Pioneer DJM-2000 Nexus

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 49.900.000 
Đã có VAT
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm bàn DJ đẳng cấp hàng đầu thì không thể bỏ qua bàn DJ Pioneer DJM-2000nexus đỉnh cao của chất chơi được. Cùng với Hoàng Phúc Music Shop tham khảo về sản phẩm này ngay bây giờ nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DJM-2000nexus

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm bàn DJ đẳng cấp hàng đầu thì không thể bỏ qua bàn DJ Pioneer DJM-2000nexus đỉnh cao của chất chơi được. Cùng với Hoàng Phúc Music Shop tham khảo về sản phẩm này ngay bây giờ nhé!

Bàn dj Pioneer DJM-2000Nexus được tạo ra để phục vụ tốt nhất cho những DJ chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm âm nhạc đa sắc màu hiện nay. So với những sản phẩm bàn DJ Pioneer , bàn chơi DJ này được người dùng ưu ái đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng như được trang bị những thiết bị, phần mềm  âm nhạc hiện đại để hỗ trợ các DJ trong quá trình phối trộn âm thanh và sáng tác các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. 

 

Khả năng kết nối nâng cao

Với Pro DJ Link bạn có thể kết nối nhiều người chơi, bàn xoay hoặc máy tính xách tay thông qua kết nối LAN và chia sẻ một nguồn duy nhất. Kết hợp với phần mềm Rekordbox để truy cập các vòng và tín hiệu đã được chuẩn bị sẵn, đồng bộ hóa nhịp với boong chủ, và truy cập vào một loạt các tính năng pro-DJ tiên tiến.

Hỗ trợ tối đa với USB bổ trợ

Kết nối qua USB để phát các bản nhạc từ PC / Mac mà không có card âm thanh ngoài. Chỉ định một đầu vào khác nhau cho mỗi kênh hoặc âm thanh đầu ra từ kênh chính sang máy tính của bạn để dễ dàng ghi âm.

 

Tóm tắt tính năng của bàn DJ Pioneer DJM-2000nexus

       Màn hình màu cảm ứng của DJM-2000Nexus  với 5.8” với đa điểm có công dụng hỗ trợ efects/sampling trên màn hình của bàn chơi dj

       Những Beat slice & Sync master sử dụng Pro DJ link được kết nối với  CDJ-2000nexus/900s

       Mang đến âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh và cổng USB

      ●       Đây được coi là bàn chơi dj thích hợp nhất cho người  chơi chuyên nghiệp.

Chắc chắn Bàn DJ Pioneer DJM-2000nexus là một trong những ưu tiên hàng đầu nếu như bạn muốn khẳng định khả năng kiểm soát âm nhạc của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không mang về nhà sản phẩm bàn DJ nổi bật này! 

 

 

Một số thông số kỹ thuật chính

       Chiều rộng: 430 mm

       Chiều cao: 107,9 mm

       Độ sâu: 404 mm

       Cân nặng: 8,6 kg

       Dải tần số: 20 – 20000 Hz

     ●       Bộ chuyển đổi A / D: 24 bit

       Bộ chuyển đổi D / A: 32 bit

       Đường Tỷ lệ S / N: 107 dB

       Tỷ lệ S / N Phono: 93 dB

       Tỷ lệ S / N Mic: 85 dB

       Headroom: 19 dB

      ●       Điện năng tiêu thụ: 40 W

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác