Pioneer PLX-1000 Direct Drive DJ Turntable

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 22.500.000 
Đã có VAT
Đối với dân chơi DJ thì khái niệm về turntable chắc chắn không có gì xa lạ. Sau quá trình đầu tư nghiên cứu cẩn thận, Pioneer đã cho ra đời một thiết bị DJ mang nét cổ điển nhưng hiện đại, đánh dấu sự phát triển trong công nghệ DJ của hãng. PLX-1000 Turntable cải tiến mới mang đến một làn gió mới trong phân khúc Analog của hãng này, cũng như là một turntable lý tưởng cho những DJ chơi đĩa than (vinyl).
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer PLX-1000 Turntable cải tiến mới

 

Đối với dân chơi DJ thì khái niệm về turntable chắc chắn không có gì xa lạ. Sau quá trình đầu tư nghiên cứu cẩn thận, Pioneer đã cho ra đời một thiết bị DJ mang nét cổ điển nhưng hiện đại, đánh dấu sự phát triển trong công nghệ DJ của hãng. PLX-1000 Turntable cải tiến mới mang đến một làn gió mới trong phân khúc Analog của hãng này, cũng như là một turntable lý tưởng cho những DJ chơi đĩa than (vinyl).

 

Thiết kế tuyệt vời của PLX-1000 Turntable

Đầu tiên phải kể đến chất lượng âm thanh được cải tiến nhờ vỏ ngoài của các bộ phận đã được các chuyên gia âm thanh nghiên cứu và chọn chất liệu để có thể chống rung trong lúc chơi nhạc. Công nghệ chống rung hoàn hảo với khung bàn DJ được đúc bằng thép, chân chống đỡ cho thiết bị được làm bằng nhựa dày 8mm. Giữa bàn DJ, một tấm vật liệu chống rung khác dày 9mm dùng để kết nối các phần của thiết bị lại với nhau. Ngoài ra, cấu tạo tay giá đỡ kim loại cũng được chú trọng với một lớp cao su được lót bên trong giúp cách nhiệt phần bên trong với vỏ kim loại bên ngoài giúp người chơi dễ dàng chơi nhạc trong một thời gian dài.

Hơn thế nữa, dây nguồn và dây tín hiệu âm thanh được thiết kế dễ tháo rời rất thuận tiện nếu muốn di chuyển thiết bị. Cổng RCA được mạ vàng, giảm trở kháng để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn. 

Đặc điểm chức năng của PLX-1000 Turntable

Bạn có thể kiểm soát nhịp điệu của mình một cách đơn giản nhất với PLX-1000 Turntable bằng cách điều chỉnh Tempo. Thiết bị được thiết lập nhiều mức chỉnh Tempo khác nhau từ ± 8% và ± 16% đến ± 50%, nên bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ của bài nhạc như mong muốn, từ đó tạo ra những giai điệu sôi nổi hay ngân nga. Và khi bạn muốn quay lại tốc độ cũ của bài hát, bạn chỉ cần nhất nút Reset và bài nhạc sẽ được chơi đúng với giai điệu ban đầu.

Điểm nổi bật khác của PLX-1000 Turntable vận tốc quay của mô-men với tốc độ đạt đến 33⅓-45 rpm, ổn định trong vòng 0.3 giây, giúp ổn định chất lượng âm thanh của bạn.

Sản phẩm bàn DJ Pioneer PLX-1000 Turntable cải tiến mới  một sản phẩm thế hệ mới, nó sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho các turntable đời cũ để đem đến một trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc cho các DJ như bạn.

 

Thông số kĩ thuật

·        Điều chỉnh tốc độ quay: ±8, ±16, ±50 %

·        Kích thước (WxDxH): 453mm x 353 mm x 159mm

  Khối lượng: 14.6 kg

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác