Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Thương hiệu:WARM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone là micro condenser dạng ống màng lớn được thiết kế để cung cấp các đặc tính âm sắc của micro 251 cổ điển cho các ca sĩ, nhạc sĩ và kỹ sư thu âm trong các phòng thu âm tại nhà, dự án và thương mại. Nhờ ba mô hình định hướng (cardioid, đa hướng và hình 8) có thể lựa chọn từ nguồn điện bên ngoài đi kèm, tính linh hoạt của WA-251 cho phép nó nổi trội trên mọi thứ, từ thu âm giọng hát cho đến thu âm nhạc cụ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone được tạo ra để cung cấp thiết kế micro cổ điển cho thế hệ nghệ sĩ thu âm mới với giá cả phải chăng. WA-251 được thiết kế cho các ứng dụng phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, trực tiếp và phát sóng và cho âm thanh tuyệt vời trên giọng hát, guitar acoustic/điện, bass acoustic/điện, trống, piano, đàn dây, nhạc cụ kèn đồng, nhạc cụ hơi bằng gỗ và một loạt các nguồn âm thanh khác.

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Warm Audio WA-251 là micro condenser dạng ống màng lớn được thiết kế để cung cấp các đặc tính âm sắc của micro 251 cổ điển cho các ca sĩ, nhạc sĩ và kỹ sư thu âm trong các phòng thu âm tại nhà, dự án và thương mại. Nhờ ba mô hình định hướng (cardioid, đa hướng và hình 8) có thể lựa chọn từ nguồn điện bên ngoài đi kèm, tính linh hoạt của WA-251 cho phép nó nổi trội trên mọi thứ, từ thu âm giọng hát cho đến thu âm nhạc cụ. Nó có khả năng xử lý SPL lên đến 132 dB với độ méo và tiếng ồn thấp, đồng thời tạo ra đáp ứng tần số từ 20 Hz đến 20 kHz.

Capsule kiểu CK12 tùy chỉnh có cấu trúc bằng đồng thau và màng ngăn Mylar 6 micron được phún xạ vàng với một tấm hậu duy nhất. Các thành phần tăng cường âm sắc, bao gồm ống chân không JJ 12AY7, biến áp đầu ra CineMag do Mỹ sản xuất và các tụ điện WIMA, Solen và polystyrene đã được lựa chọn cẩn thận để truyền tải âm thanh mang hương vị cổ điển đặc trưng bởi tần số cao mượt mà và tần số thấp nổi bật. Ngay cả cáp 7 chân, được sản xuất bởi Gotham Audio ở Thụy Sĩ, cũng tăng lên để đáp ứng nhu cầu sản xuất âm thanh độ phân giải cao. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của tần số cao và giảm thiểu sự lệch pha giữa micro và nguồn điện. WA-251 đi kèm với hộp đựng bằng gỗ và giá giữ chống sốc, giúp giảm tiếng ồn và tách nó khỏi những rung động có vấn đề.

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Sự tái sáng tạo đầy cảm hứng

Warm Audio WA-251 là bản sao trung thực của micro condenser màng lớn kiểu cổ điển 251. Micro gốc được giới thiệu vào năm 1960, được biết đếm là một trong những micro có âm thanh tuyệt vời nhất từng được sản xuất. Với những chiếc micro 251 cổ điển trong điều kiện làm việc hiếm hoi sẽ tiêu tốn một số tiền lớn, WA-251 là micro không có gì phải bàn cãi nếu bạn đang theo đuổi âm thanh mượt mà, hiện tại và cởi mở độc nhất mà bạn đã nghe thấy trên vô số bản hit. Nói một cách đơn giản, micro này mang lại kết quả tuyệt vời trên bất kỳ nhạc cụ nào.

Âm thanh mang tính biểu tượng

Các máy nén, tiền khuếch đại và micro lấy cảm hứng từ cổ điển nổi tiếng của họ đã làm đảo lộn tỷ lệ giá cả và hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp, vì vậy khi Warm Audio chuyển sự chú ý sang micro condenser màng lớn, bạn biết rằng bạn sẽ nhất được chất lượng âm thanh tốt nhất. Với mạch ống chân không cân bằng, rời rạc và capsule tái sản xuất tùy chỉnh, Warm Audio WA-251 tạo nên âm thanh tuyệt vời, mượt mà của 251 được yêu mến và tôn sùng – âm thanh được nghe thấy trên vô số bản thu âm mang tính biểu tượng.

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Khả năng thu âm linh hoạt

Quay trở lại bất kỳ phòng thu âm hàng đầu nào vào những năm 1960 và bạn sẽ thấy 251 huyền thoại có mặt ở khắp mọi nơi. Giờ đây, nó chiếm vị trí cao nhất trong hệ thống những chiếc micro vĩ đại nhất từng được tạo ra. Chính thiết kế mạch cổ điển có niên đại hơn nửa thế kỷ mà Warm Audio đã theo sát cho WA-251. Bản sao trung thành này sử dụng capsule kiểu CK-12 hoàn toàn bằng đồng thau. Ba mô hình định hướng và khả năng xử lý 132dB SPL mạnh mẽ mang đến tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Trên thực tế, không có nguồn âm thanh nào mà WA-251 không thể thu được với âm thanh quyến rũ, không thể bắt chước của nó.

Khám phá các khả năng âm thanh

Ba mô hình định hướng của WA-251 (cardioid, đa hướng và hình 8) mang lại cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời khi khám phá khả năng âm thanh được cung cấp bởi các kỹ thuật thu âm khác nhau. Với hai trong số các micro tuyệt vời này, bạn có thể thực hiện các kỹ thuật âm thanh nổi như cặp khoảng cách (A/B), XY (bao gồm cả Blumlein), ORTF array và mid-side (M-S). Đối với toàn bộ dàn nhạc, bạn có thể thêm chiếc WA-251 thứ ba cho kỹ thuật Mercury Living Presence tối giản và hiệu quả cao: ba micro đa hướng cách nhau khắp âm trường của dàn nhạc, tập trung phía trên bục của nhạc trưởng. Đặt tất cả ba kênh để đạt được sự thống nhất, cắt để có những đỉnh cao âm nhạc lớn nhất và để yên những fader đó.

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone là micro condenser màng lớn dựa trên micro 251 cổ điển đã được sử dụng trong vô số bản thu âm nổi tiếng trong hơn 50 năm qua. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Warm Audio WA-251 để thu âm trong phòng thu bởi vì không có âm thanh nào mà chiếc micro thu âm tuyệt vời này không thể xử lý.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Tube Condenser
Mono/Stereo Mono
Mô hình định hướng Cardioid, Đa hướng, Hình 8
Kích thước màng ngăn Màng ngăn lớn
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 132dB SPL
Trở kháng 200 Ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 80dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 12dB (A weighted)
Kết nối  7 chân (micro), XLR (nguồn điện)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Warm Audio WA-251 Tube Condenser Microphone

Trong kho