Pioneer DJM-V10

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bất kể thiết lập DJ ưa thích của bạn trông như thế nào, thì bàn DJ Pioneer DJM-V10 đã sẵn sàng để thích nghi. Nó hỗ trợ các phần mềm DJ phổ biến nhất hiện có, bao gồm rekordbox, Traktor Pro 3 và Serato DJ Pro. Bạn thậm chí có thể kết nối iPad của mình thông qua đầu vào/đầu ra Multi để giao tiếp với ứng dụng RMX-1000 để kích hoạt các hiệu ứng và các mẫu được gán trước.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Dựa trên sự thành công của DJM-900NXS2, Pioneer DJM-V10 là bàn DJ hàng đầu mới nhất rất phù hợp cho các DJ chuyên nghiệp, câu lạc bộ, lễ hội, DJ di động, phòng thu âm, v.v. Bàn DJ có bố cục 6 kênh được cập nhật và card âm thanh USB tích hợp có hỗ trợ tới 6 kênh âm thanh nổi 32-bit/96 kHz và bộ xử lý nội bộ 64-bit. Thông lượng kỹ thuật số của nó cũng cung cấp một loạt các hiệu ứng DSP.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Pioneer DJM-V10

Trang bị cho DJ booth chất lượng âm thanh ưu tú với bàn DJ sáu kênh Pioneer DJM-V10. Quá trình xử lý xảy ra ở chất lượng 64-bit/96kHz trong DSP của nó, trong khi các bộ chuyển đổi AD/DA hoạt động ở mức 32-bit duy trì sự xuất sắc của âm thanh của bạn trong toàn bộ đường dẫn tín hiệu. Kết hợp với mạch đồng hồ low-jitter, bạn có thể mong đợi âm trầm rắn chắc, âm trung phong phú và đa chiều, và âm cao ngọt ngào khi bạn biểu diễn. Và với sự hỗ trợ cho các phần mềm DJ chuyên nghiệp như rekordbox, Traktor Pro 3 và Serato DJ Pro, cộng với hỗ trợ cho giao thức Pro DJ LINK ShowKontrol, bàn DJ Pioneer DJM-V10 được trang bị tốt cho hiệu suất đẳng cấp thế giới.

Pioneer DJM-V10

Sáu kênh đã sẵn sàng cho mọi thứ

Cho dù bạn trộn nhạc với CDJ hay bạn muốn tích hợp phần cứng như synthesizer và máy trống, bàn DJ Pioneer DJM-V10 đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Sáu kênh đã sẵn sàng, mỗi kênh có EQ bốn băng tần riêng để định hình âm thanh, nén để tăng cường các bản nhạc yếu và núm lọc. Trên hết, các đầu vào tương tự ở mặt sau của DJM-V10 xếp hàng với từng kênh, giúp việc gắn thiết bị trong DJ booth trở nên dễ dàng hơn.

Bộ lọc chuyên dụng trên mỗi kênh

Nói về các kênh riêng lẻ, DJM-V10 được trang bị một bộ lọc chuyên dụng trên mỗi kênh. Thiết kế bộ lọc này cung cấp các chế độ LPF và HPF, và rất thông minh về cách thức hoạt động của núm xoay bộ lọc. Phạm vi của núm xoay phụ thuộc vào việc bạn có chế độ LPF hoặc HPF tham gia vào hay không, nghĩa là núm xoay được điều chỉnh theo loại bộ lọc. Nói cách khác, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều điều chỉnh sắc thái hơn cho các bộ lọc của mình.

Pioneer DJM-V10

Sáu tùy chọn gửi trên mỗi kênh

Bàn DJ DJM-V10 cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để gửi các bản nhạc đến các hiệu ứng và các điểm đến bên ngoài. Mỗi kênh cung cấp bốn hiệu ứng độc lập gửi đến các hiệu ứng Short Delay, Long Delay, Dub Echo và Reverb tích hợp. Bạn cũng có hai tùy chọn gửi bên ngoài để sử dụng với bộ xử lý hiệu ứng của riêng bạn. Để có được tiềm năng sáng tạo hơn nữa, bạn có thể trả lại các gửi lại hiệu ứng bên ngoài của bạn cho một kênh dự phòng trên DJM-V10 để định hình thêm các hiệu ứng của bạn với EQ, bộ lọc và tuỳ chọn gửi thêm hiệu ứng.

Đầu ra tai nghe kép và Booth EQ

Bạn và một DJ khác có thể giám sát độc lập với bàn DJ DJM-V10, nhờ vào các đầu ra tai nghe kép. Mỗi đầu ra có điều khiển Cue/Master Mix riêng. Và nhờ có Booth EQ tích hợp, bạn cũng sẽ có thể kiểm soát toàn diện những gì bạn nghe được qua loa kiểm âm.

Pioneer DJM-V10

Hỗ trợ tất cả các định dạng phần mềm DJ chuyên nghiệp

Bất kể thiết lập DJ ưa thích của bạn trông như thế nào, thì bàn DJ DJM-V10 đã sẵn sàng để thích nghi. Nó hỗ trợ các phần mềm DJ phổ biến nhất hiện có, bao gồm rekordbox, Traktor Pro 3 và Serato DJ Pro. Bạn thậm chí có thể kết nối iPad của mình thông qua đầu vào/đầu ra Multi để giao tiếp với ứng dụng RMX-1000 để kích hoạt các hiệu ứng và các mẫu được gán trước.

Hỗ trợ giao thức Pro DJ LINK ShowKontrol

Nếu bạn đã quen thuộc với giao thức Pro DJ LINK ShowKontrol, bạn biết rằng nó  có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chương trình OK và hiệu suất đẳng cấp thế giới. Pro DJ LINK ShowKontrol cho phép bạn sử dụng dữ liệu từ DJM-V10 để căn chỉnh âm thanh của bạn với các yếu tố hình ảnh như ánh sáng, tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khán giả của bạn.

Pioneer DJM-V10

Thu âm bản phối của bạn vào ứng dụng DJM-REC cho iOS

Cho dù bạn đang biểu diễn trong câu lạc bộ hoặc tạo ra các bản hòa âm trong phòng thu của mình, thì bàn DJ DJM-V10 cũng giúp bạn dễ dàng thu âm và chia sẻ các bộ của mình. Nếu bạn có thiết bị iOS, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải ứng dụng DJM-REC. Không chỉ giúp bạn dễ dàng thu âm bản phối của mình, bạn có thể tải âm thanh của mình lên các dịch vụ đám mây hoặc thậm chí là phát trực tiếp các bộ của mình.

Hãng Pioneer đã thực hiện nhiều cải tiến cho bàn DJ Pioneer DJM-V10 bao gồm thiết kế lại hoàn toàn giao diện của bàn DJ, hiện bao gồm EQ 4 băng tần, bộ lọc thông cao hoặc thông thấp chuyên dụng có cộng hưởng và gửi FX trên mỗi kênh.

Thông số kỹ thuật

Kênh  6 kênh + 2 micro
Soundcard thu âm  32-bit/96kHz
Màn hình  Màn hình cảm ứng 4″
Điều khiển MIDI  Điều khiển MIDI có thể gán
Đầu vào analog  6 x Dual RCA Stereo (line), 4 x Dual RCA Stereo (phono), 1 x XLR-1/4″ (mic), 1 x   1/4″ (mic), 4 x 1/4″ (dual stereo returns)
Đầu ra analog  2 x XLR (master), 2 x 1/4″ (booth), 1 x Dual RCA Stereo (master), 1 x Dual RCA   Stereo (rec out), 4 x 1/4″ (dual stereo sends)
Đầu vào kỹ thuật số  6 x Coax (S/PDIF)
Đầu ra kỹ thuật số  1 x XLR (AES/EBU)
Tai nghe  2 x 1/4″, 2 x 1/8″
Đầu vào/đầu ra MIDI  Out/USB
USB  2 x Type B, 1 x Type A

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác