Pioneer CDJ-350

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 13.450.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer CDJ-350 là một trong những sản phẩm đình đám được thừa hưởng nhiều điểm nổi trội của nhãn hàng Pioneer hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị DJ chuyên nghiệp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer CDJ-350

 Bàn DJ Pioneer CDJ-350 là một trong những sản phẩm đình đám được thừa hưởng nhiều điểm nổi trội của nhãn hàng Pioneer hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị DJ chuyên nghiệp. 

Nhiều chuyên gia đã luôn dành cho Bàn DJ Pioneer CDJ-350 những lời khen có cánh bởi âm thanh sống động, khả năng kết nối nhiều thiết bị cho tới những đặc tính mà sản phẩm này có thể mang đến cho người dùng.

CDJ-350 có khả năng kết hợp cùng với Rekordbox. Đây là phần mềm quản lí nhạc, để phân tích BPM trong mỗi phần nhạc nhạc, giúp cho việc chuẩn bị của bạn dễ dàng hơn, cùng với âm thành nền sinh động càng khiến việc phối trộn giai điệu của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Những tính năng của bàn DJ Pioneer CDJ-350

Tạo danh sách nhạc thông minh với chức năng hồi phục dành cho những bài nhạc đã bị loại bỏ và được chơi lại sau đó. Đây là một trong những ưu điểm mà khi sử dụng bạn sẽ cực kỳ yêu thích sản phẩm này. Chính nhờ khả năng tạo nên các list âm thanh được chọn lọc theo những phiên làm việc trước và lưu trữ kĩ càng các thông tin nên bạn sẽ không phải đối diện với việc phải lục tìm danh sách một cách mất thời gian trước hoặc trong khi biểu diễn trực tiếp.

Khả năng làm việc mở rộng bởi chiếc bàn DJ này vẫn có thể chơi được các định dạng file như MP3, AAC, WAV và AIFF trong USB mà không gặp bất kì khó khăn nào. Bạn sẽ mau chóng sử dụng bàn DJ Pioneer CDJ-350 để biểu diễn mà không phải tốn nhiều công sức chuẩn bị, thay đổi định dạng cho những file âm thanh sẵn có.

Ngoài ra, sản phẩm này còn luôn sẵn sàng để bạn điều khiển mọi lúc mọi nơi nhờ phần mềm rekordbox quản lí sắp xếp nhạc, chuẩn bị sẵn sàng các đoạn phối trộn để tạo nên một màn biểu diễn tuyệt vời.

 

 

Bàn DJ Pioneer CDJ-350 thật sự là chiếc bàn DJ tiện lợi, nhỏ gọn nhưng vẫn đem đến cho bạn đầy đủ những chức năng cho phần trình diễn của mình. Nếu bạn là tín đồ yêu thích sự tiện ích, đây là sản phẩm dành cho bạn! 

 

 

Thông số kỹ thuật chính

       Kích thước: 8.66in (W) x 11.36in (D) x 4.21in (H)

       Đáp ứng tần số: 4Hz – 20kHz

       Tổng méo hài: 0,006% hoặc ít hơn

       Nguồn điện: AC 120V (60Hz)

       Âm thanh đầu ra điện áp: 2.0V

     ●       USB Ports: USB x Port 1, USB Port B x1

           Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu: 115 dB (JEITA)

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác