Nady RSM-4 Vocals / Instrument / Amp Cabinets Ribbon Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
RSM-4 Vocals/Instrument/Amp Cabinets Ribbon Microphone sở hữu âm thanh không thể nhầm lẫn của một chiếc micro ribbon cổ điển và lý tưởng cho giọng hát, kèn cor, bộ khuếch đại guitar và nhiều ứng dụng khác.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Bạn đang tìm kiếm một chiếc micro ribbon tốt nhất? Điều này thường xảy ra khi bạn đủ kỹ năng trong việc lựa chọn con đường âm nhạc của mình và bạn khao khát được tiếp cận nhiều hơn là những nhạc cụ của mình. Bạn muốn ghi âm, biểu diễn trực tiếp và luyện tập và phát lại trong các phiên làm việc của bạn. Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần có một chiếc micro tốt để làm điều đó! Điều này dẫn đến một câu hỏi khác nổi lên – lựa chọn loại micro nào? Mặc dù có nhiều micro thu âm tuyệt vời, nhưng micro phòng thu RSM-4 Vocals/Instrument/Amp có thể “nâng đỡ” giọng hát bạn theo nhiều cách đáng kinh ngạc.

Micro phòng thu RSM-4 Nady chính hãng

Nady là một thương hiệu quan tâm đến thực tế rằng sản phẩm của họ nên có mặt để phục vụ cho mọi người dùng với mọi ngân sách, và đó là một trong những lý do tại sao Hoàng Phúc Music nghĩ rằng đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc micro ribbon.

Chi tiết sản phẩm micro phòng thu RSM-4

Micro phòng thu RSM-4 Vocals/Instrument/Amp Cabinets có khả năng giữ lại âm thanh cổ điển và huyền thoại của một chiếc micro ở một mức giá vô cùng phải chăng. Bạn có thể chắc chắn rằng ngay cả chiếc micro này của Nady cũng có thể cung cấp cho bạn một kho âm thanh phù hợp cho phòng thu của bạn. Thiết kế thú vị và phổ quát sẽ mang đến cho bạn những màn trình diễn hấp dẫn hơn cho dù chúng được sử dụng trực tiếp trên sân khấu hay trong sự thoải mái của phòng thu của bạn trong khi ghi âm. Nhiều chiếc micro khác có một nhược điểm đáng tiếc là trì hoãn âm thanh mà bạn tạo ra thông qua nhạc cụ hoặc giọng hát của mình, nhưng Nady RSM-4 được biết đến là một trong số những chiếc micro phòng thu có thời gian phản hồi nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, RSM-4 sẽ mang một sự tái tạo trung thực của âm thanh và giữ cho chúng thực tế và rõ ràng.

Micro phòng thu RSM-4 Nady chính hãng giá rẻ

Được làm từ cả các vật liệu tốt nhất, chiếc micro này cũng đi kèm với một shockmount để giữ cho micro của bạn không bị sứt mẻ và sẵn sàng để làm việc. Điều này cũng giúp làm tăng độ bền và sự ổn định cung cấp cho bạn một sản phẩm có thể được giữ an toàn và âm thanh của bạn và không có tai nạn nào đáng tiếc có thể xả ray.

Nady đã mang đến cho chúng ta một chiếc micro sở hữu một trong những mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Kết hợp điều này với thời gian phản hồi nhanh sẽ không làm trì hoãn bất kỳ màn trình diễn nào của bạn và bạn có được một gói tính năng tuyệt vời hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào một chiếc micro ribbon mới.

Những chiếc micro ribbon đã xuất hiện từ lâu và cũng đã được sử dụng bởi những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia trong suốt thời gian đó. Không có vấn đề nếu đây là chiếc micro đầu tiên hoặc chiếc micro thứ bao nhiêu của bạn, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó trong đó có thể khiến mọi người kinh ngạc, cả hiệu suất và chất lượng tuyệt vời. 

RSM-4 Vocals/Instrument/Amp Cabinets Ribbon Microphone sở hữu âm thanh không thể nhầm lẫn của một chiếc micro ribbon cổ điển và lý tưởng cho giọng hát, kèn cor, bộ khuếch đại guitar và nhiều ứng dụng khác. Chiếc micro phòng thu này có dải ruy băng nhôm dài 45mm, dày 6 micron, đạt được khả năng tái tạo âm thanh ruy băng lớn, êm dịu đặc trưng với các tần số thấp và cao được kéo dài tự nhiên, đáp ứng chính xác và khả năng SPL cực cao 165 dB. 

Chiếc micro phòng thu RSM-4 Vocals/Instrument/Amp Cabinets Ribbon Microphone sẽ mang đến cho bạn:

 • Âm thanh huyền thoại của micro ribbon cho phòng thu chuyên nghiệp của bạn
 • Thêm âm thanh ruy băng vào kho vũ khí của bạn! Thiết kế đa năng cho nhiều ứng dụng biểu diễn và ghi âm
 • Phản ứng thoáng qua nhanh, chính xác chưa từng có, khả năng SPL cực cao 165 dB 
 • Lý tưởng cho việc close miking các ampli guitar và cabinet và nhiều ứng dụng ghi âm/nhạc cụ và âm thanh trực tiếp khác.
 • Low-tension dài 45mm, thiết kế ruy băng nhôm dày 6 micron cho khả năng tái tạo âm thanh ruy băng lớn, êm dịu đặc trưng với các tần số thấp và cao tự nhiên.
 • Mô hình định hướng âm thanh (pickup) Figure-8 cho mặt trước và mặt sau, các điểm ngọt mở rộng (so với các micro điện dung màng lớn)
 • Điều khiển âm lượng riêng biệt của các nguồn riêng biệt có thể có với các thiết lập micro âm thanh nổi (kép) (nguồn ở trục chính của một miro và ở ngoài trục của micro còn lại)
 • Được sản xuất với các vật liệu tốt nhất, vỏ gia công và kết cấu chống sốc bên trong tiên tiến cho tính toàn vẹn cấu trúc và độ tin cậy chắc chắn

RSM-4 Vocals/Instrument/Amp Cabinets Ribbon Microphone là chiếc micro phòng thu mạnh mẽ và linh hoạt có khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngay cả các ứng dụng ghi âm và phát sóng trực tiếp đòi hỏi khắt khe nhất.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại micro: Ribbon
 • Định hướng màng thu: Figure-8
 • Độ nhạy: -55dB (0dB = 1V/Pa)
 • Đáp ứng tần số: 30 đến 18.000Hz (+/- 3dB)
 • Trở kháng: <= 200 Ohms
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 165dB
 • Trọng lượng tịnh: 0,79kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác