Pioneer DJM-900 Nexus2

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Để biết được lí do vì sao Bàn DJ Pioneer DJM-900NXS2 được giới chuyên môn đánh giá hàng đầu hiện nay, mời bạn tham khảo cùng Hoàng Phúc Music những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DJM-900NXS2

Để biết được lí do vì sao Bàn DJ Pioneer DJM-900NXS2 được giới chuyên môn đánh giá hàng đầu hiện nay, mời bạn tham khảo cùng Hoàng Phúc Music những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. 

 

 Âm thanh 64-bit cho bạn nghe rõ chi tiết

Đây là bộ xử lý âm thanh đầu tiên trong các bàn DJ của nhãn hàng Pionerr. Với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số 64-bit/94kHz, mang lại cho sản phẩm mới này chất âm cực ấm và cực kỳ rõ nét.

Với sự nâng cấp âm thanh dường như là hoàn hảo của Bàn DJ Pioneer DJM-900NXS2, việc chơi nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm chí khi chơi nhạc trên máy tính thông qua cổng USB, âm thanh vẫn chân thực đến kì lạ. 

 

 

 

 

Hiệu ứng âm thanh phong phú, đa dạng

Khi mua DJM-900NXS2 là bạn đã có sẵn trong tay bộ hiệu ứng Color FX chất ngất với toàn bộ khả năng xử lý Noise, Crush, Sweep,… Ngoài ra còn có đến 14 beat FX làm tăng nên sự phong phú khi bạn phối trộn những mảng âm thanh khác nhau tạo nên những bản phối độc đáo cùng với delay, echo, ping pong, vinyl brake,helix, v.v… Điểm đặc biệt là bạn còn có thể sử dụng riêng từng dải tần khi sử dụng hiệu ứng âm của chiếc bàn DJ này.

 

Đường tín hiệu vào và ra mang chất lượng hàng đầu 

Điều mà các DJ chuyên nghiệp vô cùng thích thú với sản phẩm DJM-900NXS2 này chính là khả năng kết nối tới tất cả thiết bị nào mà người dùng muốn sử dụng.

Bạn có sẵn 4 đường dẫn tín hiệu phono/line RCA, có thể dùng được tới 2 microphone, bao gồm lựa chọn giữa beat FX và talk over.

Nếu chơi nhạc bằng đầu kĩ thuật số, bạn sẽ rất mừng rỡ khi thiết bị này cũng có trang bị sắn đầu kết nối S/PDIF,với 2 cổng USB giúp cho việc thay đổi máy tính điều khiển trở nên vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, đầu nối Stereo send/return giúp mở rộng hơn cho việc sử dụng hiệu ứng.

Đối với nhu cầu muốn sử dụng thiết bị IOS bạn có thể dùng ứng dụng giả lập RMX-1000 để kết nối bàn DJ tới cổng USB và sử dụng nó vô cùng hiệu quả như đang trình diễn trên một dàn máy chuyên nghiệp.
 

Bàn DJ Pioneer DJM-900NXS2 là sản phẩm đầy nổi trội, hứa hẹn mang đến cho bạn những màn trình diễn đỉnh cao bởi khả năng xử lý tuyệt vời cùng nhiều âm thanh sắc thái mới mẻ. 

 

 

Thông số kỹ thuật chính

       Chiều rộng, cao:  333 mm, 107,9 mm

      ●       Cân nặng: 8 kg

      ●       Dải tần số: 20 – 40000 Hz

       Tốc độ lấy mẫu: 96 kHz

       Bộ chuyển đổi A / D: 24 bit

       Bộ chuyển đổi D / A: 32 bit

       Đường Tỷ lệ S / N: 105 dB

       Tỷ lệ S / N Phono: 88 dB

       Tỷ lệ S / N Mic: 79 dB

       Méo mó: <0.005% (LINE)

      ●       Điện năng tiêu thụ: 42 W

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác