Pioneer DJM-S3

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 12.700.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer DJM-S3 có kích thước tương đối nhỏ gọn là một trong những lựa chọn phù hợp cho Serato DJ hiện đại. Tham khảo những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này cùng với Hoàng Phúc Music ngay tại đây nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DJM-S3

 

Bàn DJ Pioneer DJM-S3 có kích thước tương đối nhỏ gọn là một trong những lựa chọn phù hợp cho Serato DJ hiện đại. Tham khảo những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này cùng với Hoàng Phúc Music ngay tại đây nhé! 

 

Thiêt kế Bàn DJ Pioneer DJM-S3

 

Bàn DJ Pioneer DJM-S3 là thiết bị âm thanh được sự tích hợp giữa 2 kênh hoạt động có thể kích hoạt bất cứ khi nào mà bạn muốn. Bàn DJ này được thừa hưởng bộ điều khiển phối âm từ DJM-900NXS2 nên có khả năng  mang lại chất lượng âm thanh mượt mà và chính xác cao.

Với bố cục thân thiện nhỏ gọn, Bàn DJ Pioneer DJM-S3 rất dễ sử dụng cũng như dễ dàng mang đi biểu diễn ở bất cứ nơi đâu và với cường độ làm việc thường xuyên.

Và để thoả sức sáng tạo trong những màn biểu diễn, bạn có thể kết nối chiếc bàn DJ này với bộ điều khiển DDJ-SP1 và sử dụng các Performance Pads để điều khiển các tính năng của Serato DJ, bao gồm cả  FX.

 

Bộ lọc âm độc lập

Bạn chỉ cần nhẹ nhàng xoay các núm điều chỉnh là đã mang đến những tiết tấu cực độc đáo trong phần biểu diễn của mình. Ngoài ra, với các nút điều chỉnh thông số có sẵn, bạn có thể điều chỉnh cộng hưởng dễ dàng với các đoạn âm đã có sẵn, giúp giảm bớt căng thẳng khi bạn trình diễn trực tiếp.

 

Kết nối linh hoạt

Bạn dễ dàng kết nối với máy tính cá nhân Windows hay Mac một cách đơn giản chỉ với một dây cáp nối USB. Việc sử dụng kết hợp phối trộn từ các tệp tin trong máy tính cùng bàn điều khiển sẽ luôn hoạt động mượt mà bởi khả năng tương thích phù hợp.

Ngoài ra, thiết bị kết nối XLR còn cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp từ các đầu nhận cũng như đảm bảo âm thanh ở đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ nhất.


 

Bàn DJ Pioneer DJM-S3 tuy đơn giản nhưng lại có khả năng hoạt động không hề kém cạnh những sản phẩm cùng thương hiệu Pioneer khác. Nếu bạn luôn có những buổi biểu diễn ngoài trời cần ưu tiên thiết bị hỗ trợ gọn nhẹ thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào. 

 

Thông số kỹ thuật chính

       Chiều rộng: 230 mm

       Chiều cao: 108 mm

       Độ sâu: 320 mm

       Cân nặng: 3 kg

       Dải tần số: 20 – 20000 Hz

       Tốc độ lấy mẫu: 48 kHz

      ●       Bộ chuyển đổi A / D: 24 bit

      ●       Bộ chuyển đổi D / A: 24 bit

       Nguồn cấp năng lượng: Bộ sạc AC DC 12 V

      ●       Tiêu thụ năng lượng: 600 mA

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác