Rode Wireless GO II DUAL

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Microphone Rode Wireless GO II DUAL được cung cấp năng lượng bằng pin tích hợp, có thể sạc lại thông qua USB-C. Bạn có thể mong đợi thời gian hoạt động lên đến 7 giờ sau mỗi lần sạc đầy và chế độ tiết kiệm pin tiện dụng đảm bảo chúng sẽ không vô tình làm cạn pin khi không sử dụng. Và trong khi hệ thống Wireless GO II DUAL được thiết kế để hoạt động trong phạm vi ngắn trong môi trường RF tắc nghẽn, nó có thể đạt được phạm vi lên đến 200 mét với đường ngắm trực tiếp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Wireless GO II DUAL là hệ thống micro không dây siêu nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt bao gồm một bộ thu hai kênh và hai bộ phát. Kết hợp cùng yếu tố hình thức độc đáo và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp như Wireless GO ban đầu với công nghệ đột phá, đang chờ cấp bằng sáng chế, microphone Rode Wireless GO II DUAL là micro hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng sáng tạo nội dung.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm microphone Rode Wireless GO II DUAL

Mở rộng trên Wireless GO ban đầu với các bản cập nhật cho phép thu âm đồng thời hai người, phạm vi mở rộng đáng kể và các tùy chọn đầu ra linh hoạt, hệ thống Rode Wireless GO II DUAL cho phép các nhà quay phim, vlogger và nhà báo di động kết hợp âm thanh không dây vào thiết lập của họ một cách tự tin và nhanh chóng bất kể mức độ kinh nghiệm của họ hoặc thiết bị mà họ đang thu âm.

Với công nghệ truyền dẫn kỹ thuật số Series IV 2.4 GHz an toàn, khả năng hoạt động dễ dàng và micro tích hợp (micro cài áo có sẵn riêng), hệ thống sẵn sàng hoạt động chỉ với một lần bấm nút; bạn có thể tập trung vào việc thu âm khi biết rằng Wireless GO II DUAL đang cung cấp âm thanh chất lượng ở phạm vi lên đến 200 mét. Không có menu và không có mặt số phức tạp, chỉ có chức năng bật nguồn đơn giản và màn hình LCD sáng, đầy đủ thông tin hiển thị cho bạn những gì bạn cần xem. Khi bạn đã sẵn sàng để tận hưởng nhiều hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng hành của Rode để truy cập bộ tính năng mạnh mẽ và tùy chỉnh cài đặt mở rộng.

Microphone Rode Wireless GO II DUAL

Hệ thống micro không dây hai kênh nhỏ gọn

Đối với các nhà làm phim độc lập, vlogger, streamer và những người sáng tạo nội dung khác, hệ thống micro không dây Rode Wireless GO II DUAL là một giải pháp âm thanh tuyệt vời. Các bộ phát sáng tạo của Wireless GO II DUAL có tính năng micro đa hướng được tích hợp sẵn để bạn có thể sử dụng chúng như micro cài ve áo; bạn cũng có thể sử dụng chúng như một thiết bị phát không dây tiêu chuẩn với đầu vào micro 1/8 inch cho micro cài áo của riêng bạn. Và bởi vì bộ thu siêu nhỏ gọn, nó dễ dàng kẹp vào shoe mount của camera, dây đeo camera hoặc thậm chí là quần áo của bạn. Nói cách khác, Rode Wireless GO II DUAL là hệ thống micro không dây hai kênh lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung khi đang di chuyển.

Microphone Rode Wireless GO II DUAL

Pin có thể sạc lại để thuận tiện di chuyển

Hệ thống micro không dây Rode Wireless GO II DUAL được cung cấp năng lượng bằng pin tích hợp, có thể sạc lại thông qua USB-C. Bạn có thể mong đợi thời gian hoạt động lên đến 7 giờ sau mỗi lần sạc đầy và chế độ tiết kiệm pin tiện dụng đảm bảo chúng sẽ không vô tình làm cạn pin khi không sử dụng. Và trong khi hệ thống Wireless GO II DUAL được thiết kế để hoạt động trong phạm vi ngắn trong môi trường RF tắc nghẽn, nó có thể đạt được phạm vi lên đến 200 mét với đường ngắm trực tiếp.

Hoạt động tốt trong điều kiện đông đúc

Khi bạn đang cố gắng thu âm một cuộc phỏng vấn ngẫu hứng hoặc quay một cảnh trong một không gian công cộng đông đúc, bạn cần một hệ thống không dây có thể cắt giảm tắc nghẽn tần số vô tuyến. Hệ thống microphone Rode Wireless GO II DUAL có tính năng truyền kỹ thuật số Series IV 2.4 GHz với mã hóa 128-bit mang lại độ tin cậy và bảo mật tối đa. Ngay cả trong các môi trường như trung tâm mua sắm và khách sạn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ có thể thu được âm thanh mình cần mà không bị nhiễu.

Microphone Rode Wireless GO II DUAL

Không cần trang bị thêm micro riêng biệt

Hệ thống Rode Wireless GO II DUAL thậm chí không cần micro riêng biệt, nhờ vào micro đa hướng tích hợp trong bộ phát của nó – chúng thậm chí còn có kẹp quần áo để sử dụng micro như một chiếc micro cài áo. Tất nhiên, bộ phát cũng có đầu vào micro 1/8 inch cho tai nghe hoặc micro của bạn. Tùy chọn micro tích hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn eo hẹp về thời gian hoặc nếu bạn gặp sự cố với micro yêu thích của mình.

Rode Wireless GO II DUAL từng đoạt nhiều giải thưởng chỉ đơn giản là hệ thống âm thanh không dây thu nhỏ tốt nhất hiện có. Dù bạn tạo bất kỳ nội dung gì và sử dụng bất kỳ thiết bị nào, microphone Rode Wireless GO II DUAL cũng sẽ dễ dàng nâng cao chất lượng nội dung của bạn, mang đến âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Thông số kỹ thuật

Số kênh đồng thời 2
Analog/Kỹ thuật số Kỹ thuật số
Dải tần số 2.4 GHz
Phạm vi hoạt động Đường ngắm 200 mét
Đáp ứng tần số 50Hz-20kHz
Mô hình định hướng Đa hướng
SPL tối đa 100dB SPL
Đầu nối 1/8″
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 22dB (A-weighted)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác