòng sản phẩm của họ trong đó có Arturia Keylab 49 mk2 với một tham vọng. Họ muốn nó không chỉ là bộ điều khiển MIDI mà còn trở thành một công cụ biểu diễn cho bàn phím chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên, đây là một phương hướng chính xác.

Để làm được điều đó, Arturia trang bị cho các Arturia Keylab 49 mk2 aftertouch kênh với keybed hoàn hảo để thêm điều chế âm thanh synth trong khi phát các bộ phận bằng hai tay. Đồng thời, 9 fader lớn trên bo mạch cho phép người chơi có thể kiểm soát thanh rút hợp pháp trên các bản vá organ của họ. Nó còn cho phép người chơi dùng một trong 9 bộ mã hóa quay để quét bộ lọc đường cao tốc và sử dụng các miếng đệm hiệu suất đèn nền RGB nhạy cảm với 16 tốc độ để tạo ra các bộ phận trống và bộ gõ cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Arturia Keylab 49 mk2

Kết nối

KeyLab MkII 49 mk2 của Arturia được thiết kế và sản xuất dựa trên sự rút kinh nghiệm từ các mô hình tổng hợp tương tự trước dễ khắc phục những hạn chế và phát huy ưu thế vốn có. Do đó, ngoài các đầu nối DIN MIDI vào và ra 5 chân, người ta còn trang bị cho KeyLab MkII 4 jack CV để kết nối với thiết bị tổng hợp analog phần cứng truyền thống. Đây là một sự đổi mới đáng ghi nhận trong danh mục bộ điều khiển MIDI mang lại khả năng kết nối rộng rãi hơn.

Arturia Keylab 49 mk2 thực sự chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khả năng kiểm soát tuyệt đối trên nhạc cụ ảo và phần mềm DAW của bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Loại: Bàn phím điều khiển
 • Số lượng phím: 49
 • USB: 1 x Loại B
 • Kết nối máy tính: USB
 • Chiều cao: 2,1″
 • Chiều rộng: 31,2″
 • Độ sâu: 11,7″
 • Trọng lượng:1 3,8 lbs
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác