Neumann TLM193

Thương hiệu:Neumann
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Neumann TLM193 phá vỡ quan niệm về micro condenser “mỏng manh”. Tất cả các bề mặt tiếp xúc của capsule micro, bao gồm cả các màng ngăn, đều ở điện thế đất. Công nghệ này giúp chúng có khả năng miễn nhiễm cao với sự can thiệp của điện và khí quyển và sự ô nhiễm bởi các hạt bụi siêu nhỏ. Capsule của TLM 193 được gắn đàn hồi để tránh mọi va đập và tiếng ồn do cấu trúc gây ra có thể ảnh hưởng đến hoạt động của nó.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Neumann cho phép bạn bước vào thế giới micro cao cấp với mức giá vừa phải với microphone Neumann TLM193. Micro condenser cardioid màng kép lớn này được thiết kế cho các ứng dụng thu âm, phát sóng và âm thanh trực tiếp quan trọng. Bạn sẽ tìm thấy vô số công dụng của TLM 193 – nó có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với hầu hết các sản phẩm giá rẻ.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Neumann TLM193

Micro TLM193 từ Neumann là micro được trang bị màng ngăn lớn với mô hình định hướng cardioid. Micro sử dụng mạch không biến áp, có tính năng tự nhiễu thấp và dải động lớn. Capsule màng ngăn lớn bên trong đầu micro làm bằng lưới tản nhiệt có đáp ứng tần số rất mượt mà cho tất cả các mô hình định hướng trên một góc chấp nhận rộng. Các đường cong phẳng và song song với đường cong tần số 0° lên đến 10 kHz trong một góc đón ± 100°.

Microphone Neumann TLM193

Micro thu âm này có đáp ứng trường khuếch tán rất đồng đều cho tất cả các mô hỉnh định hướng. Điều này rất quan trọng trong môi trường dội âm, vì nhiều phản xạ hơn đến micro từ các hướng khác nhau. Thông tin âm thanh không bị ảnh hưởng đến chất lượng âm của nó khi được thu âm bằng Neumann TLM193. Đặc tính này đạt được mà không cần dùng đến hiệu ứng cộng hưởng hiệu chỉnh. Micro còn mang đến khả năng duy trì đáp ứng xung động tuyệt vời, tái tạo tất cả âm nhạc và lời nói nhất thời mà không bị biến màu.

Với công nghệ TLM, biến áp đầu ra thông thường được thay thế bằng mạch điện tử. Giống với các máy biến áp truyền thống, nó đảm bảo loại bỏ chế độ chung tốt và ngăn chặn nhiễu RF có thể ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh cân bằng. Mức độ tự ồn của TLM193 được giảm đáng kể. Vì nó có khả năng xử lý mức áp suất âm thanh lên đến 140 dB mà không bị biến dạng, TLM193 cung cấp dải động 130 dB (A-weighted).

Microphone Neumann TLM193

Micro thu âm cực kỳ linh hoạt

Đôi khi với micro Neumann, chúng ta có xu hướng nhảy ngay vào thông số kỹ thuật – chúng luôn kể câu chuyện về chất lượng và âm thanh huyền thoại của Neumann. Nhưng với TLM193, chúng ta cần xem xét tính linh hoạt và giá trị mà micro này mang lại. Nó vượt trội ở nhiều ứng dụng bao gồm trống trên không và trống gần, ghi lại sắc thái của các buổi biểu diễn âm thanh và thu âm giọng hát quan trọng trong truyền thống Neumann. Nhưng điều này chỉ gợi ý về các ứng dụng tiềm năng của TLM193.

Linh hồn của micro Neumann thực sự

Capsule của TLM193 là cùng một capsule màng lớn huyền thoại được sử dụng trong gia đình U89i/TLM170. Thiết bị này được kết hợp với mạch FET 100 đã được kiểm chứng của dòng KM100. Các thành phần hiện đại này cung cấp mức độ tự ồn cực thấp (10dB-A), khả năng áp suất âm thanh cao (140dB trước khi quá tải), dải động (130dB), đáp ứng tần số rộng (20Hz – 20kHz) và chất lượng, độ bền, tuổi thọ và âm thanh tuyệt vời khiến TLM193 thực sự mang linh hồn của micro Neumann.

TLM193 sử dụng mạch không biến áp, chịu trách nhiệm về mức độ tự ồn cực thấp và dải động lớn. Đáp ứng định hướng rất tuyến tính trên một góc tới rộng. Ngay cả các tín hiệu ngoài trục cũng được tái tạo trung thực và không bị biến màu. Bề mặt tiếp xúc của capsule micro ở điện thế đất, giúp nó không bị nhiễu và nhiễm bẩn điển hình.

Microphone Neumann TLM193

Đáp ứng nhu cầu thu âm đa dạng

TLM193 phá vỡ quan niệm về micro condenser “mỏng manh”. Tất cả các bề mặt tiếp xúc của capsule micro, bao gồm cả các màng ngăn, đều ở điện thế đất. Công nghệ này giúp chúng có khả năng miễn nhiễm cao với sự can thiệp của điện và khí quyển và sự ô nhiễm bởi các hạt bụi siêu nhỏ. Capsule của TLM 193 được gắn đàn hồi để tránh mọi va đập và tiếng ồn do cấu trúc gây ra có thể ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Đáp ứng tần số của bộ khuếch đại TLM193 là tuyến tính xuống 20 Hz. Tín hiệu âm trầm rất thấp được tái tạo mà không bị biến màu. Điều này ngụ ý rằng micro trở nên nhạy cảm hơn với các tần số cận âm, từ tiếng ồn do cấu trúc hoặc tiếng ồn thổi và gió.

Microphone Neumann TLM193

Giá trị micro bắt buộc phải có

TLM193 là micro hoàn hảo cho cả các phòng thu dự án ngân sách thấp và các cơ sở lớn hơn, những người muốn hiệu suất Neumann mà không phải trả tiền cho các tính năng bổ sung của các model hàng đầu của họ. Gói TLM193 bao gồm micro, bộ chuyển đổi giá đỡ có thể xoay và hộp đựng bằng gỗ có lót xốp. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy sự kết hợp giữa chất lượng và giá trị này.

Microphone Neumann TLM193 là micro condenser màng lớn cấp phòng thu giá cả phải chăng với mô hình định hướng cardioid và đáp ứng tần số cân bằng. Hoàn hảo cho các phòng thu dự án, TLM193 sử dụng mạch TLM huyền thoại của Neumann cho hiệu ứng thoáng qua tuyệt vời, độ nhiễu tự thấp và độ méo tiếng tối thiểu.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mô hình định hướng Cardioid
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 140 dB SPL
Trở kháng 50 Ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 84dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 21dB, 10dB (A weighted)
Kết nối đầu ra (Analog) 1 x XLR 3-Pin
Trọng lượng 0,48 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác