Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor

Thương hiệu:Prodipe
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Hệ thống loa kiểm âm Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor được trang bị củ loa tweeter vòm lụa 1 inch và loa woofer composite 8 inch với đáp ứng tần số trong khoảng từ 45 Hz - 22 KHz. Nó cũng đi kèm với một HF và điều khiển điều chỉnh mức. Đầu vào TRS và RCA cũng được tích hợp sẵn trong hệ thống. Prodipe Pro 8 đi kèm với hệ thống năng lượng động khuếch đại kép 14W và phù hợp để sử dụng trong phòng thu tại nhà hoặc phòng thu chuyên nghiệp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm phòng thu liền công suất Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất và được chế tạo cho những người mà chất lượng âm thanh và âm sắc thực sự quan trọng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor

Pro 8 Active V3 đã được phát triển liên tục kể từ khi ra đời và hiện đã có sẵn trên thị trường trong phiên bản thứ ba của nó. Các nón loa woofer được làm bằng sợi thủy tinh, có nghĩa là tăng đáng kể hiệu suất và tính năng động, đáp ứng tần số tuyến tính hơn và hình ảnh tự nhiên tuyệt vời. Các loa tweeter vòm neodymium tạo ra âm cao chắc chắn và cực kỳ rõ ràng với độ méo tiếng rất thấp, thậm chí trên 20 kHz. Loa trầm hình nón bằng sợi thủy tinh mới, loa tweeter vòm neodymium mới và thiết bị điện tử mới để tăng hiệu suất, tính năng động và sự hiện diện. Pro 8 cho phép bạn tạo ra một môi trường thích ứng hoàn hảo để hoà âm, với khả năng phân phối âm thanh hiệu quả được hoàn thiện trong một thiết kế đầy phong cách.

Loa kiểm âm Prodipe Pro 8 được chế tạo để cung cấp cho bạn kết quả âm thanh chất lượng cao. Hệ thống được trang bị củ loa tweeter vòm lụa 1 inch và loa woofer composite 8 inch với đáp ứng tần số trong khoảng từ 45 Hz – 22 KHz. Nó cũng đi kèm với một HF và điều khiển điều chỉnh mức. Đầu vào TRS và RCA cũng được tích hợp sẵn trong hệ thống. Prodipe Pro 8 đi kèm với hệ thống năng lượng động khuếch đại kép 14W và phù hợp để sử dụng trong phòng thu tại nhà hoặc phòng thu chuyên nghiệp.

Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor

Hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp

Những người đã sở hữu loa kiểm âm phòng thu Prodipe có vẻ rất hài lòng với hiệu suất của chúng. Các chuyên gia phòng thu nói rằng họ thích mua loa kiểm âm Prodipe hơn các thương hiệu khác vì chúng cung cấp hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời và âm thanh chất lượng cao nhất. Các chuyên gia cũng đã ca ngợi những chiếc loa kiểm âm phòng tu này vì chúng có khả năng chuyển đổi từ HF sang LF tốt hơn. Các DJ đã hòa âm và chơi nhạc trong nhiều năm cũng đánh giá cao dòng loa kiểm âm này bởi vì kết quả âm thanh rõ ràng và chính xác của chúng.

Chúng tạo ra âm thanh mượt mà, rõ ràng ngay cả khi tín hiệu chúng nhận được yếu so với các loa kiểm âm khác tạo ra tiếng rít khi được cung cấp tín hiệu yếu. Quan trọng nhất, loa kiểm âm phòng thu Prodipe Pro 8 được đánh giá cao ở mức thấp đáng kinh ngạc so với giá của các dòng loa khác trên thị trường.

Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor

Đáp ứng tần số tuyến tính hơn

Các loa tweeter vòm neodymium của Pro 8 Active V3 tạo ra âm thanh chắc chắn và rõ ràng, ngay cả trên 20kHz, loại bỏ âm thanh high-end giòn thường tìm thấy ở những dòng loa kiểm âm giá rẻ. Các nam châm của bộ chuyển đổi được che chắn bởi vỏ thép anốt hoá, trong khi bộ lọc chủ động đã được đại tu để đảm bảo rằng tần số giao nhau không gặp bất kỳ trở ngại hoặc va chạm nào. Thùng loa được làm từ gỗ mật độ cao giúp âm thanh có độ đồng nhất cao và loại bỏ mọi rung động không mong muốn. Trong khi đó, các nón loa woofer bằng sợi thủy tinh được nâng cấp mang lại đáp ứng tần số rất tuyến tính, mang đến cho bạn trải nghiệm nghe tự nhiên và năng động hơn nhiều.

Tái tạo âm thanh chân thực hơn

Nếu bạn đã bước vào giai đoạn trộn nhạc của dự án, thì bạn sẽ cần một bộ loa kiểm âm phòng thu cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chân thực, đây là điều mà một hệ thống hi-fi không thể mang lại. Mặt khác, loa kiểm âm phòng thu liền công suất Prodipe Pro 8 V3 là một lựa chọn tuyệt vời. Pro 8 V3 hoàn thành tốt công việc của một chiếc loa kiểm âm và đủ linh hoạt cho mọi thể loại âm nhạc, từ dàn nhạc đến khiêu vũ. Để có thêm âm trầm, bạn có thể kết hợp hoàn hảo loa kiểm âm này với loa siêu trầm Prodipe Pro 10S V3 tương thích.

Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor

Cập nhật nhiều tính năng vượt trội

Tính năng lọc chủ động được nâng cấp để đảm bảo hiệu suất phân tần mượt mà và nhất quán, không có đỉnh hoặc vùng lõm trong đáp ứng tổng thể. Cổng phản xạ âm trầm gắn phía trước giúp bạn dễ dàng tìm thấy điểm ngọt của mình hơn, đặc biệt là trong không gian phòng thu nhỏ hơn, hạn chế hơn. Giắc cắm XLR/TRS 6.35 cho kết nối cân bằng và Cinch (RCA) cho kết nối không cân bằng.

V3 trong tên sản phẩm của chiếc loa kiểm âm này đề cập đến thực tế rằng đó là một bản cập nhật từ các phiên bản trước. Model cập nhật này có một loa woofer bằng sợi thủy tinh mang lại dải động tốt hơn và đáp ứng tần số âm thanh tự nhiên hơn. Prodipe cũng đã đại tu hoàn toàn bộ phân tần để nó mang đến khả năng chuyển đổi rõ ràng hơn từ loa woofer sang loa tweeter. Cổng phản xạ âm trầm ở mặt trước đảm bảo đáp ứng âm trầm tuyệt vời. Với những tính năng này và ở mức giá này, V3 là một đối thủ nặng ký trong thế giới loa kiểm âm phòng thu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng loa kiểm âm phòng thu có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất với mức giá vừa phải thì bạn không thể bỏ qua Prodipe Pro 8 Active V3 Studio Monitor. Sử dụng Prodipe Pro 8 Active V3 đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp tục cập nhật bản phối của mình, đặc biệt là sự cân bằng của các nhạc cụ, và đặc biệt hơn nữa là các nhạc cụ như trống bass và guitar bass.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 8″
Loại trình điều khiển LF Fibreglass Cone
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Neodymium Soft Dome
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 90W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 35W
Tổng công suất 125W
Đáp ứng tần số 50Hz-22kHz
Loại đầu vào RCA, TRS 6,3 mm, XLR
Chiều cao 380 mm
Chiều rộng 260 mm
Chiều sâu 300 mm
Trọng lượng 13 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác