Apogee MiC 96k Win-Mac

Thương hiệu:Apogee
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac là micro kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp các bản thu âm chất lượng phòng thu mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Sử dụng MiC 96k để thu âm giọng hát, lời nói, guitar acoustic, piano, trống và hơn thế nữa; lấy cảm hứng từ các micro cổ điển và được yêu thích, MiC 96k được thiết kế để cung cấp âm thanh chuyên nghiệp và dễ sử dụng với máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac là dòng micro USB chất lượng phòng thu chuyên nghiệp, bạn có thể kết nối trực tiếp với iPad, iPhone, Mac hoặc máy tính Windows 10 của mình. Với kích thước bằng một chiếc iPhone, MiC giúp bạn dễ dàng thu âm những giai điệu du dương nhất với chất lượng đáng kinh ngạc, bất cứ nơi đâu mà âm nhạc của bạn đưa bạn đến. Ghi lại bất kỳ âm thanh nào bạn có thể tưởng tượng, từ giọng hát đến thuyết minh, nhạc cụ đến cuộc phỏng vấn và hơn thế nữa.

Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac

Apogee MiC 96k là micro condenser USB chất lượng hàng đầu từ một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số lâu năm, được thiết kế đặc biệt cho máy tính Mac và thiết bị iOS. Kết hợp micro condenser, tiền khuếch đại micro và soundcard trong một thiết kế đẹp mắt, Apogee MiC 96k đưa độ rõ nét 24-bit tuyệt đẹp vào thẳng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Micro thu âm di động này cũng đi kèm với giá đỡ để bàn chắc chắn cung cấp tất cả những gì bạn cần để thu âm podcast.

MiC 96k cho Mac và Windows của Apogee Electronics là micro được thiết kế để cung cấp các bản thu chất lượng phòng thu trực tiếp đến máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn thông qua kết nối USB. Nó thu âm ở độ phân giải lên đến 24-bit/96 kHz và mang bộ tiền khuếch đại trên bo mạch với mức tăng 40 dB. Mô hình định hướng cardioid của Apogee MiC 96k khá phù hợp cho giọng hát, podcast và các nhạc cụ acoustic.

MiC 96k có màn hình LED nhiều màu minh họa mức đầu vào và trạng thái thiết bị, cho phép người dùng đọc một cách trực quan các mức đầu vào của mình. Nó tự hào có thân micro hoàn toàn bằng kim loại và núm điều chỉnh mức tăng gắn bên cạnh để điều chỉnh nhanh các mức độ của bạn. Apogee cũng bao gồm cáp USB tiêu chuẩn, giá đỡ để bàn và bộ điều hợp giá đỡ micro, cho phép bạn bắt đầu thu âm trực tiếp vào máy Mac hoặc máy tính Windows.

Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac

Âm thanh chất lượng phòng thu

MiC 96k là micro kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp các bản thu âm chất lượng phòng thu mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Sử dụng MiC 96k để thu âm giọng hát, lời nói, guitar acoustic, piano, trống và hơn thế nữa; lấy cảm hứng từ các micro cổ điển và được yêu thích, MiC 96k được thiết kế để cung cấp âm thanh chuyên nghiệp và dễ sử dụng với máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn.

MiC 96k kết hợp micro, tiền khuếch đại micro và bộ chuyển đổi A/D thành một thiết bị thu âm nhỏ gọn và tiện dụng. Apogee đã thiết kế cẩn thận từng bộ phận của MiC 96k để mang lại độ nhiễu thấp và tín hiệu chất lượng cao.

Thu âm mọi lúc mọi nơi

Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac là micro kỹ thuật số USB cardioid di động. Nó phù hợp để thu âm giọng nói, giọng hát hoặc nhạc cụ acoustic với chất lượng phòng thu. Chuyển đổi analog sang kỹ thuật số được thực hiện với lên đến 96 kHz và 24 bit. Điều chỉnh mức trực tiếp lên đến 40 dB có thể dễ dàng thực hiện thông qua nút xoay lớn ở mặt bên của thân micro. Micro được kết nối trực tiếp qua USB. Máy Mac yêu cầu cổng USB tiêu chuẩn, phiên bản hệ điều hành OS X 10.9 Mavericks và RAM ít nhất 2GB. Máy tính Windows yêu cầu phiên bản hệ điều hành Windows 10 và ít nhất 4 GB RAM. Micro Apogee MiC 96k cũng hoạt động với các thiết bị iOS (iPad, iPhone) thông qua cáp Lightning tùy chọn.

Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac

Khả năng thu âm linh hoạt

Vào năm 2011, Apogee đã làm khuynh đảo thế giới âm nhạc với chiếc micro MiC gốc, sau đó trở thành chiếc micro di động được lựa chọn để thu âm thanh phòng thu chuyên nghiệp khi đang di chuyển. Được tối ưu hóa cho Mac và PC, MiC 96k mang đến âm thanh trung thực lên đến 24-bit/96kHz. Với MiC 96k, bạn có thể có được âm thanh đẳng cấp phòng thu mà không cần bộ tiền khuếch đại rackmount đắt tiền.

Apogee MiC 96k thực sự là ba sản phẩm tiên tiến trong một – kết hợp micro, tiền khuếch đại micro và bộ chuyển đổi A/D thành một gói nhỏ gọn, hấp dẫn và tiện lợi. Apogee đã thiết kế tỉ mỉ từng thành phần của MiC 96k để mang lại tín hiệu chất lượng cao nhất với độ nhiễu thấp hoàn toàn. Tất cả nằm trong một thiết bị chắc chắn, trông khá bắt mắt và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Microphone Apogee MiC 96k Win-Mac siêu di động mang đến cho người dùng micro condenser thực sự để hoạt động ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Bạn muốn ghi lại âm thanh tại hiện trường một cách nhanh chóng? Bạn sẽ đánh giá cao tính dễ sử dụng cắm vào và chạy của MiC. USB và khả năng kết nối của nó giúp bạn không cảm thấy phiền phức với soundcard bổ sung, vì vậy bạn có thể cắm thẳng vào máy Mac hoặc PC của mình và sẵn sàng thu âm. Bạn cũng sẽ thích điều khiển khuếch đại đơn giản trang nhã và đèn LED nhiều màu cho phép bạn theo dõi các mức của mình.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mô hình định hướng Cardioid
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu nối 1 x USB
Yêu cầu – Mac OS X 10.9 trở lên, iOS 9 trở lên
Yêu cầu – PC Windows 10 trở lên
Trọng lượng 0,2 kg (0,45 lbs.)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác