Pioneer XDJ Opus Quad

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 87.490.000 
Chưa có VAT
Pioneer XDJ Opus Quad cung cấp khả năng phát lại 4 deck độc lập cho các buổi biểu diễn DJ linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi đồng thời 4 bản nhạc trên 4 deck khác nhau, sắp xếp trước các bản nhạc hoặc để trống một deck để đưa các yêu cầu vào bộ của bạn ngay lập tức - tất cả chỉ với một thiết bị. Bạn cũng có thể chỉ định một màu khác cho mỗi deck, màu này phù hợp với ánh sáng của jog ring, vì vậy bạn sẽ luôn biết mình đang chơi với deck nào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Hệ thống DJ tất cả trong một chuyên nghiệp mới này giúp bạn kiểm soát âm nhạc, giống như nhạc trưởng của một dàn nhạc. Tạo ra sự hài hòa giữa thiết kế đẹp mắt và khả năng chơi nhạc, Pioneer XDJ Opus Quad bao gồm các tính năng mới và cải tiến như phát lại 4 deck độc lập. Tất cả điều này kết hợp để mang lại trải nghiệm DJ ngoạn mục mà bạn có thể khai thác để truyền cảm hứng cho khán giả của mình ở bất kỳ không gian hoặc địa điểm nào.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Pioneer XDJ Opus Quad

Opus Quad giới thiệu một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với thiết bị DJ hài hòa giữa thiết kế và khả năng chơi nhạc. Nâng cao mức độ tinh tế trong định hướng âm nhạc và không gian mà âm nhạc lấp đầy, Opus Quad giúp tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khán giả của bạn.

Pioneer XDJ Opus Quad cung cấp khả năng phát lại 4 deck độc lập cho các buổi biểu diễn DJ linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi đồng thời 4 bản nhạc trên 4 deck khác nhau, sắp xếp trước các bản nhạc hoặc để trống một deck để đưa các yêu cầu vào bộ của bạn ngay lập tức – tất cả chỉ với một thiết bị. Bạn cũng có thể chỉ định một màu khác cho mỗi deck, màu này phù hợp với ánh sáng của jog ring, vì vậy bạn sẽ luôn biết mình đang chơi với deck nào.

Pioneer XDJ Opus Quad

Thẩm mỹ thanh lịch: Hình thức đáp ứng chức năng

Nhìn thoáng qua Opus Quad là đủ để gợi lên cảm giác hài lòng về mặt thẩm mỹ có thể có nhiều điểm chung với Eames Chair của Herman Miller hơn là DJ booth hộp đêm, nhưng đó chưa phải là tất cả. Bố cục bóng bẩy của nó bao gồm các sắc thái hướng đến biểu diễn, chẳng hạn như độ dốc 5 độ của cánh hoặc mã màu hoàn hảo được trang bị để theo dõi các điều khiển đối với sự sắp xếp 4 deck. Một loạt các điều khiển đầu vào/đầu ra, FX phong phú, màn hình sống động và công nghệ hàng đầu làm cho Opus Quad trở thành controller mà các DJ cảm thấy thực sự xứng đáng với tên gọi của nó. Từ điều chỉnh biểu diễn đầy cảm hứng đến chuyển đổi AD/DA chất lượng cao, đây là controller tất cả trong một thích hợp thách thức bạn đổi mới.

Pioneer XDJ Opus Quad

Thiết kế tiện nghi và sự thoải mái cao cấp

Độ dốc 5 độ có vẻ không nhiều, nhưng nhìn vào ngoại hình của bàn DJ Opus Quad, rõ ràng là hơi dốc sẽ giúp ích rất nhiều, cho phép bạn di chuyển đến và đi từ các jog wheel một cách trôi chảy mà không ảnh hưởng đến sơ đồ điều khiển. Bề mặt có kết cấu của nó không chỉ là sự tương phản tuyệt vời với các khe có tông màu đất mà còn mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời giúp tối đa hóa sự thoải mái, với các cạnh bo tròn giúp bạn đặt tay mà không bị đau. Ngoài ra, mỗi deck có thể được chỉ định một màu, bao gồm đèn trong jog wheel và FX cue, cho phép hình ảnh trôi chảy được sắp xếp hợp lý để nhanh chóng xác định deck nào đã sẵn sàng để sử dụng chủ động. Ngoài ra, quản lý đầu ra theo vùng cho phép bạn kiểm soát nguồn nhạc nào phát ở vị trí mong muốn, tất cả đều từ Opus Quad.

Pioneer XDJ Opus Quad

Màn hình sống động, kiểm soát tuyệt vời

Màn hình cảm ứng tĩnh điện 10,1 inch của Opus Quad không chỉ trông đẹp mắt mà thiết kế của nó cũng cho phép điều khiển chính xác và thời gian phản ứng nhanh hơn, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ nhịp nào. Có thể xem trước các bản nhạc bằng cách chạm vào dạng sóng đi kèm của chúng, trong khi bàn phím dễ dàng chuyển đổi hoặc hệ thống Playlist Bank trực quan cho phép bạn nhanh chóng điều hướng đến bất cứ thứ gì bạn cần. Pioneer cũng đã bao gồm Smart Rotary Selector mới: bộ điều khiển giống cần điều khiển đa trục có thể di chuyển cả bốn hướng chính trong khi vẫn có các chức năng điều khiển xoay và bấm để điều hướng các menu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi một bản nhạc trong thư viện được đánh dấu, bạn có thể nhấn và giữ trái hoặc phải để xem trước phần đầu hoặc phần giữa của bản nhạc, giúp việc dựng set nhanh chóng trở nên dễ dàng.

Pioneer XDJ Opus Quad

Kích thước mới của thăm dò âm thanh

Giữa bốn cổng USB, Wi-Fi, Bluetooth, định tuyến vùng và khả năng tương thích với rekordbox, Serato, v.v., Opus Quad có thể kéo nhạc đồng thời từ nhiều nguồn và bộ chuyển đổi D/A Công nghệ ESS đảm bảo độ trung thực của âm thanh không ngừng. Mac hoặc PC, SSD cho đến không dây, controller này có thể dễ dàng quản lý mọi nguồn. XY-Pad mới sử dụng màn hình cảm ứng để quản lý điều khiển đa trục của Beat FX khác nhau của controller, trong khi Sound Color FX trên mỗi kênh bổ sung cho mỗi bản nhạc các công cụ tạo kết cấu phong phú, hướng đến biểu diễn. Mỗi deck cũng có tám nút Hot Cue có thể được ghi đè nhanh chóng trong thời gian thực để phù hợp và truyền cảm hứng cho các cách tiếp cận mới cho bộ của bạn. Hơn nữa, mỗi jog wheel có thể được điều chỉnh cảm giác một cách độc lập, với các công cụ quản lý nhịp và nhịp độ trên mỗi deck luôn trong tầm tay bạn.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh DJ ngày càng đa dạng, Pioneer XDJ Opus Quad tạo ra âm thanh chất lượng cao, thoải mái khi nghe trong thời gian dài. Cấu hình của thiết bị giúp loại bỏ suy hao đường truyền và suy hao chuyển đổi AD-DA, đồng thời thiết bị được trang bị bộ chuyển đổi D/A 32-bit chất lượng cao từ Công nghệ ESS. Kết quả là, bất cứ nơi nào bạn chơi trên Opus Quad, toàn bộ địa điểm được bao phủ nhẹ nhàng bởi âm thanh thoải mái giúp nâng cao trải nghiệm không gian.

Thông số kỹ thuật

Số deck 4 deck
Số kênh 4 kênh
Màn hình Cảm ứng đa điểm 10,1 inch
Phương tiện tương thích USB flash
Jog wheel 2 x Jog wheel 8″
Đầu vào micro 2 x XLR-1/4″ combo
Đầu vào analog 2 x Dual RCA Stereo (line/phono)
Đầu ra analog 2 x XLR (master 1), 2 x XLR (zone), 1 x Dual RCA Stereo (master 2), 2 x ¼” TRS (booth)
USB 3 x Type A, 1 x USB-C
Tai nghe 1 x 1/8″ TRS, 1 x 1/4″ TRS
Đầu vào/đầu ra khác 1 x Ethernet
Chế độ độc lập Mixer độc lập với tính năng phát lại qua USB
Tính năng Wi-Fi tích hợp, Bluetooth v4.2
Tương thích Rekordbox, Serato
Nguồn điện Cáp AC tiêu chuẩn IEC
Chiều cao 142 mm
Chiều rộng 925,6 mm
Độ sâu 499,6 mm
Trọng lượng 13,2 kg
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác