Arturia BeatStep Pro

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.100.000 
Với khả năng của BeatStep Pro để tương tác với các DAW, synthesizer phần cứng, ứng dụng iOS và các thiết bị điều khiển MIDI khác, không có giới hạn nào khi sử dụng tiện ích đáng chú ý này. Cả hai sequencer giai điệu bao gồm cao độ, vận tốc và đầu ra cổng riêng biệt, và phần máy trống được trang bị tám cổng ngoài riêng lẻ. Với bộ điều khiển vận chuyển đầy đủ, Arturia BeatStep Pro cũng đóng vai trò là bộ đếm xung chủ hàng đầu, hỗ trợ cả MIDI và DIN Sync cho khả năng linh hoạt tối đa.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

BeatStep Pro là trung tâm biểu diễn chính của bạn để hướng tới tương lai và phần cứng cổ điển của những năm trước. Được thiết kế để xác định trình tự phần cứng thực hành, Arturia BeatStep Pro kết hợp hai sequencer giai điệu độc lập hoàn toàn với tối đa 64 bước trên mỗi chuỗi và một drum sequencer cho phép xác định trình tự 16 track riêng biệt. Ngoài khả năng xác định trình tự, BeatStep Pro còn tích hợp các hiệu ứng hiệu năng trên bo mạch của nó.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia BeatStep Pro

BeatStep Pro từ Arturia là controller/sequencer analog và MIDI cho các nhạc cụ phần mềm, synthesizer phần cứng và kỹ thuật số và analog, máy trống, bộ trống và ứng dụng iPad. Thiết bị này có 16 dự án, mỗi dự án có hai sequencer giai điệu cung cấp tới 64 bước cho mỗi chuỗi và 16 chuỗi cho mỗi dự án. Ngoài ra, drum sequencer cho phép sắp xếp trình tự của 16 track riêng biệt (một track trên mỗi pad) và cho phép thu âm theo thời gian thực thông qua các pad hoặc nút bước cho quy trình làm việc của máy trống cổ điển.

Arturia BeatStep Pro

Khả năng kiểm soát linh hoạt

Tất cả các chuỗi cung cấp kiểm soát độc lập đối với chuyển động và chuyển vị, nhưng có thể được kiểm soát một cách toàn diện để tất cả các chức năng thay đổi cùng một lúc. BeatStep Pro cung cấp nhiều nguồn đồng bộ hóa bao gồm bộ đếm xung bên trong, USB, bộ đếm xung MIDI bên ngoài hoặc đồng bộ analog/DIN. Cổng USB cho phép hoạt động dựa trên nguồn bus tuân thủ tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi nguồn USB để sử dụng BeatStep Pro ở chế độ độc lập.

Tất cả các núm cảm ứng cho phản hồi tham số với cái chạm nhẹ nhất mà không thay đổi các giá trị. Mỗi nút bấm, nút bước và pad nhạy cảm với vận tốc hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể gửi tin nhắn MIDI CC, dữ liệu note và thay đổi chương trình. Chức năng ngẫu nhiên chuyên dụng cung cấp khả năng kiểm soát số lượng và xác suất, trong khi dải cảm ứng looper/roller thời gian thực tạo ra các vòng lặp và hiệu ứng lặp lại.

Arturia BeatStep Pro

Trung tâm chỉ huy cho giàn nhạc điện tử của bạn

Đối với bất kỳ ai thích trải nghiệm thực tiễn trình tự phần cứng và làm việc với nhiều thiết bị âm nhạc điện tử khác nhau, Arturia BeatStep Pro chính là một giấc mơ trở thành hiện thực. Được thiết kế để chơi tốt với các nền tảng MIDI, USB, CV/Gate và thậm chí DIN Sync, BeatStep Pro cung cấp sự kết hợp của hai sequencer độc lập, mỗi sequencer có 64 bước trên mỗi chuỗi. Ngoài ra, còn có một drum sequencer 16 track trên bo mạch với tính năng thu âm thời gian thực và trình tự bước truyền thống có sẵn. Nga bây giờ, bạn có thể thêm vào các hiệu ứng biểu diễn, chẳng hạn như looper, randomizer và các điều khiển xúc giác tuyệt vời và bạn có thể bắt đầu thấy sức mạnh của BeatStep Pro.

Sequencer thúc đẩy một thế giới của khả năng sáng tạo

Sequencer của BeatStep Pro độc lập nhưng linh hoạt một cách ấn tượng kết hợp hai sequencer giai điệu độc lập, mỗi sequencer với 64 bước trên một chuỗi, với một drum sequencer 16 kênh linh hoạt. Mỗi sequencer giai điệu cho phép bạn lưu trữ tối đa 16 chuỗi cho mỗi dự án và lưu 16 dự án một cách dễ dàng. Thêm vào đó là một bộ các pad giúp chơi các chuỗi giai điệu trong nhiều quy mô dễ dàng, và bạn có rất nhiều sức mạnh sáng tạo chỉ chờ để được thiết lập thành hành động.

Arturia BeatStep Pro

Công cụ và hiệu ứng MIDI truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của bạn

Bạn muốn thêm gia vị cho màn trình diễn của bạn với một chút đa dạng? Arturia BeatStep Pro mang đến cho bạn những tính năng ngoài sức tưởng tượng của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể thêm một liều swing cho các nhạc cụ của mình – ngay cả máy trống kiểu cũ đã tung ra thị trường trước khi swing tồn tại. Randomizer tích hợp (với điều khiển ngẫu nhiên) cho phép bạn tạo các biến thể thú vị từ ngay cả các giai điệu tẻ nhạt nhất.

Kiểm soát tất cả các synthesizer và phần mềm yêu thích của bạn

Với khả năng của BeatStep Pro để tương tác với các DAW, synthesizer phần cứng, ứng dụng iOS và các thiết bị điều khiển MIDI khác, không có giới hạn nào khi sử dụng tiện ích đáng chú ý này. Cả hai sequencer giai điệu bao gồm cao độ, vận tốc và đầu ra cổng riêng biệt, và phần máy trống được trang bị tám cổng ngoài riêng lẻ. Với bộ điều khiển vận chuyển đầy đủ, BeatStep Pro cũng đóng vai trò là bộ đếm xung chủ hàng đầu, hỗ trợ cả MIDI và DIN Sync cho khả năng linh hoạt tối đa.

Kết luận

Nhiều người dùng đã nói rằng họ có thể sáng tạo ra nhiều thứ khi họ làm việc với Arturia BeatStep Pro. Hoàng Phúc Music tin rằng bạn cũng sẽ có được vô số trải nghiệm thú vị bất kể là trên sân khấu ha là trong phòng thu với thiết bị được xây dựng rất chắc chắn này.

Thông số kỹ thuật

Loại Sequencer & Controller
Track 16-track drum sequencer
Sequencer 2 sequencer bước đơn âm
Pad 16
Đầu vào/đầu ra MIDI In/Out/USB (2 x cáp 1/8” sang MIDI)
USB 1 x Micro-B
Đầu vào/đầu ra khác 8 x cổng ra trống, CV/Gate ra
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.7 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 trở lên
Chiều cao 1,4″
Độ sâu 6,4″

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác