Pioneer DJM-750MK2

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 30.000.000 
Đã có VAT
Cùng nằm trong dòng sản phẩm bàn DJ nâng cấp của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật, bàn DJ Pioneer DJM-750MK2 cũng được kế thừa những tính năng tốt từ dòng sản phẩm thành công trước đó là DJM-900NXS2. Cho nên nó đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế và những hiệu ứng khác. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về những đặc điểm của sản phẩm này.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Cùng nằm trong dòng sản phẩm bàn DJ Mixer nâng cấp của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật, bàn DJ Pioneer DJM-750MK2 cũng được kế thừa những tính năng tốt từ dòng sản phẩm thành công trước đó là DJM-900NXS2. Cho nên nó đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế và những hiệu ứng khác. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về những đặc điểm của sản phẩm này.

 

 

Thiết kế của DJM-750MK2

Các cổng kết nối là một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, giúp bạn có thể kết nối linh hoạt nó với các thiết bị khác để tạo ra một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Chẳng hạn như sound card tích hợp trong bàn DJ Mixer Pioneer cho phép bạn kết nối với máy tính dễ dàng thông qua cổng USB.

Bên cạnh đó, những nút điều chỉnh được sắp xếp theo hàng ngay ngắn tạo nên một trật tự gọn gàng và ngay ngắn, thể hiện nét chuyên nghiệp thông qua kiểu dáng của máy.

 

 

Ưu điểm của DJ Mixer Pioneer DJM-750MK2

 • DJM-750MK2 làm một mixer 4 kênh sử dụng phần mềm Rekordbox DJ và Rekordbox DVS với một thư việc các thiết lập âm thanh và hiệu ứng cần thiết giúp cho sự sáng tạo của hạn không bị bất cứ điều gì giới hạn.
 • Ngoài ra những tính năng FX chuyên nghiệp với 4 Sound Color FX (Dub Echo, Sweep, Noise và Filter), cùng 11 Beat FX (Delay, Echo, Ping Pong, Spiral, Reverb, Trans, Flanger, Pitch, Roll, Vinyl Brake và Helix) mở ra vô số khả năng để bạn có thể mix và tạo nên những giai điệu tuyệt vời.
 • Công nghệ Crossfader Magvel, các kênh Fader cũng như EQ mượt mà được thừa hưởng từ DJM-900NXS2 với hơn 10 triệu chuyển động chính xác và độ trễ cũng đã được cải thiện, kết hợp cùng với bộ xử lý tín hiệu số 64 bit (chuyển đổi 32 bit giữa A/D và D/A) tháo bỏ mọi rào cản với người chơi nhạc, và từ đó mang đến cho bạn nhìu cảm hứng âm nhạc hơn.

 

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng kết nối, bàn DJ Pioneer DJM-750MK2 có thể đồng hành với bạn ở bất cứ đâu. Trải nghiệm và cảm nhận sự biến tấu âm thanh từ sản phẩm này.

 

 

Thông số kỹ thuật

 • Cổng kết nối: RCA, XLR, jack TRS  ¼” và mini jack
 • Kích thước (WxDxH): 320mm x 387.9mm x 107.9mm
 • Khối lượng: 6.6 kg
 • Dải tần số: 20 Hz – 20000 Hz
 • Tỉ lệ Tín hiệu Tiếng ồn: 105 dB
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác