Pioneer CDJ-3000

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Pioneer DJ đã quay trở lại và chuẩn bị một kế hoạch mới để làm cho bàn DJ Pionner CDJ-3000 trở thành thiết bị phát DJ có âm thanh tốt nhất và cảm giác tốt nhất mà họ từng tạo ra. Nhờ vào bộ vi xử lý tiên tiến, chất lượng âm thanh và độ ổn định của hệ thống tốt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có tổng cộng tám nút Hot Cue để kích hoạt nhanh chóng, trong khi các nút phần cứng cho các chức năng Beat Jump và Key Sync cung cấp cho bạn tiềm năng biểu diễn sáng tạo hơn nữa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer CDJ-3000 là CD/DVD deck chuyên nghiệp hàng đầu mới nhất được trang bị để phát các tệp âm thanh có độ phân giải cao (24-bit/96 kHz) từ một số nguồn khác nhau. Một số nâng cấp và cải tiến đã được cung cấp, bao gồm thiết kế lại động cơ âm thanh, bổ sung bộ xử lý MPU, màn hình cảm ứng 9″, Pro Link với Gigabit Ethernet và giao diện biểu diễn được cấu trúc lại.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm bàn DJ Pioneer CDJ-3000

Nâng cao sức mạnh sáng tạo của bạn với thiết bị phát đa phương tiện hàng đầu đã được cải tiến của Pioneer, bàn DJ Pioneer CDJ-3000. Thiết bị mạnh mẽ này được cấp nguồn bởi một MPU mới và được đóng gói với các thành phần chất lượng cao được phát triển đặc biệt và các tính năng cải tiến.

Động cơ âm thanh được trang bị bộ xử lý tính toán âm thanh bên trong với 96 kHz/32-bit nổi ở tất cả các định dạng âm thanh có thể phát, giúp tái tạo rộng và sâu nguồn âm thanh gốc, ngay cả khi có thay đổi nhỏ về âm sắc của dải tần số thấp. Mỗi thành phần trong DAC đã được xem xét và thử nghiệm, mang đến nhiều cải tiến khác nhau giúp giảm đáng kể tiếng ồn kỹ thuật số, tạo ra âm thanh tự nhiên mà đám đông sẽ muốn nghe trong các màn trình diễn kéo dài với âm lượng lớn.

Bàn DJ Pioneer CDJ-3000

Đặt tiêu chuẩn mới cho trình phát media DJ

Pioneer DJ đã quay trở lại và chuẩn bị một kế hoạch mới để làm cho bàn DJ kỹ thuật số CDJ-3000 trở thành thiết bị phát DJ có âm thanh tốt nhất và cảm giác tốt nhất mà họ từng tạo ra. Nhờ vào bộ vi xử lý tiên tiến, chất lượng âm thanh và độ ổn định của hệ thống tốt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có tổng cộng tám nút Hot Cue để kích hoạt nhanh chóng, trong khi các nút phần cứng cho các chức năng Beat Jump và Key Sync cung cấp cho bạn tiềm năng biểu diễn sáng tạo hơn nữa. Jogwheel đã được thiết kế lại để có được màn trình diễn mượt mà nhất có thể và giờ đây, độ trễ cảm ứng thấp hơn bao giờ hết để mang lại cảm giác biểu diễn thực sự liền mạch. Cuối cùng là một màn hình cảm ứng lớn hơn, sáng hơn, và rõ ràng bàn DJ Pioneer CDJ-3000 là trình phát đa phương tiện DJ chuyên nghiệp tiên tiến nhất mà công ty từng tạo ra.

Thực hành với các tùy chọn kiểm soát toàn diện

Từ màn hình cảm ứng nhiều màu 9″ lớn đến phản ứng có thể điều chỉnh của jogwheel được thiết kế lại, CDJ-3000 của Pioneer DJ mang đến khả năng kiểm soát thực tiễn mà các DJ sẽ cần. Ngoài màn hình cảm ứng cực kỳ sắc nét, một số cải tiến mà chúng tôi thích nhất ở CDJ-3000 bao gồm tám nút Hot Cue, bạn có thể mã màu trong rekordbox và điều khiển hướng 3 chiều, cho phép bạn chuyển sang chế độ Slip Reverse hoặc Reverse ngay lập tức.

Bàn DJ Pioneer CDJ-3000

Tích hợp hoàn toàn rekordbox đơn giản hóa thiết lập của bạn

Các màn trình diễn DJ tuyệt vời thường liên quan đến sự cân bằng tốt giữa việc lập kế hoạch và ứng biến, và giữa sức mạnh của CDJ-3000 của Pioneer và phần mềm rekordbox của họ, bạn đã có tất cả các công cụ mình cần. Nhờ có rekordbox, việc thiết lập lưới beat, mapping các điểm hot cue được mã hóa màu, thêm thẻ vào các bản nhạc và thiết lập toàn bộ danh sách phát chỉ trong tích tắc. Bạn có thể truy cập tất cả những tính năng này thông qua màn hình cảm ứng 9″ của CDJ-3000, hiển thị dạng sóng động và dữ liệu bản nhạc thời gian thực. Nếu bạn đã từng bị lạc trong các thư mục của mình khi cố gắng tìm một bản nhạc cụ thể, thì bạn sẽ thích chức năng Keyword Search và Track Filter của CDJ-3000, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các bản nhạc trên bất kỳ ổ đĩa nào, bất kể bạn đang ở đâu trên trình duyệt.

Tùy chọn biểu diễn đa dạng và linh hoạt

Phát nhạc được phân tích bởi rekordbox từ ổ USB qua chế độ Export. Kết nối máy tính xách tay với điều khiển USB-HID để sử dụng Link Export hoặc sử dụng chế độ Performance miễn phí. Hoặc kết nối iPhone của bạn với CDJ-3000 qua cáp USB với adapter máy ảnh Lightning sang USB3 và trộn nhạc từ rekordbox dành cho iOS.

Bàn DJ Pioneer CDJ-3000

Pro DJ Link với hỗ trợ ánh sáng tăng cường

Đồng bộ hóa âm thanh của bạn với ánh sáng sân khấu nhờ vào khả năng tương thích với tính năng Pro DJ Link Lighting mới. CDJ-3000 gửi thông tin phân tích câu nhạc đến rekordbox (PC/Mac) để bạn có thể điều khiển hiệu ứng ánh sáng thông qua RB-DMX1 và đưa màn biểu diễn của bạn lên một tầm cao mới.

Pioneer đã dành hơn 25 năm kinh nghiệm để tạo ra âm thanh DJ đỉnh cao, giúp tái tạo trung thực âm thanh của từng bản nhạc như ý muốn của nhà sản xuất đồng thời phản ánh những chi tiết phức tạp nhất trong màn trình diễn của bạn. Hoàng Phúc Music tin rằng cùng với những tính năng và tuỳ chọn sáng tạo mở rộng, bàn DJ Pioneer CDJ-3000 sẽ mang lại sự ổn định và tin cậy hơn nữa cho thiết lập của bạn.

Thông số kỹ thuật

Cấu hình Deck đơn
Đầu vào âm thanh Không có
Đầu ra âm thanh  1 x Stereo RCA, 1 x RCA Digital Coaxial S/PDIF
Đầu vào/đầu ra khác 1 x RJ45 Link
Đáp ứng tần số 4 Hz – 40 kHz
Tì số tín hiệu cực đại trên nhiễu 115 dB
USB 2 x Type A, 1 x Type B
Yêu cầu hệ điều hành – Mac macOS 10.13 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 10, Windows 8.1
Chiều cao 452,88 mm
Chiều dài 328,93 mm
Độ sâu 118,11 mm
Trọng lượng 5,5 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác