Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.100.000 
Nektar Impact LX61+ sử dụng bản đồ thông minh để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát trực tiếp Daw của họ một cách nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng cung cấp khả năng chuyển đổi giữa các chế độ Trộn, Nhạc cụ và Cài đặt sẵn nhằm giúp người dùng xử lý công việc của họ nhanh chóng. Bên cạnh đó, Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller còn thể hiện ưu điểm trong thiết kế với các phím hành động tổng hợp 61 mang lại xúc cảm mượt mà, chính xác nhất có thể.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Trong số nhiều bộ điều khiển của Nektar, Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller được đánh giá là một bước tiến về cả giá cả và tính năng từ GX61. Kế thừa những ưu điểm của dòng sản phẩm trước LX61+ được bổ sung thêm các tính năng tiện ích khác như sơ đồ điều khiển và pad toàn diện hơn với các bộ tạo bóng, bộ mã hóa và phần vận chuyển đầy đủ. Sau đây là chi tiết về một số điểm nổi bật khác của Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller

Bộ điều khiển MIDI Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller là sản phẩm được kế thừa nhiều ưu điểm của dòng sản phẩm trước LX61 và được bổ sung thêm các tính năng tiện ích khác. Trong đó, nổi bật là sơ đồ điều khiển và pad toàn diện hơn với các bộ tạo bóng, bộ mã hóa và phần vận chuyển đầy đủ.

Nektar Impact LX61+ sử dụng bản đồ thông minh để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát trực tiếp Daw của họ một cách nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng cung cấp khả năng chuyển đổi giữa các chế độ Trộn, Nhạc cụ và Cài đặt sẵn nhằm giúp người dùng xử lý công việc của họ nhanh chóng. Bên cạnh đó, Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller còn thể hiện ưu điểm trong thiết kế với các phím hành động tổng hợp 61 mang lại xúc cảm mượt mà, chính xác nhất có thể. Cụ thể về đặc điểm chi tiết của Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller sẽ được cung cấp cho bạn ngay bên dưới.

Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller

Bộ điều khiển bàn phím tiêu chuẩn

Các sản phẩm Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller được thiết kế với bàn phím nhạy cảm với vận tốc 61 phím của nó. Đồng thời, LX61+ có Aggregate Action mượt mà với độ căng trung bình khiến cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để chơi bất kỳ type nào. Bốn pad vận tốc tăng dần về động lực học cho phép người dùng tự do trong việc lựa chọn phong cách chơi phù hợp nhất. Đồng thời bendable wheel và modul được đặt đúng bên trái tầm tay người dùng với các nút quãng tám và chuyển vị phía trên chúng cho phép việc thao tác dễ dàng và tiện dụng.

Khả năng kiểm soát rộng rãi

Thành công của Nektar không khiến cho họ ngủ quên trong chiến thắng. Thực tế cho thấy rằng Nektar đang dần mở rộng đối tượng khách hàng của họ với những dòng sản phẩm có giá cả phải chăng hơn. Sản phẩm Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller chính là một trong những bước đi dạn dĩ của họ trên con đường thâm nhập sâu vào thị trường âm nhạc. Với chuỗi bộ điều khiển Impact được sắp xếp hợp lý cung cấp ánh xạ thông minh và tích hợp chặt chẽ với hầu hết các DAW, bộ trộn cài đặt sẵn và chế độ trình cắm, điều khiển vận chuyển, điều hướng cùng khả năng lập trình MIDI và hơn thế nữa.

Bởi rất nhiều cải tiến thì rõ ràng sản phẩm Controller này là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho những chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp như bạn!

Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller

Bao gồm phần mềm DAW 8-Track DAW

Mọi công đoạn từ phác thảo, sắp xếp các ý tưởng âm nhạc cho đến bản phối cuối cùng đều có thể được thực hiện tốt với phần mềm Bitwig DAW được bao gồm của Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller. Điều khiến LX61+ trở thành một bộ công cụ mạnh mẽ cho quy trình làm việc nhanh chóng. Với phần mềm Bitwig 8-Track DAW, người dùng có toàn bộ bộ sưu tập các thiết bị Bitwig Studio để sử dụng trên tối đa 8 bản nhạc dự án với âm thanh hoặc MIDI.

Tóm lại, đối với những ai đang tìm kiếm một bộ điều khiển Midi tốt với mức giá vừa phải thì LX61+ là sự lựa chọn luôn được khuyên dùng hàng đầu. Bàn phím USB MIDI giá cả phải chăng với các tính năng điều khiển bổ sung này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với phần mềm DAW và nhạc cụ ảo đồng thời cũng vô cùng dễ sử dụng.

Ngoài ra, Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller cũng được trang bị các tính năng khác bao gồm nhiều nút bấm và bổ sung đầy đủ các điều khiển vận chuyển để kiểm soát chuột miễn phí đối với các phần mềm sản xuất nhạc. Đồng thời bàn phím MIDI này cho phép kết nối qua USB và hoạt động thuận tiện với nhiều DAW khác nhau như FL Studio, Garageband, Sonar, FL Studio, Bitwig Studio, Logic Pro, Reason, Nuendo, Cubase, Studio One và Reaper.

Nektar Impact LX61+ Keyboard Controller là một bộ điều khiển bàn phím có nhiều ưu việt về cả giá cả lẫn tính năng mà bạn ít nhất nên thử một lần trải nghiệm. Chất lượng tốt, đầy đủ tính năng, tiện dụng và dễ sử dụng là những điều cơ bản nhất mà bộ điều khiển này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Số lượng khóa: 61
 • Loại khóa: Synth
 • Vận tốc nhạy cảm: Có
 • Tấm lót: 8 (Tấm lót có đèn nền 4 màu)
 • Bộ mã hóa/Bình: 8
 • Mốt: 8 âm lượng cộng
 • Kiểm soát vận chuyển chuyên dụng: Có, tích hợp đầy đủ cho các DAW chính
 • Đầu vào bàn đạp: 1 x 1/4″ (có thể gán)
 • I/O MIDI: USB
 • USB: 1 x Loại B
 • Phần mềm: Bitwig 8-Track (tương thích với trình cắm VST)
 • Chiều cao: 3″
 • Chiều rộng: 38″
 • Độ sâu: 10,5″
 • Trọng lượng: 9 lb.s
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác