Mackie MR524

Thương hiệu:MACKIE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.950.000 
Đã có VAT
Loa kiểm âm Mackie MR524 Bạn cần một thiết bị loa kiểm âm có khả năng mang lại hiệu suất làm việc chuyên nghiệpcho phòng thu của mình? Loa kiểm âm Mackie MR524chính là một giải pháp khả thi mà bạn có thể lựa chọn. Được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thiết kế giám sát studio dày dặn của Mackie, MR524 là loa kiểm âm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm nghe tuyệt vời với hiệu suất tối ưu. Sau đây là một số thông tin nổi bật về loa kiểm âm Mackie MR524.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Mackie MR524
Bạn cần một thiết bị loa kiểm âm có khả năng mang lại hiệu suất làm việc chuyên nghiệpcho phòng thu của mình? Loa kiểm âm Mackie MR524 chính là một giải pháp khả thi mà bạn có thể lựa chọn. Được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thiết kế giám sát studio dày dặn của Mackie, MR524 là loa kiểm âm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm nghe tuyệt vời với hiệu suất tối ưu. Sau đây là một số thông tin nổi bật về
loa kiểm âm Mackie MR524.


Đặc điểm và tính năng vượt trội
Loa kiểm âm Mackie MR524 là thiết kế nổi bật được trang bị Waveguide logarithmic cấp bằng sáng chế. Thiết bị này cung cấp điểm nghe cực rộng và hình ảnh âm thanh nổi nâng cao tuyệt vời mà bạn không thể không trầm trồ ngạc nhiên. Đồng thời, Mackie MR524 còn chứng tỏ ưu thế với điều khiển âm thanh không gian hoàn hảo cho điều chỉnh tần số phản ứng của loa để phù hợp với từng studio khác nhau. Qua đó, người dùng được phép sử dụng các loa này để căn chỉnh âm thanh chính xác và cân bằng trên toàn bộ phổ tần số.

 

 

 


Bên cạnh đó, loa kiểm âm Mackie MR524 còn nổi bật với khả năng mang lại hiệu suất chuyên nghiệp với âm thanh chi tiết rõ ràng và khả năng kết hợp hoàn hảo cho phép tạo nên những bản mix tuyệt vời. Thiết bị này còn được trang bị thiết kế ống dẫn sóng logarithmic đã được chứng minh của Mackie cho phép giảm thiểu nhiễu xạ và phản xạ có thể làm hỏng âm thanh của bạn giúp các hình ảnh âm thanh nổi được cải thiện hoàn hảo.


Ngoài ra, loa kiểm âm Mackie MR524 còn sở hữu thiết kế tối ưu với loa tweeter mái vòm 1”. Thiết kế này cho phép chúng cung cấp cho người nghe những phản hồi nhanh thoáng qua với độ chi tiết cao âm thanh cực kỳ rõ nét. Đồng thời, thiết kế loa trầm 5" độ trễ động cũng được trang bị nhằm cung cấp đáp ứng tần số thấp một cách tối ưu. Hơn nữa, Mackie MR524 còn được trang bị thêm khuếch đại lớp A / B 50 watt khuếch đại hai chiều mạnh mẽ và tiện ích. Hơn nữa, các MR524 còn được tích hợp tính năng hấp thụ âm thanh tuyệt hảo và thiết kế giúp giảm méo đồng thời tăng cường đáp ứng tần số thấp.


Cuối cùng, khi nhắc đến các loa kiểm âm Mackie MR524 thì không thể không kể đến bộ điều khiển không gian âm thanh và bộ lọc HF linh hoạt. Những thiết kế ưu việt này giúp cho MR524 có thể dễ dàng được tối ưu hóa cho mọi môi trường và không gian làm việc của bạn. Thiết bị này còn cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích như kết nối đầu vào linh hoạt với kết nối XLR và TRS cân bằng và RCA cho phép tích hợp loa vào nhiều thiết lập studio khác nhau.


Loa kiểm âm Mackie MR524 là sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp với chất lượng tuyệt hảo và những tính năng mạnh mẽ. Với khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao với độ chính xác tuyệt vời, Mackie MR524 là sự lựa chọn chuyên nghiệp và khả thi cho bất kỳ studio nào.

 

 

Thông số kỹ thuật
• Cấu hình nguồn: Bi-amped
• Kích thước trình điều khiển LF: 5.25" woofer
• Tổng công suất: 50W trung bình, 100W Peak
• Tần số đáp ứng: 45 Hz – 20 kHz
• Chiều cao: 11,1"
• Chiều rộng: 7,1"
• Chiều sâu: 8,7"
• Trọng lượng: 10,2 lbs.


 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác