AKG Ara

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.900.000 
Micro AKG Ara đáp ứng nhu cầu của những người đang tìm kiếm cả âm thanh chất lượng phòng thu và thiết lập dễ dàng mà không cần đến mixer, tiền khuếch đại, soundcard âm thanh và những thiết bị tương tự. Do đó, micro cung cấp khả năng chuyển đổi 24-bit/96 kHz, bộ khuếch đại tích hợp và khuếch tán bên trong để mang lại chất lượng âm thanh nguyên bản cho các bản thu âm của bạn. Bạn có thể tận dụng giá đỡ để bàn tích hợp để đặt Ara trên bàn hoặc tháo giá đỡ và lắp micro vào hệ thống gắn micro của riêng bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Đối với những người muốn có trải nghiệm chất lượng cao từ micro USB của mình, AKG Ara cung cấp âm thanh có độ phân giải chuyên nghiệp, tính linh hoạt mạnh mẽ và sự đơn giản tuyệt vời, tất cả đồng thời mang đến vẻ ngoài hiện đại và bắt mắt. Cho dù bạn đang sáng tạo nội dung trực tuyến, làm podcast, vlog, phát trực tiếp, sản xuất âm nhạc hoặc tạo nội dung ASMR, micro AKG Ara đều có thể hữu ích.

Micro AKG Ara Chính Hãng

Giới thiệu chi tiết sản phẩm micro AKG Ara

Micro USB hai chế độ Ara của AKG là micro đa năng có thể thu nhiều nguồn âm thanh khác nhau từ máy tính để bàn của bạn theo hai cách thuận tiện. Cấu hình thu âm kép của nó cho phép bạn tập trung vào một giọng hát hoặc nhạc cụ duy nhất với mô hình định hướng cardioid; hoặc nó cung cấp cho bạn tùy chọn thu nhận âm thanh từ khắp phòng bằng cách sử dụng chế độ thu âm đa hướng.

Ara là micro USB thân thiện với người dùng, hoàn hảo cho các podcaster, blogger, game thủ, ca sĩ và nhạc sĩ. Cho dù bạn đang thu âm một hay nhiều nguồn, thì độ phân giải 24-bit/96kHz của Ara cũng đảm bảo khả năng thu âm trong trẻo mỗi khi bật nút màu đỏ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi thiết lập Ara ở bất cứ đâu, với giá đỡ tích hợp đi kèm, khả năng gắn nó vào giá đỡ để bàn hoặc thậm chí khi đặt nó trên giá giữ micro. Khi đang di chuyển, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều hợp OTG hoặc bộ điều hợp máy ảnh của Apple và ghi lại âm thanh nguyên bản, nhờ vào trình điều khiển và kết nối USB với cáp USSB-C sang USB-A đi kèm.

Bên cạnh các chế độ thu âm tiện lợi, Ara còn có thiết kế thân thiện với người dùng và một số tính năng hữu ích. Thiết lập plug-in-and-play trực quan của Ara giúp bạn dễ dàng sử dụng, đồng thời khả năng tương thích với máy tính Mac và PC, cũng như máy tính bảng và điện thoại IOS và Android, tạo thêm sự tiện lợi cho việc thu âm mọi lúc mọi nơi. Ara bao gồm đầu ra tai nghe và điều khiển âm lượng, cùng với khả năng kiểm âm độ trễ bằng 0 trong khi theo dõi, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ âm lượng đầu ra, khuếch đại micro và tắt tiếng. Ngoài ra, phần mềm sản xuất âm thanh Ableton Live 11 Lite đi kèm cho phép bạn chỉnh sửa các bản thu âm của mình sau khi nghe thực tế.

Micro AKG Ara Chính Hãng

Khả năng ứng dụng rộng rãi

Micro AKG Ara đáp ứng nhu cầu của những người đang tìm kiếm cả âm thanh chất lượng phòng thu và thiết lập dễ dàng mà không cần đến mixer, tiền khuếch đại, soundcard âm thanh và những thiết bị tương tự. Do đó, micro cung cấp khả năng chuyển đổi 24-bit/96 kHz, bộ khuếch đại tích hợp và khuếch tán bên trong để mang lại chất lượng âm thanh nguyên bản cho các bản thu âm của bạn. Bạn có thể tận dụng giá đỡ để bàn tích hợp để đặt Ara trên bàn hoặc tháo giá đỡ và lắp micro vào hệ thống gắn micro của riêng bạn.

Cho dù bạn đang thu âm phỏng vấn podcast hay lồng tiếng video YouTube, Ara cũng sẽ giúp bạn ghi lại âm thanh nguyên bản. Ara có thể xử lý mọi thứ từ thu âm giọng hát/nhạc cụ truyền thống đến vlog, phát trực tiếp, thu âm hiện trường, ASMR âm thanh nổi và hội nghị trực tuyến trên web.

Micro AKG Ara Chính Hãng

Tương thích với nhiều thiết bị

Thiết lập plug-and-play cho máy tính Mac/Windows và thiết bị iOS/Android đảm bảo hoạt động dễ dàng; không cần lắp ráp và không gây rối với cài đặt phần mềm. Chỉ cần kết nối Ara với thiết bị của bạn bằng cáp đi kèm, Apple Camera Connection Kit có sẵn riêng (dành cho thiết bị Lightning) hoặc cáp bộ chuyển đổi OTG tùy chọn để sử dụng Ara với phần mềm sản xuất âm thanh và video phổ biến, phát trực tiếp và các ứng dụng hội nghị.

Kiểm âm tai nghe với độ trễ bằng 0

Khi bạn đang nói, hát hoặc chơi nhạc cụ trong phòng thu, bạn cần phải nghe thấy chính mình và các bản nhạc đệm của bạn cùng một lúc để thể hiện tốt nhất. Đó là lý do tại sao Ara được trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm “độ trễ bằng 0” để loại bỏ độ trễ ngắn giữa khi bạn trình diễn với micro và khi bạn nghe thấy chính mình trong tai nghe, để bạn có thể tập trung vào màn trình diễn của mình.

Micro AKG Ara Chính Hãng

Mảng capsule của Ara sử dụng hai capsule condenser để cung cấp hai chế độ thu âm (mô hình định hướng) thân thiện với người dùng để phù hợp với nhiều loại hình biểu diễn và ứng dụng. Chế độ thu âm cardioid mang đến khả năng cách ly nguồn đích khỏi tiếng ồn xung quanh bằng cách loại bỏ âm thanh không mong muốn ở phía sau và hai bên micro. Điều này lý tưởng cho lời nói, giọng hát và các nhạc cụ được đặt gần micro. Trong khi đó, chế độ thu âm đa hướng mang đến khả năng thu âm thanh đồng đều ở tất cả các phía, lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn trực tiếp và song ca.

Micro AKG Ara cho phép các podcaster, blogger, game thủ và nhạc sĩ ghi lại âm thanh chất lượng cao, chuyên nghiệp ngay từ máy tính để bàn. Người dùng có thể sử dụng Ara trên máy tính để bàn, giá đỡ, chân đế hoặc thậm chí khi đang di chuyển, với bộ điều hợp tùy chọn và thiết bị di động của mình.

Thông số kỹ thuật

Loại micro USB Condenser
Mô hình định hướng Đa hướng, Cardioid
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
SPL tối đa 120dB
Trở kháng đầu ra 16 ohm (tai nghe)
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 91dB (đầu vào USB), 76dB (đầu vào âm thanh)
Đầu nối
USB-C (micro), 1/8″ (tai nghe)
Phần mềm Ableton Live Lite
Yêu cầu – Mac macOS 10.13 trở lên, Intel Core i5 trở lên, RAM 8GB
Yêu cầu – PC Windows 10 (bản dựng 1909) trở lên, CPU đa nhân 64-bit Intel Core i5/AMD hoặc cao hơn, RAM 8GB
Trọng lượng 0,66 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác