Nady TCM-1150 Multi-Pattern Vacuum Tube Condenser Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, với một màng loa mylar kép siêu mỏng, được phún xạ vàng, micro phòng thu TCM-1150 Multi-Pattern Vacuum Tube Condenser Microphone có một ống chân không 6072 - một loại 12AT7 cổ điển được lựa chọn đặc biệt mang đến độ méo thấp, tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu vượt trội và độ nhạy tối thiểu đối với các rung động cơ học.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết micro phòng thu Nady TCM-1150

Lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, với một màng loa mylar kép siêu mỏng, được phún xạ vàng, micro phòng thu TCM-1150 Multi-Pattern Vacuum Tube Condenser Microphone có một ống chân không 6072 – một loại 12AT7 cổ điển được lựa chọn đặc biệt mang đến độ méo thấp, tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu vượt trội và độ nhạy tối thiểu đối với các rung động cơ học. Nguồn được cung cấp bởi nguồn điện AC chuyên dụng với đầu ra XLR cân bằng để kết nối với bất kỳ mixing console nào; không cần nguồn phantom. Chín mô hình định hướng khác nhau có thể lựa chọn từ xa trên nguồn cấp điện: đa hướng, cardioid, figure-8 và sáu tầng trung gian.

Micro phòng thu Nady TCM-1150

Thương hiệu micro phòng thu hàng đầu

Nady Systems là một nhà sản xuất sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và tiêu dùng được thành lập vào năm 1976 bởi John Nady. Nady Systems phát triển và sản xuất nhiều loại thiết bị âm thanh, bao gồm các sản phẩm sử dụng công nghệ micro không dây. Nady Systems bán thiết bị âm thanh để sử dụng trong công nghiệp giải trí và sử dụng trong nhà thờ, trường học và đại học.

Nady được ghi nhận với việc phát triển một số cải tiến trong lĩnh vực âm thanh không dây. Những cải tiến của họ bao gồm hệ thống giám sát in-ear đầu tiên (1978), micro đầu không dây siêu nhẹ đầu tiên cho hiệu suất sân khấu chuyên nghiệp (1984), guitar và bass không dây đầu tiên với bộ phát tín hiệu mạch tích hợp (1986).

Đầu những năm 1970, John Nady đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho một quy trình xử lý không dây giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh và phạm vi. Nady bắt đầu chào bán những chiếc micro không dây đầu tiên vào năm 1976. Nady đã thành lập một công ty, Nasty Cordless và đổi tên thành Nady Systems vào năm 1978.

Thị trường ban đầu của Nady tập trung nghiêm ngặt vào các ngành công nghiệp giải trí. Đến năm 1985, nhiều nghệ sĩ âm nhạc biểu diễn hàng đầu đã sử dụng thiết bị không dây của Nady Systems, bao gồm Madonna, Bruce Springsteen, Bon Jovi, Aerosmith, Styx, Neil Young và The Rolling Stones.

Các sản phẩm của Nady System cũng đã được sử dụng để sản xuất nội dung truyền hình phát sóng, bao gồm Giải thưởng Quả cầu vàng, Giải thưởng Grammy và The Lawrence Welk Show. Vai trò truyền hình của Nady Systems đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia công nhận và đã trao cho Nady Systems giải thưởng Emmy vào năm 1996 cho “Thành tựu Kỹ thuật Xuất sắc trong Công nghệ Micro Không dây Tiên phong.”

Để micro điện dung có thể hoạt động, nó cần một nguồn cung cấp năng lượng bên ngoài để khuếch đại tín hiệu. Trong môi trường phòng thu ngày nay, việc cung cấp năng lượng này thường đạt được bằng cách sử dụng nguồn phantom 48V – một tín hiệu 48V được gửi từ một tiền khuếch đại hoặc sound card thu âm thanh một cách trực tiếp thông qua cáp XLR đến micro. (Nó được gọi là nguồn phantom vì khả năng gửi nguồn cung cấp năng lượng thông qua cùng một cáp XLR đang truyền tín hiệu âm thanh.)

Sự khuếch đại trong micro điện dung cũng có thể được thực hiện thông qua một ống chân không. Một chiếc micro điện dung ống sử dụng một ống chân không để tăng tín hiệu từ màng thu để thu âm và/hoặc phát sóng thích hợp. Micro ống đòi hỏi nhiều năng lượng hơn so với nguồn phantom 48V tiêu chuẩn và đi kèm với nguồn điện bên ngoài của riêng chúng. Công nghệ ống được xem là cách lâu đời nhất để khuếch đại micro, nhưng nhiều nhạc sĩ ngày nay vẫn tuyên bố là các tông ấm được tạo ra bởi các ống được làm nóng.

Micro Nady TCM-1150 với nhiều điểm cộng

Micro phòng thu TCM-1150 Multi-Pattern Vacuum Tube Condenser Microphone của thương hiệu Nady là một chiếc micro màng lớn linh hoạt nhưng rất hiệu quả về mặt chi phí phù hợp với hầu hết các ứng dụng thu âm nói chung. Tầng xuất ống của nó được trang bị một ống chân không 6072 (được chọn từ 12AT7), mang đến độ ấm, màu sắc và độ bão hòa analog cổ điển. Chiếc micro thu âm Nady này đi kèm với bộ nguồn TMPS-2 bên ngoài. TCM-1150 được nhiều người dùng đánh giá là lý tưởng để thu âm giọng hát, nhạc cụ nói chung, tủ PA, v.v.

Có thể nói micro phòng thu Nady TCM-1150 chính là giá trị tốt nhất hiện nay trong số các micro điện dung ống chân không cho các môi trường thu âm với kiểu dáng cổ điển và âm thanh cũng như hiệu suất phi thường tương tự với một chiếc micro ống chân không huyền thoại, với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Lần đầu tiên, công nghệ của những chiếc micro cổ điển này có mức giá phải chăng ngay cả đối với những phòng thu dự án khiêm tốn nhất. Với cấu trúc chắc chắn vượt trội và sự ấm áp vô song, sự hiện diện và sự rõ ràng của các tác phẩm kinh điển ban đầu, “nhưng với khả năng chi trả vượt trội”, micro điện dung ống chân không phòng thu TCM 1150 hứa hẹn sẽ mang đến âm thanh tuyệt vời với giá trị vượt trội.

Tính năng và đặc điểm nổi bật

  • Lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm tất cả các loại thu âm giọng hát và nhạc cụ
  • Chín mô hình định hướng khác nhau có thể lựa chọn từ xa trên nguồn cấp năng lượng cho tính linh hoạt thực sự trong sử dụng và dễ dàng vận hành: đa hướng, cardioid, figure-8 và sáu tầng trung gian
  • Màng thu mylar kép siêu mỏng (đường kính 1”) được phún xạ vàng vàng 
  • Mạch tiền khuếch đại ống với ống chân không 6072 (12AT7 cổ điển, được chọn đặc biệt cho độ méo thấp, tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu chất lượng chuyên nghiệp và độ nhạy tối thiểu đối với các rung động cơ học)
  • Biến áp đầu ra đặc biệt được thiết kế để mang đến tái tạo âm thanh ấm tự nhiên và trong suốt
  • Hầu như tất cả các bộ phận được làm bằng đồng để đảm bảo độ tin cậy cao
  • Nguồn được cung cấp bởi nguồn điện AC chuyên dụng với đầu ra XLR cân bằng để kết nối với bất kỳ mixing console nào; không cần nguồn phantom

Hoàng Phúc Music tin rằng với sự đồng hành và giúp sức của micro phòng thu Nady TCM-1150 Multi-Pattern Vacuum Tube Condenser Microphone, việc bạn cần làm chỉ là tập trung vào công việc thu âm để mang lại những bản thu âm cực chất trong phòng thu của bạn!

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid, Figure-8, Đa hướng
Độ nhạy -36dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 20 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng 200 Ohm
Ngưỡng áp lực tối đa 134dB
Đầu nối XLR 7 chân

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác