Nady SCM-700 Studio Condenser Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro phòng thu Nady SCM-700 được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và bộ trộn chuyên nghiệp trực tiếp/phòng thu và thiết bị âm thanh. Micro có thành phần tụ điện với đáp ứng tần số 20Hz-20kHz. Bộ chuyển đổi XLR sang TRS và TRRS (bao gồm) cho phép kết nối với thiết bị thông minh để ghi lại âm thanh rõ ràng bằng một ứng dụng. Các tính năng khác của micro SCM-700 bao gồm búp hướng mô hình cardioid, công suất Phantom từ 5V đến 48V và cấu trúc nhỏ gọn, bền bỉ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

SCM-700 Studio Condenser Microphone là chiếc micro phòng thu hoàn hảo cho mọi ứng dụng thu âm. Podcast, lồng tiếng, video trực tuyến và sản xuất các bản ghi chất lượng cao với điện thoại thông minh và máy tính bảng. 

Tìm hiểu chi tiết micro phòng thu Nady SCM-700 chính hãng

Với kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và tiếp thị micro không dây từ năm 1976, Nady Systems được xem như là một trong những nhà cải tiến những thiết bị không dây đầu tiên. Nady đã bán ra thị trường hàng triệu hệ thống không dây trên toàn thế giới và tiếp tục cung cấp một số sản phẩm sáng tạo nhất/hiệu suất cao nhất trên thị trường với những mức giá vô cùng cạnh tranh.

Micro phòng thu Nady SCM-700 được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và bộ trộn chuyên nghiệp trực tiếp/phòng thu và thiết bị âm thanh. Micro có thành phần tụ điện với đáp ứng tần số 20Hz-20kHz. Bộ chuyển đổi XLR sang TRS và TRRS (bao gồm) cho phép kết nối với thiết bị thông minh để ghi lại âm thanh rõ ràng bằng một ứng dụng. Các tính năng khác của micro SCM-700 bao gồm búp hướng mô hình cardioid, công suất Phantom từ 5V đến 48V và cấu trúc nhỏ gọn, bền bỉ.

Micro phòng thu Nady SCM-700 chính hãng

Micro phòng thu Nady SCM-700 bao gồm những gì?

  • Micro tụ điện SCM-700 chuyên nghiệp
  • Cáp XLR sang 1/8” TRS (để sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính)
  • Cáp siêu công suất XLR sang XLR để kết nối với sound card thu âm hoặc bộ mixer
  • Bộ chuyển đổi 1/8“ TRRS với đầu vào micro và đầu ra tai nghe để sử dụng với điện thoại thông minh/máy tính bảng, giá treo micro, màn chắn gió và túi đựng chắc chắn để dễ dàng vận chuyển.

SCM-700 là micro điện dung chất lượng cao dành cho mọi ứng dụng có thể hình dung được từ các thiết bị điện thoại thông minh đến bộ trộn chuyên nghiệp trực tiếp/phòng thu và các thiết bị âm thanh khác. SCM-700 Studio Condenser Microphone có màng điện low-mass với đáp ứng tần số được mở rộng 20Hz-20kHz và đáp ứng nhất thời vượt trội. Mọi âm thanh có thể được ghi lại như dự định. Bộ chuyển đổi XLR sang TRS và TRRS cho phép bạn bắt đầu công việc của mình bằng cách kết nối thiết bị thông minh của bạn để ghi lại âm thanh rõ nét mọi lúc với ứng dụng yêu thích của bạn.

Về mặt kỹ thuật, micro cardioid nhạy nhất với âm thanh phát ra từ phía trước. Âm thanh từ hai bên được thu vào có phần yên tĩnh hơn và âm thanh từ phía sau bị từ chối rất nhiều. Đó chính xác là những gì chúng ta muốn, hầu hết thời gian, đó là lý do tại sao phần lớn micro sân khấu và phòng thu đi kèm với một mô hình định hướng cardioid. Những chiếc micro cardioid rất tuyệt vời trong việc thu âm giọng hát và bất cứ thứ gì được cho là có thể phát ra âm thanh “khô” và “gần”.

Ưu điểm của việc sử dụng micro cardioid có vẻ đơn giản. Chúng ghi lại âm thanh mà bạn hướng đến và bỏ qua mọi thứ khác. Đó là lý do tại sao nó là sự lựa chọn chính xác cho micro giọng hát.

 

Micro phòng thu này phù hợp với mục đích sử dụng nào?

Thu âm với một bộ trống – Với rất nhiều nhạc cụ gần nhau, việc cách ly dường như là không thể. Nhưng điều này có thể được thực hiện, với những chiếc micro cardioid thích hợp, được đặt ở đúng vị trí.

Biểu diễn trực tiếp – Trên sân khấu, khi âm thanh phát ra từ bạn từ mọi hướng, micro cardioid duy trì sự cô lập tuyệt vời và ngăn chặn phản hồi.

Các căn phòng không được xử lý – Trong các phòng có âm thanh kém, việc đặt gần với các micro cardioid có thể làm việc kỳ diệu trong việc giảm thiểu âm thanh phản xạ.

 

Micro tụ điện Nady SCM-700 mang đến cho bạn điều gì?

Micro thu âm chuyên nghiệp linh hoạt nhất từng được chế tạo để sử dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và bộ trộn

Chấp nhận nguồn Phantom từ 5V đến 48V để sử dụng trong mọi môi trường thu âm

Mô hình định hướng cardioid

Nhỏ gọn và bền với kết cấu nhựa/kim loại cao cấp

Lý tưởng cho hầu hết tất cả các ứng dụng ghi âm

Bộ chuyển đổi cáp TRRS đi kèm để dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh

 

Thông số kỹ thuật chính

Loại Micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid
Độ nhạy -37dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 20 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng <= 100 Ohms
Ngưỡng áp lực tối đa 140dB

 

Hy vọng những thông tin về tính năng cũng như đặc điểm kỹ thuật của SCM-700 Studio Condenser Microphone mà shop thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music vừa chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với những bạn đang tìm kiếm thông tin về chiếc micro phòng thu Nady này!

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác