Apogee Hype MiC

Thương hiệu:Apogee
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Apogee Hype MiC có tính năng nén analog chất lượng phòng thu, dễ sử dụng và mang lại điều kỳ diệu cho giọng hát, voice-over, nhạc cụ, bộ gõ và podcast của bạn. Tính năng nén analog độc đáo của Hype MiC giúp nâng cao giọng hát mà không có micro nào có thể so sánh được. Hype MiC cung cấp 3 cài đặt nén analog, tất cả đều có thể truy cập từ núm điều khiển của bảng điều khiển phía trước: Shape, Squeeze và Smash.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Apogee Hype MiC kết hợp micro, bộ nén analog, tiền khuếch đại micro và bộ chuyển đổi A/D và D/A trong một thiết bị nhỏ gọn. Apogee đã thiết kế cẩn thận từng bộ phận của Hype MiC để mang lại tín hiệu chất lượng cao nhất có thể với độ nhiễu thấp nhất. Hype MiC mang đến một cấp độ mới về độ mượt mà và ấm áp cho quá trình thu âm nhạc cụ acoustic.

Microphone Apogee Hype MiC

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Apogee Hype MiC

Được xây dựng cho mức SPL cao, Hype MiC cung cấp độ rõ ràng và chi tiết hơn khi thu âm các nhạc cụ âm thanh lớn từ trống, kèn đến dàn hợp xướng. Cũng lý tưởng cho phát trực tiếp, podcast và chương trình phát sóng, Hype MiC cân bằng động lực của âm thanh để có độ rõ nét tuyệt vời hơn, dẫn đến các bản thu sẵn sàng phát sóng tốt hơn. Hype MiC tương thích với bất kỳ ứng dụng Mac/PC và iOS nào cho phép bạn chọn thiết bị âm thanh để bạn không bao giờ thiếu phòng thu chuyên nghiệp khi di chuyển.

HypeMiC có tính năng nén analog chất lượng phòng thu, dễ sử dụng và mang lại điều kỳ diệu cho giọng hát, voice-over, nhạc cụ, bộ gõ và podcast của bạn. Tính năng nén analog độc đáo của Hype MiC giúp nâng cao giọng hát mà không có micro nào có thể so sánh được. Hype MiC cung cấp 3 cài đặt nén analog, tất cả đều có thể truy cập từ núm điều khiển của bảng điều khiển phía trước: Shape, Squeeze và Smash. Cài đặt Shape cung cấp một lượng nén tối thiểu, tuyệt vời để định hình giọng hát và nhạc cụ trong bản thu âm của bạn. Squeeze rất phù hợp cho podcast, phỏng vấn và phát trực tuyến khi bạn muốn nhấn nhá thêm một chút giọng nói của mình. Cuối cùng là Smash, đây là mức nén cao nhất, hoàn hảo để thu âm giọng nói khi bạn thực sự muốn phá vỡ nó cho âm thanh phát sóng lớn.

Microphone Apogee Hype MiC

Chức năng bổ sung tiên tiến

Giống như micro Apogee Jam+ và Apogee MiC+, Apogee Hype MiC cũng có đầu ra tai nghe âm thanh nổi 1/8” và chức năng Blend để theo dõi độ trễ bằng 0. Nút Blend cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ tín hiệu đầu vào trực tiếp (âm thanh đi vào micro) mà bạn nghe được trộn lẫn với phát lại phần mềm (âm thanh phát ra từ máy tính của bạn), cho phép bạn truy cập bản phối hoàn hảo. Cho dù bạn đang theo dõi khi phát và thu âm bằng ứng dụng yêu thích của mình hay phát trực tuyến âm thanh, thì đầu ra âm thanh nổi trên Hype MiC cũng sẽ cải thiện đáng kể chất lượng phát lại âm thanh của bạn. Với tốc độ lấy mẫu có độ phân giải cao lên đến 96k và khoảng không rộng rãi, Hype MiC mang lại độ rõ nét đáng kinh ngạc và nhiều âm lượng cho tai nghe hoặc loa liền công suất của bạn.

Microphone Apogee Hype MiC

Tính năng cắm vào và hát tiện lợi

Apogee Hype MiC rất tuyệt vời cho người làm podcast cũng như người thu âm tại nhà. Capsule micro condenser cardioid của nó thu giọng hát và nhạc cụ với chất lượng cao cấp, trong khi kết nối PureDIGITAL 24-bit/96kHz đảm bảo truyền âm thanh sạch sang phần mềm thu âm của bạn. Tính năng nén chất lượng phòng thu tích hợp đảm bảo rằng giọng nói của bạn phù hợp nổi bật trong bản phối. Và bạn sẽ theo dõi với độ trễ tối thiểu nhờ đầu ra tai nghe và tính năng Blend tiện dụng. Hype MiC rất dễ sử dụng – chỉ cần cắm vào và bạn đã sẵn sàng thu âm bằng ứng dụng âm thanh yêu thích của mình.

Bộ nén tích hợp thu âm mượt mà

Nhờ bộ nén tích hợp của Hype MiC, việc tạo các bản thu âm tuyệt vời thật dễ dàng. Hiệu ứng chất lượng phòng thu này làm mượt mà và làm nổi bật giọng hát, lời thuyết minh, nhạc cụ, bộ gõ và podcast của bạn – mọi thứ bạn thu âm. Chúng tôi biết rằng việc có được âm thanh phù hợp tại nguồn là chìa khóa cho một bản thu âm xuất sắc và bộ nén tích hợp của Hype MiC giúp ghi lại âm thanh tuyệt vời dễ dàng hơn bao giờ hết.

Microphone Apogee Hype MiC

Giải pháp thu âm bốn trong một

Apogee đã tích hợp rất nhiều công nghệ cao cấp vào Hype MiC – micro, bộ nén analog, tiền khuếch đại micro và bộ chuyển đổi AD/DA. Mọi bộ phận của micro USB này đều được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh hàng đầu. Và nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm nó vào – không cần cấu hình.

Tính năng nén analog chất lượng phòng thu được cấp bằng sáng chế của HypeMiC rất dễ sử dụng và mang lại điều kỳ diệu cho giọng hát, voice-over, nhạc cụ, bộ gõ và podcast – bất cứ thứ gì bạn thu âm. Với Microphone Apogee Hype MiC và iPhone hoặc máy tính, bạn hoàn toàn có thể tạo những bản thu âm tuyệt vời khi đang di chuyển.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Dynamic
Mô hình định hướng Cardioid
Đáp ứng tần số 50 Hz đến 16 kHz
SPL tối đa 154 dB SPL
Trở kháng 150 Ohm
Độ nhạy 1,1 mV/Pa
Tỷ lệ mẫu 96kHz
Tốc độ bit 16-bit
Trọng lượng 0,32 kg (0,72 lbs.)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác