Monkey Banana Lemur 5 Black

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black có âm thanh đặc trưng riêng, nhưng theo yêu cầu, nó cũng có thể phát ra âm thanh giống như các loa nổi tiếng khác. DSP tích hợp kết hợp với công nghệ mô hình hóa và các thành phần khác của nó làm cho điều này trở nên khả thi. Bên cạnh 6 cài đặt trước loa khác nhau (có nhãn Lemur 5, White Cone, Cube 5, DIN 8030, HiFi và RKT 5), các chức năng tinh chỉnh bù phòng như bộ lọc cắt thấp 3 bước, bộ lọc chuông tầm trung, bộ lọc đa tần và các tính năng khác như chức năng bật/tắt bộ giới hạn và chức năng bật/tắt ở chế độ chờ cũng có sẵn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black là phần tiếp theo của sê-ri Gibbon nổi tiếng của hãng Monkey Banana: nó có ngoại hình giống nhau, nhưng với DSP. Điều này làm cho nó trở thành một dòng loa rất linh hoạt: nó không chỉ có âm thanh riêng mà còn có thể mô phỏng âm thanh của 5 loa khác: KRK Rokit RP5, Yamaha NS10, Genelec 8030, Avantone Mixcube, Hi-Fi.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black

Monkey Banana được thành lập tại Đức vào năm 2004 với mục tiêu sáng tạo ra các sản phẩm âm thanh có thiết kế và chất lượng kỹ thuật vượt trội với mức giá cạnh tranh. Sau nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật sản xuất, những chiếc loa kiểm âm phòng thu đầu tiên của họ đã được ra mắt công chúng vào năm 2010. Các sản phẩm âm thanh cao cấp của Monkey Banana đã nhận được rất nhiều sự quan tâm nồng nhiệt và được sử dụng bởi các nhà sản xuất, DJ, nhạc sĩ và studio chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Được thiết kế như loa kiểm âm trường gần nhỏ gọn, Lemur 5 Black cho phép hoạt động trong một điểm ngọt hình tam giác rất hẹp để bù đắp cho việc thiếu không gian mà hầu hết người dùng đang gặp phải.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black

Loa kiểm âm phòng thu này được trang bị loa tweeter vòm nhôm để đảm bảo các buổi hòa âm ít căng thẳng hơn với độ phân giải cao trong một thời gian dài. Song song với loa tweeter, Lemur 5 còn được tích hợp nón kevlar cho đáp ứng tần số thấp.

Lemur 5 được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại Class D và được điều khiển bởi DSP. HF cũng như LF được cung cấp năng lượng từ các bộ khuếch đại riêng biệt được tùy chỉnh để đạt hiệu suất tối đa của loa tweeter và loa woofer.

Công nghệ mô hình hoá chủ động DSP

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black có âm thanh đặc trưng riêng, nhưng theo yêu cầu, nó cũng có thể phát ra âm thanh giống như các loa nổi tiếng khác. DSP tích hợp kết hợp với công nghệ mô hình hóa và các thành phần khác của nó làm cho điều này trở nên khả thi. Bên cạnh 6 cài đặt trước loa khác nhau (có nhãn Lemur 5, White Cone, Cube 5, DIN 8030, HiFi và RKT 5), các chức năng tinh chỉnh bù phòng như bộ lọc cắt thấp 3 bước, bộ lọc chuông tầm trung, bộ lọc đa tần và các tính năng khác như chức năng bật/tắt bộ giới hạn và chức năng bật/tắt ở chế độ chờ cũng có sẵn. Chế độ chờ rất hữu ích, sau 12 phút không có tín hiệu, loa sẽ chuyển sang chế độ chờ. Ngay sau khi tín hiệu được phát lại, loa sẽ bật ngay lập tức.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black

Sản xuất âm nhạc chất lượng cao

Loa kiểm âm phòng thu 5 1/4” này được trang bị loa tweeter bằng nhôm để đảm bảo các phiên trộn ít căng thẳng hơn với độ phân giải cao trong thời gian dài. Loa Lemur 5 tích hợp loa trầm kevlar cho đáp ứng tần số thấp và được cấp nguồn bằng bộ khuếch đại kép Class D.

Lemur 5 là loa có đáp ứng tần số rất tuyến tính và cũng có thể phát ra âm thanh giống như các loa kiểm âm phòng thu nổi tiếng khác chỉ với một nút bấm. Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) tích hợp của Lemur 5 kết hợp với công nghệ mô hình hóa và các thành phần khác được sử dụng để sản xuất giúp điều này trở nên khả thi. Ngoài 6 cài đặt trước DSP, các tính năng như bộ lọc cắt thấp ba giai đoạn, bộ lọc chuông tầm trung và bộ lọc đa tần có sẵn để điều chỉnh thêm phòng, cũng như chức năng bật/tắt bộ giới hạn và bật/tắt chế độ chờ. Loa 5 inch được trang bị loa tweeter nhôm có độ phân giải cao và loa trầm kevlar. Nó được điều khiển bởi bộ khuếch đại công suất Class D kết hợp với DSP. Loa kiểm âm linh hoạt và độc đáo này được sử dụng trong phòng thu để kiểm âm trường gần hoặc để sản xuất đa phương tiện hoặc để phát lại Hi-Fi và AV đòi hỏi khắt khe.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black

Mô hình hoá loa kiểm âm trường gần

Với Lemur 5 Black, Monkey Banana cung cấp cho người dùng sản phẩm loa kiểm âm phòng thu trường gần có sẵn công suất đặc biệt. Cái gọi là Modeling Monitor, nó cho phép bạn mô phỏng các đặc tính âm thanh của 5 loa kiểm âm phòng thu nổi tiếng bên cạnh đặc tính âm thanh Lemur 5 của riêng bạn. Ví dụ, ở mặt sau, có các cài đặt cho 6 cài đặt trước của loa khác nhau, bao gồm tinh chỉnh các chức năng bù phòng với Low Cut, Midrange Bell Filter, High Shelfing, v.v. để lựa chọn. Ngoài ra còn có bộ giới hạn có thể chuyển đổi và chức năng chờ.

Do các đặc tính âm thanh linh hoạt của chúng, những chiếc loa kiểm âm trường gần này đều phù hợp để sử dụng trong phòng thu tại nhà, để sản xuất đa phương tiện hoặc để phát lại Hi-Fi.

Monkey Banana là một thương hiệu mà bạn khó có thể bỏ qua. Tất cả những gì bạn cần biết là Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Black sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn mà trước đây bạn không có. Dòng loa kiểm âm phòng thu mới và linh hoạt này cũng hữu ích không kém để nghe phân tích trong phòng thu, sản xuất đa phương tiện hoặc tái tạo Hi-Fi hoặc A/V cao cấp.

Thông số kỹ thuật

Loại Loa mô hình trường gần 5 inch active 2 chiều
Đáp ứng tần số 55 Hz-30 kHz
Trình điều khiển HF Loa tweeter vòm nhôm 1 inch
Trình điều khiển LF Nón kevlar 5 1/4-inch
Bộ khuếch đại 2 kênh Class D
Tần số cắt 2,8 kHz
Công suất bộ khuếch đại LF 80 W
Công suất khuếch đại HF 30 W
Tỷ lệ S/N HF/LF (A weighted) >90 dB/95 dB
Đầu vào XLR cân bằng
TRS 6,3 mm cân bằng
RCA không cân bằng
Trở kháng đầu vào 20 kOhm (cân bằng)/10kOhm (không cân bằng)
Độ nhạy đầu vào +4dBu (cân bằng)/-10dBv (không cân bằng)
Trọng lượng 4,45 kg
Chiều dài 190 mm
Chiều rộng 277 mm
Chiều cao 214,5 mm
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác