Focal Sub 6 Red

Thương hiệu:FOCAL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Loa kiểm âm Focal Sub 6 Red là một thiết kế thùng loa âm lượng lớn, được trang bị một loa woofer 11" và một cổng laminar phía sau. Cấu hình này đảm bảo độ tuyến tính của âm trầm bất kể SPL dự định. Bo mạch điều khiển cực kỳ linh hoạt, với khả năng kết nối cho phép sử dụng 2.1, 2.2 và đa kênh thông qua các đầu vào và đầu ra L/R và LFE.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa siêu trầm Focal Sub 6 Red được phát triển để bổ sung hoàn hảo cho âm thanh của loa kiểm âm Focal. Nó có nhiều cài đặt như bộ phân tần thông cao stereo (75Hz – 100Hz) dành riêng cho loa trái và phải, bộ lọc thông thấp có thể cấu hình với bộ nghịch lưu pha, pha có thể điều chỉnh và thậm chí là công tắc MUTE. Các tùy chọn kết nối khác nhau cho phép sử dụng ở các chế độ 2.1, 2.2 và đa kênh, thông qua đầu vào và đầu ra L/R và đầu vào LFE.

Focal Sub 6 Red

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Focal Sub 6 Red

Sub 6 là một thiết kế thùng loa âm lượng lớn, được trang bị một loa woofer 11″ và một cổng laminar phía sau. Cấu hình này đảm bảo độ tuyến tính của âm trầm bất kể SPL dự định. Bo mạch điều khiển cực kỳ linh hoạt, với khả năng kết nối cho phép sử dụng 2.1, 2.2 và đa kênh thông qua các đầu vào và đầu ra L/R và LFE.

Nhiều cài đặt như bộ phân tần thông cao dành riêng cho loa kiểm âm, điều khiển pha và mức có thể điều chỉnh cung cấp khả năng kết hợp tối ưu với màn hình Solo 6 Be và Twin 6 Be. Và cuối cùng, một chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng: đầu vào footswitch. Nó cho phép người dùng kết nối bàn đạp để tắt loa siêu trầm và bộ phân tần thông cao trên các đầu ra cấp nguồn cho loa kiểm âm. Điều này giúp đơn giản hóa và cải thiện đáng kể việc kiểm soát trong các giai đoạn kiểm âm khác nhau.

Một ưu điểm chính của Sub 6 là đầu vào footswitch của nó. Điều này cho phép bạn kết nối một footswitch giúp ngắt loa siêu trầm và vô hiệu hóa các bộ phân tần thông cao trên các đầu ra cấp nguồn cho loa kiểm âm. Đầu vào footswitch cho phép bạn so sánh âm thanh của thiết lập 2.1 (Sub 6 được lọc + loa kiểm âm được lọc bởi Sub 6) với âm thanh của thiết lập 2.0 (đã tắt loa siêu trầm + loa kiểm âm ở chế độ băng rộng). Hai phiên bản có thể được so sánh ngay lập tức, đơn giản bằng cách nhấn footswitch: bạn hầu như không cần phải di chuyển.

Focal Sub 6 Red

Loa kiểm âm phẳng xuống đến 30Hz

Điều quan trọng là bạn có thể nghe được những quãng tám thấp hơn khi bạn thu âm, hòa âm, chỉnh sửa và xử lý âm thanh. Được thúc đẩy bởi công suất 350W mạnh mẽ, loa siêu trầm liền công suất Focal Sub 6 Red mở rộng khả năng kiểm âm của bạn xuống đến 30Hz theo kiểu tuyến tính ở bất kỳ SPL nào. Sub 6 cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong thiết lập của các cấu hình 2.1, 2.2 hoặc LFE vòm, trong khi bộ lọc thông cao cao, pha có thể điều chỉnh và điều khiển mức độ của nó cho phép bạn tích hợp liền mạch với loa kiểm âm toàn dải của mình.

Hiệu suất âm trầm vượt trội

Focal đã dẫn đầu trong công nghệ nón loa composite sandwich trong hơn 15 năm. Quy trình thủy tinh/bọt xốp/thủy tinh “W” của họ (được sử dụng trên loa dòng SM11, SM8 và SM6), mang đến cho bạn khả năng tối ưu hóa đáp ứng tần số bằng cách tinh chỉnh khối lượng, độ cứng và khả năng giảm chấn. Sự cân bằng giữa ba thông số cơ bản – và thường mâu thuẫn – là cơ sở cho tính trung lập về âm thanh mẫu mực mà loa kiểm âm Focal được đánh giá cao. Thiết kế cuộn dây âm thanh của trình điều khiển này thể hiện một khớp nối cơ học lý tưởng và kiểm soát hoàn toàn trình điều khiển, ngay cả ở mức SPL cao. Cấu trúc từ tính (bao gồm ferit kép và các tấm từ trường lớn và tấm mặt sau) cung cấp một từ trường đối xứng cao để đảm bảo động lực học ổn định ngay cả ở các tần số rất thấp.

Focal Sub 6 Red

Bkhuếch đại được thiết kế tùy chỉnh

Bộ khuếch đại được đặt bên trong thùng loa đòi hỏi những cân nhắc thiết kế đặc biệt thường mâu thuẫn trực tiếp với yêu cầu công suất của loa có âm thanh trong suốt. Các kỹ sư của Focal đã sử dụng công nghệ BASH để phát triển mạch khuếch đại cho dòng loa chuyên nghiệp SM6, kết hợp chất lượng âm thanh mong muốn của mạch kiểu Class AB với các đặc tính năng suất mạnh mẽ của Class D. Focal Sub 6 chứa công suất 350W mạnh mẽ trong những khu vực chật hẹp được hưởng lợi từ cách tiếp cận kỹ thuật này, mang đến cho bạn hiệu suất vượt trội và độ tin cậy vững chắc mà Focal đã được biết đến trên toàn thế giới.

Focal Sub 6 Red sẽ giúp bạn trải nghiệm âm trầm theo cách mà bạn chưa từng có trước đây với khả năng kiểm soát tối cao và tính nhất quán đáng kinh ngạc. Sub 6 Red thực sự được thiết kế để mang lại cho người dùng khả năng kiểm âm trên cả tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Kích thước trình điều khiển  11″
Loại trình điều khiển W Composite Sandwich Cone
Công suất khuếch đại 350W
Đáp ứng tần số 30Hz-250Hz
SPL cao nhất tối đa 116 dB SPL @ 1m
Loại đầu vào 3 x XLR
Loại đầu ra 2 x XLR
Chiều cao 14.93″
Chiều rộng 13.56″
Chiều sâu 17.31″
Trọng lượng 23 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác