Neumann U67 Set

Thương hiệu:Neumann
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Neumann U67 Set trút bỏ hình dáng thô kệch của phiên bản micro tiền nhiệm để chuyển sang kiểu dáng thanh mảnh mà hãng kết hợp với micro condenser màng ngăn lớn đương đại. Capsule K67 của nó có ba mô hình định hướng thay vì hai giống như của U47; nó cũng trang bị bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi và bộ suy giảm trước 10dB, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để nắm bắt động lực của trống và điều chỉnh các amply guitar điện khi chúng ngày càng trở nên náo nhiệt hơn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Neumann U67 Set là micro condenser dạng ống màng ngăn lớn được thiết kế như một sự phát hành lại trung thực của dòng micro U67 cổ điển huyền thoại dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ và kỹ sư thu âm trong các phòng thu tại nhà, dự án và thương mại. Microphone Neumann U67 Set sở hữu capsule K67 cổ điển, biến áp đầu ra BV12 và các ống EF86 được lựa chọn cẩn thận cho các đặc tính âm thanh lý tưởng.

Microphone Neumann U67 Set

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Neumann U67 Set

Dựa trên ống pentode EF86 sẵn có đã được sử dụng trong micro KM56 màng ngăn nhỏ của Neumann, U67 đã kết hợp capsule K67 mới và mạch ống cân bằng biến áp cùng với những đổi mới hiện đại mang lại những cải tiến đáng kể về âm thanh và hoạt động trên những chiếc micro trước đó. Sẽ không quá khi nói rằng U 67 định nghĩa âm thanh của những năm 60. Giờ đây, huyền thoại đã trở lại trong một phiên bản tỉ mỉ, được làm thủ công ở Đức theo các thông số kỹ thuật ban đầu bằng cách sử dụng tài liệu lưu trữ.

Neumann U67 trút bỏ hình dáng thô kệch của phiên bản micro tiền nhiệm để chuyển sang kiểu dáng thanh mảnh mà hãng kết hợp với micro condenser màng ngăn lớn đương đại. Capsule K67 của nó có ba mô hình định hướng thay vì hai giống như của U47; nó cũng trang bị bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi và bộ suy giảm trước 10dB, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để nắm bắt động lực của trống và điều chỉnh các amply guitar điện khi chúng ngày càng trở nên náo nhiệt hơn.

Microphone Neumann U67 Set

Âm thanh trung thực và rõ ràng

Khi bạn đang cố gắng đạt được âm thanh trung thực và rõ ràng, thì U67 chính là micro thu âm phù hợp của bạn với âm thanh cân bằng tuyệt đẹp khiến nó trở thành sự lựa chọn vững chắc cho hầu hết mọi nguồn phát. Tất cả chúng ta đều cần giọng hát để tỏa sáng trong bản phối, và U67 được tạo ra để làm điều này. Nó không phù hợp với mọi ca sĩ, nhưng bạn sẽ thấy đây là micro vocal được lựa chọn trong vô số bản thu âm mang tính biểu tượng.

Khám phá các khả năng âm thanh

Ba mô hình định hướng của U67 – cardioid, đa hướng và hình số 8 – mang lại cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời khi khám phá các khả năng âm thanh được cung cấp bởi các kỹ thuật thu âm khác nhau. Với hai micro Neumann U67, bạn có thể triển khai các kỹ thuật âm thanh nổi như Spaced Pair (A/B), X-Y (bao gồm Blumlein), ORTF array và Mid-Side (MS). Đối với toàn bộ dàn nhạc, bạn có thể thêm micro U67 thứ ba cho kỹ thuật Mercury Living Presence tối giản và hiệu quả cao: ba micro đa hướng được đặt cách nhau khắp âm trường của dàn nhạc, tập trung phía trên bục của nhạc trưởng.

Microphone Neumann U67 Set

Thiết kế lại đúng như bản gốc

Về mặt lý thuyết, phiên bản phát hành lại này giống với U67 được sản xuất từ ​​năm 1960 đến năm 1971: sử dụng cùng capsule và thiết kế điện tử. Các bộ phận chính, chẳng hạn như biến áp đầu ra BV12, được tái tạo tỉ mỉ theo tài liệu gốc. Ống EF86 được lựa chọn cẩn thận để có các đặc tính tối ưu và độ ồn thấp nhất trong một cơ sở đo lường chuyên dụng. Bộ nguồn được thiết kế lại để đáp ứng các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt hiện nay và để phù hợp với dòng điện dây tóc cao hơn một chút của các ống cấp cao cấp mới hơn. Nguồn điện mới NU 67 V hoàn toàn tương thích với các micro U67 cũ hơn.

Chất lượng xây dựng cao cấp

U67 là micro đầu tiên được trang bị capsule K67 nổi tiếng, kể từ đó đã gắn liền với âm thanh Neumann, và tiếp tục được sử dụng cho người kế nhiệm của nó, U87 A. Không kém phần quan trọng là mạch ống tuyệt vời của U67 được trang bị mạch tăng cường/mạch giảm cường thông minh để giảm thiểu tiếng rít của ống. U67 cũng là chiếc micro đầu tiên đề cập đến các kỹ thuật thu âm hiện đại như kỹ thuật thu âm gần. Bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi của nó bù đắp cho hiệu ứng gần xảy ra ở khoảng cách thu âm ngắn. Sử dụng bộ suy giảm -10 dB, U67 có thể xử lý mức áp suất âm thanh cao lên đến 124 dB mà không bị biến dạng.

Microphone Neumann U67 Set có lẽ là micro workhorse phòng thu có âm thanh tốt nhất từng được sản xuất. Siêu linh hoạt, âm thanh tuyệt vời trên bất kỳ nguồn nào. Tiếng trống, giọng hát rock, giọng nữ và guitar acoustic là những âm thanh nổi bật nhưng thực sự không có gì mà dòng micro này không thể xử lý tốt.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Tube Condenser
Mono/Stereo Mono
Mô hình định hướng Cardioid, Figure-8, Omnidirectional
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 114dB SPL (124dB với pad)
Trở kháng 200 Ohm
Độ nhạy 24 mV/Pa (cardioid)
Mức tự ồn 17dB (A weighted, cardioid)
Đầu nối 7-pin DIN to power supply, XLR out
Bộ lọc cắt thấp 100Hz
Trọng lượng 0,56 kg (1,23 lbs.)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác