RODE M3

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Thời thượng và hiện đại, M3 đại diện cho công nghệ micro nổi bật của RODE và sự tiếp nối của họ về tư duy đầu tư mang lại lợi nhuận. Được chế tạo cho phòng thu, sân khấu và công việc hiện trượng, M3 được chế tạo từ những thành phần tốt nhất và mang lại kết quả âm thanh được yêu cầu bởi các kỹ sư và nhạc sĩ - và với mức giá mà ai cũng có thể chi trả. Một micro condenser phân cực vĩnh viễn, M3 có thể được cấp nguồn thông qua pin bên trong hoặc bằng nguồn phantom bên ngoài. Độ tự nhiễu thấp, hiệu suất trung thực cao và giá trị mà M3 mang lại khiến cho nó khó bị đánh bại.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Micro condenser end-address đa năng RODE M3 được thiết kế hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong phòng thu tại nhà, trên sân khấu hoặc tại hiện trường. M3 sở hữu thân micro bằng kim loại chắc chắn và capsule condenser 0,5″ được trang bị bộ chống sốc nội bộ. Micro có thể được cung cấp năng lượng bằng nguồn phantom 24 V hoặc 48V hoặc pin 9V bên trong.

Micro phòng thu RODE M3 giá rẻ

Chi tiết sản phẩm micro phòng thu RODE M3

RODE đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sản phẩm điện tử tại Úc từ cuối những năm 1960, nhưng công ty đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau năm 1998, khi họ bắt đầu sản xuất một loạt micro có hiệu quả về mặt chi phí. Trong hơn một thập kỷ qua, Rode đã làm được một điều tuyệt vời khi nói về chi phí và hiệu suất của micro phòng thu, và có thể có một số phòng thu dự án mà không có ít nhất một chiếc micro RODE trong bộ sưu tập của họ. Sản phẩm mới nhất là một thiết kế cardioid đa năng mới, được gọi là M3 – về cơ bản là một phiên bản electret cardioid của hypercardioid NT3 (có một capsule tụ điện thực sự).

Bộ suy giảm mức -10 dB và -20 dB của micro RODE M3 có thể lựa chọn từ bên trong ngăn chứa pin và cho phép bạn thu âm các nguồn âm thanh lớn như trống snare hoặc bộ khuếch đại guitar. Bộ lọc thông cao có thể lựa chọn được tích hợp vào công tắc nguồn micro giới thiệu một bộ lọc ở tần số 80 Hz và giúp giảm các âm thanh tần số thấp và tiếng ồn xử lý. Micro condenser M3 cũng đi kèm với kính chắn gió, kẹp micro và túi zip đựng micro.

Những đặc điểm nổi bật của RODE M3

Thời thượng và hiện đại, M3 đại diện cho công nghệ micro nổi bật của RODE và sự tiếp nối của họ về tư duy đầu tư mang lại lợi nhuận. Được chế tạo cho phòng thu, sân khấu và công việc hiện trượng, M3 được chế tạo từ những thành phần tốt nhất và mang lại kết quả âm thanh được yêu cầu bởi các kỹ sư và nhạc sĩ – và với mức giá mà ai cũng có thể chi trả. Một micro condenser phân cực vĩnh viễn, M3 có thể được cấp nguồn thông qua pin bên trong hoặc bằng nguồn phantom bên ngoài. Độ tự nhiễu thấp, hiệu suất trung thực cao và giá trị mà M3 mang lại khiến cho nó khó bị đánh bại.

Về mặt kỹ thuật, micro là một thiết kế điện tử, có nghĩa là nó có một capsule phân cực vĩnh viễn mang đến cho nó khả năng có thể chạy từ pin 9V bên trong cũng như từ nguồn phantom. Sự tiện lợi này làm cho M3 trở thành một lựa chọn rất thiết thực để thu âm hiện trường hoặc các tình huống không có nguồn phantom và một chiếc micro dynamic không phải là lựa chọn ưu tiên.

Micro rất chắc chắn và dài gần chín inch (khoảng 23 cm) với một đầu lưới chụp micro có độ bền cao và bộ chống sốc bên trong cho capsule có thể giảm tiếng ồn xử lý, mặc dù hình dạng hình trụ của micro không tạo cảm giác thoải mái như một chiếc micro cầm tay.

Bất cứ ai cũng nên chọn sử dụng nó dưới dạng cầm tay, tuy nhiên, họ không thể vô tình tắt nó giữa phần biểu diễn bởi vì công tắc bật/tắt được lắp vào thân micro. Công tắc đó có ba vị trí – tắt, bật với một đáp ứng phẳng và bật với bộ lọc thông cao tham gia vào, uốn đầu cực thấp dưới 80Hz ở mức 12dB mỗi quãng tám.

Một đèn LED màu đỏ trong cùng một khe cho thấy năng lượng pin thấp. Một bộ suy giảm 10dB và 20dB cũng có sẵn nhưng chúng chỉ có thể được truy cập bằng cách tháo micro ở vị trí trung tâm của nó để lộ ngăn chứa pin PP3. 

Mặc dù một chiếc micro condenser màng lớn sẽ là lựa chọn để thu âm giọng hát, nhưng M3 hoạt động rất tốt trong việc thu được âm thanh giọng nói tự nhiên được cân bằng tốt trong dải tần số.

Nếu bạn đang thu âm giọng hát và các âm thanh khác, không cần phải nói rằng bạn cần có một chiếc micro – nhưng model nào? Nếu bạn có đủ khả năng để mua một số micro khác nhau, bạn sẽ yên tâm khi có sẵn các công cụ trong tay cho bất kỳ số lượng công việc phòng thu nào, nhưng nếu bạn có ngân sách rất eo hẹp, bạn có nhiều khả năng đang tìm kiếm một công cụ toàn diện có thể gánh vác nhiều lựa chọn.

RODE M3 là một lựa chọn thiết thực sẽ không làm thất vọng những ai đang tìm kiếm chiếc micro phòng thu đầu tiên của họ và là một lựa chọn xứng đáng cho bất cứ ai muốn mở rộng kho vũ khí của mình bằng một chiếc micro condenser màng nhỏ với giá cả phải chăng.

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Mô hình cực Cardioid
Kích thước màng thu 0,5” (12,7mm)
Đáp ứng tần số 40Hz-20kHz
SPL tối đa 142dB
Trở kháng đầu ra 200 ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 73dB
Độ tự nhiễu 21dB 
Đầu nối XLR

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác