Pioneer CDJ-900 Nexus

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 33.400.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus là thiết bị DJ kĩ thuật số với khả năng kết nối qua Wifi, khẳng năng chơi nhạc được mở rộng và ProDJ Link hết sức chuyên nghiệp mà mỗi tay chơi không thể ngó lơ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus

 Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus là thiết bị DJ kĩ thuật số với khả năng kết nối qua Wifi, khẳng năng chơi nhạc được mở rộng và ProDJ Link hết sức chuyên nghiệp mà mỗi tay chơi không thể ngó lơ.

 

Bàn DJ cao cấp với một mức giá hợp lý

Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus có ngoại hình gần giống hệt với sản phẩm CDJ-2000 cùng hãng. Tuy nhiên, sản phẩm này có một mức giá tốt hơn nhiều cùng với diện mạo hiện đại với màn hình LCD độ phân giải cao hơn.

Có thể nói, Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus là siêu phẩm của những tiện ích kết nối bởi chúng được thiết lập hết sức dễ dàng để phối hợp ăn ý với các thiết bị khác và hoạt động mượt mà dưới sự kiểm soát của máy tính bạn sử dụng.

 

Quản lý tệp tin qua Wifi và cổng nối USB

Với việc truyền phát tín hiệu âm thanh dễ dàng qua đường truyền wifi, Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus là lựa chọn giúp bạn biểu diễn cực kì dễ dàng. Bạn chỉ cần tải Ứng dụng Rekordbox miễn phí vào Macbook, Windows, Android hoặc Apple IOS và thoả sức đăng tải, sắp xếp nhạc và truyền phát trực tiếp thông qua Wifi chỉ bằng một cú chạm tay hay click chuột nhẹ nhàng. 

 

Tính năng nổi trội dành cho DJ chuyên nghiệp

Có thể nói, với DJ chuyên nghiệp, việc chơi sai nhạc hay lệch nhịp trong quá trình biểu diễn là điều tối kị. Tuy nhiên, với sự bổ trợ của CDJ-900 NXS này, bạn không phải lo lắng về điều đó. Sản phẩm này được trang bị các tính năng vô cùng nổi bật như

Slip Mode & Quantize Mode, Slip mode cho phép bạn sử dụng Loop, Reverse, Scratch, sử dụng hot cue hoặc dừng cả bài nhạc lại, mà bài nhạc vẫn vẫn được tiếp tục phát ẩn trong chế độ slip bình thường. Nói riêng về Quantize Mode, tính năng này giúp bạn sử dụng hot cue, reverse hoặc loop đúng nhịp, ngay cả khi không kết nối liền mạch được với nhạc thì tính năng này vẫn giúp đảm bảo cách hiệu ứng được sử dụng đúng theo nhịp, bạn sẽ không phải lo bị gián đoạn hay lệch nhịp thêm nữa.

Các đặc tính nổi bật khác của CDJ-900nexus

        Có thể chơi được bằng USB, CDs, flash memory, ổ cứng, SD memory card, DVDs, 

        Hỗ trợ các file MP3, AAC, WAV và AIFF

        Màn hình LCD đa sắc hiển thị rõ ràng chi tiết, lựa chọn nhạc, đặt Cue, loop, và beat matching trở nên dễ dàng hơn

        Beat Divide cho phép bạn kéo nhịp về 3/4, 1/3, 1/2, 1/4, 1/8 mà không làm gián đoạn nhịp của bài nhạc

        Bộ xử lí Wolfson DAC giúp giảm thiểu tạp âm, và đảm bảo cho một chất lượng âm tốt nhất. Bàn DJ Pioneer CDJ-900nexus là một lựa chọn giúp bạn khẳng định sự chuyên nghiệp trong công việc của mình và thoải mái hơn trong mỗi lần biểu diễn. bạn nhất định phải sở hữu sản phẩm này!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

33400000

Pioneer CDJ-900 Nexus

Trong kho