JBL VM300

Thương hiệu:JBL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Hệ thống micro JBL VM300 được điều chỉnh đặc biệt để bổ sung cho âm thanh karaoke đã được chứng minh của JBL, đặc biệt là loa karaoke JBL Entertainment. Khi cộng tác với các loa được hoan nghênh này, VM300 có thể mang lại trải nghiệm ca hát dễ dàng và mượt mà và hiệu suất âm thanh bất ngờ - giọng hát phong phú, âm trung trong suốt và các nốt cao tinh tế - cho dù bạn hát ngâm nga hay hát rất to và nhiệt tình.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Ngày nay, với sự đa dạng về văn hóa và giải trí và sự gia tăng của tiêu dùng cá nhân hóa, thị trường giải trí đã đưa ra những yêu cầu mới cho các sản phẩm phần cứng. Để tuân thủ các xu hướng mới và nắm bắt các cơ hội mới trong thị trường luôn thay đổi, hệ thống micro không dây được thiết kế tùy chỉnh đầu tiên JBL VM300 đã ra đời.

Là hệ thống micro không dây đầu tiên thuộc thương hiệu JBL Entertainment, micro JBL VM300 bao gồm receiver không dây SR300 và hai micro cầm tay HT300, mang đến âm thanh tự nhiên thuần khiết, giọng hát đầy đủ và không sợ hãi cho giải trí karaoke hoặc các ứng dụng tăng cường âm thanh chuyên nghiệp.

Micro JBL VM300

Giới thiệu chi tiết sản phẩm micro JBL VM300

VM300 được điều chỉnh cẩn thận theo các yêu cầu chất lượng âm thanh cổ điển của JBL Entertainment, phù hợp với các sản phẩm loa karaoke JBL Entertainment để gỡ lỗi để tạo ra trải nghiệm hát tuyệt vời và thú vị. VM300 nhấn mạnh đến điểm kỳ dị và cổ họng. Giọng hát đầy và dày, tần số trung bình tròn và trong suốt, tần số cao tinh tế và mềm mại. Cho dù đó là giọng hát âm vực thấp hoặc hát đơn, nó cũng mang đến cho bạn một màn trình diễn tuyệt vời.

Nhờ vào bí quyết kỹ thuật sâu của Harman Group, trong lĩnh vực micro, VM300 hoạt động mượt mà trong dải tần siêu cao UHF, tránh nhiễu hiệu quả, truyền tín hiệu ổn định và mang lại chất lượng âm thanh thuần khiết và hoàn hảo.

JBL VM300 là một hệ thống micro không dây hai kênh mang đến âm thanh chuyên nghiệp với đường truyền không bị nhiễu. Được thiết kế cho các ứng dụng karaoke, VM300 được trang bị tính năng chuyển đổi sang chế độ hát karaoke đặc trưng của JBL để cung cấp hiệu suất giọng hát tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống này là sự bổ sung hoàn hảo cho loa karaoke JBL Entertainment, cung cấp cho khách hàng một giải pháp âm thanh karaoke hoàn chỉnh, cao cấp.

Micro JBL VM300

VM300 bao gồm một receiver SR300 và hai micro dynamic cầm tay HT300. Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, hệ thống cũng cung cấp khả năng thiết lập và vận hành nhanh chóng và dễ dàng. Để đồng bộ hóa đơn giản giữa receiver và micro, VM300 có tính năng Auto Scan và Auto Sync, các cài đặt trước có thể lựa chọn và lưu trữ cũng như chức năng Shake to Sync. Với 200 tần số khả dụng, chủ sở hữu địa điểm có thể dễ dàng vận hành đồng thời nhiều hệ thống.

Hệ thống này cũng bao gồm Auto Mute, Auto Sleep và Auto Wakeup để đảm bảo hiệu suất cao cấp và tiêu thụ năng lượng hiệu quả. Thêm vào đó, receiver và micro có một màn hình LCD hiển thị trạng thái hệ thống và mức pin tương ứng. Với giọng hát trong trẻo, phong phú, hiệu suất đáng tin cậy và thiết kế dễ sử dụng, JBL VM300 sẽ nâng cấp hệ thống âm thanh karaoke của bạn và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ca hát khó quên.

Micro JBL VM300

Hệ thống micro không dây

VM300 là hệ thống micro không dây hai kênh đầu tiên được thiết kế để bổ sung cho âm thanh karaoke JBL được hoan nghênh. Hệ thống này bao gồm một receiver SR300 và hai thiết bị phát tín hiệu cầm tay HT300 và cung cấp giọng hát rõ ràng, phong phú và khả năng truyền dẫn âm thanh không bị nhiễu cần thiết trong giải trí karaoke hoặc các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.

Âm thanh karaoke được điều chỉnh đặc biệt

Về mặt âm thanh, hệ thống VM300 được điều chỉnh đặc biệt để bổ sung cho âm thanh karaoke đã được chứng minh của JBL, đặc biệt là loa karaoke JBL Entertainment. Khi cộng tác với các loa được hoan nghênh này, VM300 có thể mang lại trải nghiệm ca hát dễ dàng và mượt mà và hiệu suất âm thanh bất ngờ – giọng hát phong phú, âm trung trong suốt và các nốt cao tinh tế – cho dù bạn hát ngâm nga hay hát rất to và nhiệt tình.

Micro JBL VM300

Hiệu suất đáng tin cậy

Hiệu suất không gặp sự cố là một trong những khía cạnh mà bất kỳ nhà điều hành karaoke nào cũng có thể xem xét khi chọn hệ thống micro không dây cho những phòng karaoke của họ. Hệ thống VM300 truyền tín hiệu ở dải tần số vô tuyến 640 MHz – 690 MHz và cung cấp lựa chọn 200 kênh/tần số, do đó, nhiễu không phải là vấn đề đáng lo ngại trong khi nhiều hệ thống VM300 hoạt động đồng thời trong các phòng khác nhau.

Đơn giản ngoài mong đợi

Hệ thống VM300 cung cấp một loạt các tính năng và nhằm mục đích giúp cho việc thiết lập và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Mô-đun đặt trước chọn một cặp tần số hoặc kênh cho cả Ch-A và Ch-B. Auto Scan sẽ tự động kiểm tra các tần số/kênh không sử dụng mà không cần tìm kiếm thủ công. Shake to Sync hoạt động ở dải tần 2400 MHz – 2483,5 MHz và cho phép đồng bộ hóa tần số đồng thời của hai micro HT300. Auto Mute, Auto Wakeup, Auto Sleep đảm bảo tiết kiệm năng lượng và giảm tác động tiếng ồn cho hệ thống.

Hệ thống micro không dây JBL VM300 đáp ứng nhu cầu đa dạng của công chúng về nhiều loại hình giải trí, hiệu ứng âm thanh cá tính, sự tiện lợi và linh hoạt không dây, vận hành đơn giản và dễ dàng mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị. Micro JBL VM300 cũng đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định và độ bền, thích nghi với nhiều môi trường phức tạp.

Thông số kỹ thuật

Tần số sóng mang 640-690 MHz
Phạm vi hoạt động 100 mét
Chuyển đổi băng thông Lên đến 30 MHz
Băng thông truyền âm thanh 50 -18,000 Hz
Tổng méo hài hòa Tại 1 kHz typ. ≤ 0.8% typ. ≤ 0.8%
Thời gian hoạt động Khoảng 8 giờ

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác