Yamaha HS5

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.575.000 
Chưa có VAT
Yamaha đã tạo được dấu ấn với sản phẩm loa kiểm âm từ những năm 1970. Trong đó, dòng loa với nền tảng âm thanh lý tưởng, chân thật nhất là “loa kiểm âm Yamaha HS5”. Chiếc loa đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng nhạc trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và đặc điểm của chiếc loa này nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Yamaha đã tạo được dấu ấn với sản phẩm loa kiểm âm từ những năm 1970. Trong đó, dòng loa với nền tảng âm thanh lý tưởng, chân thật nhất là “loa kiểm âm Yamaha HS5”. Chiếc loa đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng nhạc trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và đặc điểm của chiếc loa kiểm âm Yamaha nhé!

Thiết kế của loa kiểm âm Yamaha HS5

Nằm trong chuỗi sản phẩm HS, loa kiểm âm này được kỹ sư Yamaha tính toán kỹ từ chất liệu cho đến kích thước chi tiết của loa.

  • Thùng loa được làm từ chất liệu MDF siêu bền, không bị xóc và chịu được sự nóng lên của dòng điện.
  • Từng khía cạnh của loa được sử dụng công nghệ khớp nối ba chiều, làm các góc chắc chắn nhằm tăng khả năng tái tạo âm thanh.

Dù lỗ thoát đặt ở sau nhưng loa không những không bị phản xạ tạp âm mà còn giúp thoát âm trầm, không tạo tiếng ồn.

 

Đặc điểm nổi bật của dòng loa kiểm âm này

Loa kiểm âm Yamaha HS5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ khuếch đại và các bộ thu âm. Áp dụng công nghệ hai chiều tiên tiến cho các màng bass 5 inch và màng treble 1 inch tạo nên âm thanh tự nhiên.

Trường hợp loa đặt sát tường có thể xảy ra hiện tượng phóng đại, với bộ kiểm soát Room Control cho phép giảm độ phóng đại phi tự nhiên này. Bên cạnh đó, High Trim cho phép điều khiển âm thanh tần số cao một cách linh hoạt.

Loa dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhờ ngõ vào chuẩn xác XLR, TRS chấp nhận tín hiệu cân bằng và không cân bằng.

Nếu bạn cần chiếc loa cho buổi hội họp, hội trường hòa nhạc hay phòng sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp thì loa kiểm âm Yamaha HS5 là một trong những chiếc loa đáng thử. Hãy trải nghiệm ngay cùng chúng tôi!

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: cao 28.5 cm, rộng 17 cm, dài 22.2 cm
  • Trọng lượng: 5.3 kg
  • Kích thước màng bass: 5 inch
  • Kích thước màng treble: 1 inch
  • Công suất hiệu dụng: 70W (LF 45W, HF 25W)
4/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác