Monkey-Banana Turbo 10S Red

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 23.900.000 
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ SÂU TỪ HOÀNG PHÚC - MUSIC Monkey-Banana Turbo 10S Red là loa siêu trầm active cho các ứng dụng trong các phòng thu và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Hoàn toàn phù hợp với dòng loa kiểm âm Turbo, các tần số cấp thấp được mở rộng đáng kể. Hơn nữa, model này là thiết bị hỗ trợ âm trầm sâu lý tưởng cho hoạt động kiểm âm DJ. Nhờ vào bộ phân tần có thể điều chỉnh, loa siêu trầm Turbo 10S có thể kết hợp hoàn hảo với tất cả các model loa kiểm âm Turbo.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ SÂU TỪ HOÀNG PHÚC – MUSIC

Loa siêu trầm active Monkey-Banana Turbo 10S Red được thiết kế để bổ sung vào bất kỳ thiết lập loa kiểm âm phòng thu dòng Turbo nào. Tái tạo đầu dưới chặt chẽ, chi tiết và mạnh mẽ, đây là giải pháp lý tưởng cho các phòng thu yêu cầu khả năng tái tạo âm thanh toàn dải.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Monkey-Banana Turbo 10S Red

Monkey-Banana Turbo 10S Red là dòng loa siêu trầm liền công suất với trình điều khiển âm trầm 10 inch và các đầu vào kỹ thuật số. Bí mật về hình dạng lục giác của Turbo 10S nằm ở kỹ thuật chất lượng cao cho hiệu suất âm thanh tốt nhất. Thùng loa đã được thiết kế để loại bỏ các dạng sóng đứng và đảm bảo giảm thiểu các rung động có thể gây ra biến dạng âm thanh một cách thích hợp. Nó cũng làm cho âm trầm sạch và rõ ràng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào do “âm trầm một nốt nhạc” gây ra.

Các điều khiển ở mặt sau của Turbo 10S có các đầu vào và đầu ra cân bằng trên XLR, giắc cắm và đầu ra RCA không cân bằng. Các đầu vào kỹ thuật số cho phép bạn bỏ qua hoàn toàn các bộ chuyển đổi sound card và sử dụng các bộ chuyển đổi được tích hợp sẵn để có đường dẫn tín hiệu rõ ràng hơn. Ngoài ra còn có các điều khiển tần số crossover và âm lượng.

Các trường ứng dụng cho Turbo 10 rất rộng. Nó được trang bị một loa woofer 10” với công suất khuếch đại là 300W. Bộ phân tần có thể điều chỉnh linh hoạt giữa 40 và 120 Hz.

Monkey-Banana Turbo 10S Red

Loa kiểm âm phòng thu linh hoạt

Turbo 10S là loa siêu trầm active cho các ứng dụng trong các phòng thu và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Hoàn toàn phù hợp với dòng loa kiểm âm Turbo, các tần số cấp thấp được mở rộng đáng kể. Hơn nữa, model này là thiết bị hỗ trợ âm trầm sâu lý tưởng cho hoạt động kiểm âm DJ. Nhờ vào bộ phân tần có thể điều chỉnh, loa siêu trầm Turbo 10S có thể kết hợp hoàn hảo với tất cả các model loa kiểm âm Turbo. Loa siêu trầm phù hợp cho các phòng thu chuyên nghiệp, cũng như các phòng khách lớn và nó hỗ trợ dải tần thấp trong các cài đặt cố định.

Các thành phần và ý tưởng thiết kế mới đã phát triển Turbo 10S Red thành loa kiểm âm phòng thu cung cấp khả năng phân tích âm thanh trung thực và đồng thời mang đến âm thanh dễ chịu và truyền cảm. Đầu vào kỹ thuật số và analog có độ phân giải cao, loa tweeter lụa chất lượng cao, loa woofer từ sự kết hợp của sợi carbon, gốm và polypropylene, bộ khuếch đại chất lượng cao và thùng loa được bảo vệ từ tính đều là những trụ cột của loa kiểm âm Monkey-Banana.

Monkey-Banana Turbo 10S Red

Crossover có thể điều chỉnh

Tất cả các loa đều có các đáp ứng tần số khác nhau, tức là chúng tạo ra các tần số thấp, trung và cao với hiệu quả khác nhau. Crossover có thể điều chỉnh cho phép Turbo 10″ được điều chỉnh để phù hợp với các loa khác nhau về tần số.

Thiết kế âm học phản xạ âm trầm kết hợp hiệu quả tối đa và mở rộng âm trầm tối ưu trong khi kết cấu ván sợi mật độ trung bình đảm bảo giảm rung hợp lý từ các trình điều khiển. Tất cả những điều này được thực hiện đằng sau một thiết kế công nghiệp tinh vi kết hợp các yếu tố thời trang hiện đại và tối giản.

Khả năng kết nối linh hoạt

Monkey-Banana được thành lập tại Đức vào năm 2004 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm âm thanh có thiết kế và chất lượng kỹ thuật vượt trội với mức giá cạnh tranh. Sau nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật sản xuất, những chiếc loa kiểm âm phòng thu đầu tiên của họ đã được ra mắt công chúng vào năm 2010. Các sản phẩm âm thanh của Monkey-Banana đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và được các nhà sản xuất, DJ, nhạc sĩ và phòng thu chuyên nghiệp trên khắp thế giới sử dụng.

Với XLR và TRS cân bằng và đầu vào RCA trái/phải không cân bằng, đầu ra XLR và TRS trái/phải cân bằng, cùng một đầu ra XLR chuyên dụng và TRS Sub Bypass, Turbo 10″ có thể được kết nối vào nhiều thiết lập và cấu hình loa.

Monkey-Banana Turbo 10S Red

Cấu trúc loa hiệu quả tối ưu

Dòng loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo không chỉ sở hữu thiết kế mang phong cách kỳ lạ mà còn chứa đựng kỹ thuật nghiêm túc để đạt được hiệu suất âm thanh tuyệt đối tốt nhất.

Sau khi tính toán cẩn thận và thử nghiệm Monkey-Banana nhận thấy rằng cấu trúc lục giác không đều là hiệu quả nhất trong việc giảm thiểu sóng đứng bên trong thùng loa. Sóng đứng tạo ra sự biến dạng âm thanh có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh tổng thể của loa. Monkey-Banana đã chọn ván sợi mật độ trung bình (MDF) cho thùng loa để không chỉ làm giảm các cộng hưởng không mong muốn mà còn đảm bảo một cấu trúc vững chắc và trơ để gắn các trình điều khiển vào. Tất cả các bề mặt bên trong đều được lót bằng len pha trộn để tăng khả năng chống ẩm cho cấu trúc của thùng loa.

Monkey-Banana Turbo 10S Red là dòng loa kiểm âm phòng thu liền công suất vô cùng phù hợp cho các ứng dụng trong phòng thu và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Thiết kế âm học độc đáo và khả năng kết nối linh hoạt cùng những tính năng hữu ích của dòng loa sub phòng thu này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ trong quá trình sản xuất âm nhạc của mình.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Loa woofer 10-inch Paper Cone
Công suất bộ khuếch đại LF 300W
Đáp ứng tần số 20Hz – 40Hz ~ 120Hz
Tần số cắt 40-120Hz có thể điều chỉnh
Tín hiệu LF > 90dB
Loại đầu vào 2 x XLR, 2 x TRS, 2 x đầu nối RCA, 1 x đầu nối S/PDIF cho tín hiệu kỹ thuật số
Loại đầu ra 2 x XLR, 2 x TRS, 2 x RCA kết nối, S/PDIF – giắc RCA cho tín hiệu kỹ thuật số thru
Chiều cao 383 mm
Chiều rộng 368 mm
Chiều sâu 374 mm
Trọng lượng 18,7 kg

 

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

23900000

Monkey-Banana Turbo 10S Red

Monkey-Banana Turbo 10S Red

Trong kho