Yamaha HS5 MP

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Loa kiểm âm phòng thu Yamaha HS5 MP kết hợp nhiều loại linh kiện cao cấp bao gồm nam châm lớn hơn bình thường để mang lại độ trung thực âm thanh tối ưu. Thiết kế từ trường tiên tiến đảm bảo độ chính xác cực cao khi tái tạo âm thanh, điều tối quan trọng cho mục đích mixe và master nhạc. Thiết kế khuếch đại kép hai chiều của nó bao gồm một loa woofer hình nón 5 inch và một loa tweeter hình vòm 1 inch.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Yamaha vừa giới thiệu một phiên bản loa kiểm âm đặc biệt mới mang lại độ chính xác chưa từng có trước đây cho các bản phối của bạn – Yamaha HS5 MP – dựa trên sự thành công đáng kinh ngạc của Yamaha HS Series được sử dụng trong các phòng thu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Khi tạo ra các cặp loa phù hợp này, Yamaha đã cố gắng thực sự cải thiện hiệu suất của một số loa kiểm âm phòng thu được yêu thích nhất trên thế giới.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Yamaha HS5 MP

HS Series thể hiện triết lý thiết kế mà Yamaha đã nhấn mạnh từ lâu cho những sản phẩm loa kiểm âm phòng thu của mình và hiện có sẵn dưới dạng model ghép nối đặc biệt sử dụng các bộ phận âm lượng được chọn. Được sản xuất cùng lúc và có số sê-ri được ghép nối, các model HS MP có thể đóng một vai trò quan trọng trong công việc thu âm, hoà âm, xử lý và chỉnh sửa âm thanh của bạn.

Kể từ khi sáng tạo ra các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp đầu tiên (hệ thống khuếch đại âm thanh VA120 và VA180), Yamaha đã nhiều lần đổi mới để tạo ra một dòng sản phẩm đa dạng cho các ứng dụng bao gồm cả phòng thu phát sóng và phòng thu chuyên nghiệp, chẳng hạn như mixing console, bộ khuếch đại công suất, loa, bộ xử lý và các giải pháp âm thanh nổi ba chiều, mỗi sản phẩm đều có mục đích trở thành tiêu chuẩn mới trên thị trường tương ứng của chúng.

Loa kiểm âm phòng thu là một trong những lĩnh vực sản phẩm phải được nhắc đến khi nói về lịch sử 50 năm của Yamaha Pro Audio. Yamaha NS-10M Studio được ra mắt vào năm 1977 là dòng loa kiểm âm phòng thu được nhiều kỹ sư yêu thích và có được chỗ đứng vững chắc trong các phòng thu trên khắp thế giới. Vào năm 1998, loa kiểm âm liền công suất MSP5 tập trung vào việc cung cấp khả năng phát lại trung thực một cách cẩn thận âm thanh gốc được yêu cầu từ những chiếc loa kiểm âm trường gần. Sau đó, dòng MSP/MSP STUDIO xuất hiện trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2008 được hưởng lợi từ việc đo lường đầy đủ bí quyết và công nghệ mà Yamaha đã tích lũy được trong lĩnh vực thiết kế loa kiểm âm phòng thu chuyên nghiệp được bán ra như một model flagship với mức độ hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Yamaha HS5 MP

Nguyên tắc thiết kế được duy trì và hoàn thiện

Yamaha nhấn mạnh vào độ trung thực hoàn toàn với âm thanh gốc và khả năng tái tạo những thay đổi tinh tế của âm sắc và vị trí trong bản phối, và những nguyên tắc này được minh chứng trong sê-ri HS xuất hiện vào năm 2005 với hình nón màu trắng của chúng.

Khi tốc độ lấy mẫu cao và bit cao tiếp tục là xu hướng trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng loa kiểm âm trường gần chất lượng cao, những loa này mang lại âm thanh chất lượng cao và độ chính xác, lý tưởng cho môi trường phòng thu. Vào năm 2013, kết hợp bí quyết và công nghệ phân tích tiên tiến mà Yamaha đã phát triển trong nhiều năm thiết kế loa phòng thu, đồng thời cân nhắc lại cẩn thận từng yếu tố, Yamaha đã công bố dòng sản phẩm HS thế hệ tiếp theo làm tăng thêm độ chính xác của những chiếc loa này.

Yamaha HS5 MP

Loa kiểm âm phòng thu khuếch đại kép

Yamaha HS5 MP kết hợp nhiều loại linh kiện cao cấp bao gồm nam châm lớn hơn bình thường để mang lại độ trung thực âm thanh tối ưu. Thiết kế từ trường tiên tiến đảm bảo độ chính xác cực cao khi tái tạo âm thanh, điều tối quan trọng cho mục đích mixe và master nhạc. Thiết kế khuếch đại kép hai chiều của nó bao gồm một loa woofer hình nón 5 inch và một loa tweeter hình vòm 1 inch. Hai thành phần được cấp nguồn riêng biệt bởi bộ khuếch đại chuyên dụng để đạt hiệu quả tối đa. Loa woofer được điều khiển bởi một bộ khuếch đại 45W và loa tweeter được điều khiển bởi một bộ khuếch đại 25W. Điều này đảm bảo hiệu suất âm thanh tối ưu ngay cả ở các mức âm thanh cao hơn.

Lý tưởng để mix và master nhạc

Dải tần số cực rộng và công nghệ tiên tiến đảm bảo bạn có thể nắm bắt được mọi sắc thái từ âm thanh nguồn của mình, giúp âm thanh này trở nên hoàn hảo cho mục đích mix và master. Âm thanh thu được là âm thấp được xác định rõ ràng, với các âm cao mượt mà trong khi vẫn giữ được nội dung hài hòa tự nhiên trong âm thanh của bạn. Loa tweeter vòm bao gồm một ống dẫn sóng dày để giảm thiểu độ rung, mang lại đáp ứng cao cấp mượt mà và không bị méo tiếng.

Yamaha HS5 MP

Thiết kế mạnh mẽ, kết nối linh hoạt

Thùng loa chắc chắn được thiết kế để loại bỏ cộng hưởng không mong muốn để cải thiện hiệu suất âm thanh một cách tối đa. Thiết kế được xây dựng hoàn chỉnh với bố cục tiện dụng ở phía sau loa, giúp bạn kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng các thông số của bạn. Yamaha HS5 MP cũng được trang bị đầu vào giắc cắm điện thoại XLR và TRS, chấp nhận cả tín hiệu cân bằng hoặc không cân bằng, lý tưởng để định tuyến âm thanh từ sound card thu âm. Mặt sau của HS5 MP cũng được đặt bộ suy giảm mức chính, từ tối thiểu đến -10dB, đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu bất kể âm lượng.

Nếu bạn đang bắt đầu nghiêm túc về những bản phối của mình, thì Yamaha HS5 MP sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trong khi các loa nhỏ hơn có thể hạn chế chất lượng bản phối của bạn bằng cách tăng cường âm trầm hoặc tô màu cho đặc trưng âm nhạc của bạn theo một cách nào đó, thì chất lượng xác định và hấp dẫn nhất của HS5 MP là nó thể hiện âm nhạc của bạn một cách chính xác nhất có thể.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 5″
Loại trình điều khiển LF Hình nón
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Hình vòm
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 45W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 25W
Tổng công suất 70W
Đáp ứng tần số 54Hz – 30kHz
Loại đầu vào XLR3-31 (cân bằng), điện thoại (cân bằng)
Chiều cao 285 mm
Chiều rộng 170 mm
Chiều sâu 222 mm
Trọng lượng 5,3 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác