Focal SM9 Right

Thương hiệu:FOCAL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Loa kiểm âm Focal SM9 Right kết hợp công nghệ độc quyền, sáng tạo trên một số phương diện, chẳng hạn như cấu tạo trình điều khiển, thiết kế và thành phần loa tweeter, bộ khuếch đại công suất hiệu quả cao đã được cấp bằng sáng chế và bộ tản âm trầm thụ động vượt qua thiết kế cổng nhiều lớp bằng cách mở rộng đáp ứng âm trầm nhất quán ở mọi âm lượng và không có tiếng ồn cổng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Focal SM9 Right là dòng loa kiểm âm phòng thu liền công suất chất lượng chuyên nghiệp, cung cấp chất lượng âm thanh chính xác và tính linh hoạt tuyệt vời cho nhiều ứng dụng kiểm âm khác nhau.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Focal SM9 Right

Loa kiểm âm Focal SM9 Right kết hợp công nghệ độc quyền, sáng tạo trên một số phương diện, chẳng hạn như cấu tạo trình điều khiển, thiết kế và thành phần loa tweeter, bộ khuếch đại công suất hiệu quả cao đã được cấp bằng sáng chế và bộ tản âm trầm thụ động vượt qua thiết kế cổng nhiều lớp bằng cách mở rộng đáp ứng âm trầm nhất quán ở mọi âm lượng và không có tiếng ồn cổng.

Loa tweeter beryli vòm ngược của Focal SM9 cung cấp hình ảnh âm thanh nổi chính xác và khả năng tái tạo các chi tiết siêu nhỏ của tín hiệu âm thanh, đồng thời duy trì tính toàn vẹn của độ động. Focal SM9 là sự lựa chọn của giới sản xuất âm thanh chuyên nghiệp cho mục đích kiểm âm trường gần và tái tạo âm thanh toàn diện – hoàn hảo để theo dõi, hoà âm cũng như chỉnh sửa và xử lý âm thanh.

Focal SM9 Right

Hệ thống kiểm âm phòng thu 2 trong 1

Focal SM9 kết hợp cả loa kiểm âm hai chiều và loa kiểm âm ba chiều, vì vậy khi bạn chuyển đổi giữa các hệ thống kiểm âm, SM9 luôn ở vị trí tối ưu. Chế độ hai chiều được cố ý giới hạn dải tần từ 90Hz đến 20kHz, cho phép bạn nghe xem bản phối của mình sẽ nghe như thế nào trên một hệ thống thử thách âm trầm, cũng như cung cấp một phương tiện để tăng âm trung cho cân bằng giọng hát và nhạc cụ, như cũng như tinh chỉnh EQ. Chế độ hai chiều của SM9 giúp bạn dễ dàng tập trung vào âm trung. Trong cấu hình hai chiều, loa woofer midrange và loa tweeter được cách ly bên trong với trình điều khiển âm trầm để tránh truyền năng lượng không mong muốn giữa loa woofer midrange và loa trầm. Chế độ hai chiều của SM9 cung cấp đáp ứng tuyến tính từ 90Hz đến 20kHz.

Thiết kế kép của loa kiểm âm phòng thu Focal SM9 không chỉ mang đến cho bạn khả năng mix và master với chất lượng âm thanh cao nhất mà còn kiểm tra chất lượng truyền bản phối trên các hệ thống có tần số đáp ứng hạn chế, chẳng hạn như TV, máy tính, iPod hoặc bất kỳ hệ thống đa phương tiện nào.

Focal SM9 Right

Kiểm soát âm trầm và mọi thứ khác vào đúng vị trí

Một thực tế nổi tiếng giữa các mixer chuyên nghiệp là kiểm soát các tần số thấp hơn tạo ra sự khác biệt giữa một bản phối mờ nhạt và một bản phối nổi bật. Focal SM9 cung cấp khả năng kiểm soát chính xác tần số âm trầm nhờ vào EQ bảng điều khiển phía sau mở rộng và bộ tản âm trầm 11″ độc đáo (nón loa thụ động hoạt động kết hợp với loa woofer 8″). Bộ tản nhiệt là một nón loa thụ động hoàn toàn (không có nam châm) có cùng công nghệ sandwich “W” với loa woofer midrange 8”.

Để mở rộng đáp ứng âm trầm, nón loa thụ động cộng hưởng với sự đồng cảm với loa woofer 8”. Nó hoạt động giống như thiết kế thùng loa có cổng, nhưng không có nhược điểm của thiết kế có cổng ở SPL cao. Như một lợi ích bổ sung, bộ tản nhiệt duy trì phản ứng âm thanh cân bằng ở tất cả các mức SPL. Bất kể âm lượng, tính nhất quán của âm thanh cũng sẽ được đảm bảo, vì bộ tản âm trầm thay đổi theo áp suất không khí bên trong thùng loa, do đó cho phép thay đổi hành trình của loa. Bạn sẽ có được âm trầm chặt chẽ và rõ ràng luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Focal SM9 Right

Đáp ứng tần số được tối ưu hóa

Nón loa “W” được chế tạo bằng phương pháp thủy tinh-bọt xốp-thủy tinh để tối ưu hóa thực sự đáp ứng tần số bằng cách tinh chỉnh các thông số khối lượng, độ cứng và khả năng giảm xóc. Sự cân bằng của ba yếu tố này là chìa khóa cho tính trung lập của Focal. Bộ tản nhiệt thụ động “W” đã được thiết kế tùy chỉnh để cho phép bạn tái tạo tần số thấp nhất trong phạm vi âm lượng rất nhỏ mà không có tiếng ồn của luồng không khí.

Focal SM9 Right thực sự là một hệ thống kiểm âm rất đặc biệt. Ở chế độ ba chiều, nó thể hiện mức độ chi tiết của độ động và mức độ cân bằng âm sắc trên phổ âm thanh mà những dòng loa kiểm âm giá rẻ hơn chỉ có thể ghen tị và một vài dòng loa kiểm âm đắt tiền hơn sẽ khó đánh bại. Ở chế độ hai chiều, nó trở thành một công cụ phân tích cực kỳ hiệu quả và Hoàng Phúc Music có nghĩ rằng ý tưởng “chế độ nhiều loa kiểm âm” này sẽ ngày càng được phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Tri-amped
Loại subwoofer 8” W composite sandwich cone
Loại mid-range 6.5” W composite sandwich cone
Loại tweeter 1” pure Beryllium inverted dome
Công suất bass 400 W Class A/B
Công suất mid-range 100 W Class A/B
Công suất treble 100 W Class A/B
Đáp ứng tần số 30 Hz – 40 kHz (chế độ 3 chiều)
SPL cao nhất tối đa 116 dB @ 1 m (chế độ 3 chiều)
Chiều cao 320 mm
Chiều rộng 490 mm
Chiều sâu 390 mm
Trọng lượng 35 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác