MXL 990 Condenser Microphone

Thương hiệu:MXL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.350.000 
MXL 990 Condenser Microphone vẫn là một trong những micro đột phá nhất trong ngành. Là micro condenser chất lượng cao đầu tiên đến với các nhạc sĩ làm việc trong phòng thu, MXL 990 có tiền khuếch đại FET và màng ngăn lớn cho chất lượng âm thanh thực sự chuyên nghiệp ở cả bản thu âm kỹ thuật số và analog. Micro condenser mang tính cách mạng này tiếp tục khiến các nghệ sĩ kinh ngạc với khả năng tái tạo âm trung và âm thấp chắc chắn, âm cao mượt mà và chặt chẽ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

MXL 990 Condenser Microphone là micro condenser màng lớn được sản xuất để cung cấp cho các nhà sản xuất tại nhà, nhạc sĩ và ca sĩ một chiếc micro cổ điển, thú vị, chất lượng âm thanh tốt với mức giá vừa phải. Nó bao gồm giá đỡ chống sốc hấp thụ rung động và bộ chuyển đổi giá đỡ tiết kiệm không gian, cho phép đặt micro một cách chuyên nghiệp và linh hoạt.

MXL 990 Condenser Microphone

Giới thiệu chi tiết sản phẩm MXL 990 Condenser Microphone

MXL 990 vẫn là một trong những micro đột phá nhất trong ngành. Là micro condenser chất lượng cao đầu tiên đến với các nhạc sĩ làm việc trong phòng thu, MXL 990 có tiền khuếch đại FET và màng ngăn lớn cho chất lượng âm thanh thực sự chuyên nghiệp ở cả bản thu âm kỹ thuật số và analog. Micro condenser mang tính cách mạng này tiếp tục khiến các nghệ sĩ kinh ngạc với khả năng tái tạo âm trung và âm thấp chắc chắn, âm cao mượt mà và chặt chẽ.

Bên trong thân micro phong cách cổ điển là các thành phần chất lượng: màng ngăn phún xạ vàng, 6 micron và tiền khuếch đại FET với đầu ra cân bằng. Những thành phần này cho phép MXL 990 truyền tải âm thấp và âm trung chặt chẽ cùng với âm cao ngọt ngào. Đáp ứng định hướng của micro giúp giảm tiếng ồn nền “quấy rầy” những bản thu âm tại nhà. Không giống như những chiếc micro thu nhỏ chạy bằng pin, MXL 990 cần được cắm vào đầu vào micro XLR của bất kỳ soundcard thu âm, mixer hoặc tiền khuếch đại micro nào có thể cung cấp nguồn phantom 48V.

MXL 990 Condenser Microphone

Dành cho ca sĩ và nhạc sĩ thu âm

Với âm cao mượt mà cùng với âm thấp và âm trung chắc chắn, MXL 990 cung cấp hiệu suất âm thanh cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn của hệ thống thu âm kỹ thuật số và analog. Có khả năng thu âm như nhau đối với giọng hát và các nhạc cụ như piano và guitar acoustic, MXL 990 tạo ra âm thanh băng thông đầy đủ và mức đầu ra khỏe mạnh, yêu cầu ít tăng âm hơn so với các micro dynamic điển hình.

Những người thu âm tại nhà đang tìm kiếm micro condenser chất lượng cao nhưng đặc biệt thân thiện với ngân sách sẽ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm trong MXL 990. Tập trung xung quanh màng ngăn 6 micron được phún xạ vàng, micro này sử dụng tất cả các thành phần rời, bao gồm mạch không biến áp kiểu Đức cùng với tiền khuếch đại FET và bóng bán dẫn lưỡng cực. MXL 990 tạo ra micro vocal cardioid tuyệt vời, truyền tải âm thanh trung tính và cân bằng với đủ đầu cuối cho âm thanh sẵn sàng phát thanh và đủ âm vang để làm cho các bản nhạc của bạn nổi lên. Nó cũng tạo nên vẻ bóng mượt đẹp đẽ cho các nhạc cụ acoustic.

MXL 990 Condenser Microphone

Chất lượng cao cho phòng thu tại nhà

Nhiều thiết lập thu âm tại nhà không xử lý âm học mà các phòng thu chuyên nghiệp sử dụng để hấp thụ và phân tán âm thanh đồng đều. Do đó, không khí trong phòng và tiếng ồn xung quanh là những vấn đề thường gặp khi thu âm tại nhà. MXL 990 có mô hình định hướng cardioid, thu rất ít âm thanh phía sau micro. Điều này cho phép nó thu được nhiều âm thanh phía trước và ít âm thanh ở các hướng khác.

Là một micro condenser được trang bị tiền khuếch đại FET, MXL 990 cần có nguồn phantom để hoạt động trong mọi môi trường. Vì vậy, nó phải được kết nối qua cáp XLR với mixer, bộ tiền khuếch đại micro hoặc soundcard thu âm có thể gửi nguồn phantom +48V.

MXL 990 Condenser Microphone

Thiết kế không biến áp kiểu Đức nổi tiếng

MXL 990 bao gồm một màng ngăn 6 micron được phún xạ vàng trong một capsule với đáp ứng tương đối phẳng từ 30Hz đến 20kHz. Mức cao nhất hiện diện 8kHz-ish nhẹ nhàng đảm bảo giọng hát rõ ràng, dễ nghe mà không bị gắt. Tại cửa hàng thiết bị âm thanh Hoàng Phúc Music, chúng tôi nhận thấy 990 là micro vocal đáng giá. Trên thực tế, nó có thể là micro cho một số giọng nói nhất định. Nó cũng tự hào có đủ chu vi cấp thấp để thu âm voice-over theo phong cách phát thanh viên và xử lý guitar acoustic một cách dễ dàng.

MXL 990 là micro condenser tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu, mang đến âm thanh sáng và chi tiết cho các nhạc cụ và giọng hát của bạn. Micro condenser màng nhỏ này sử dụng linh kiện điện tử không biến áp để có độ trong và rõ ràng, đồng thời mô hình định hướng cardioid chỉ thu những gì ở phía trước nó, giảm tiếng ồn và phản xạ phía sau micro. Với mức giá vô cùng hợp lý mà bất kỳ nhạc sĩ nào cũng có thể sở hữu, MXL 990 là dòng micro đột phá của MXL và vẫn là sản phẩm chủ lực của phòng thu tại nhà.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Pressure Gradient Condenser
Mô hình định hướng Cardioid
Kích thước màng ngăn 0,78″ (20 mm)
Đáp ứng tần số 30Hz-20kHz
SPL tối đa 130 dB SPL (0,5% THD)
Trở kháng 200 Ohm
Độ nhạy 15mV/Pa
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 80dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 20dB (A weighted)
Kết nối đầu ra (Analog) 1 x XLR 3-Pin Male
Trọng lượng 0,5 kg

 

4.3/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác