Focal Alpha Evo 65

Thương hiệu:FOCAL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Sử dụng các vật liệu và thực hành kỹ thuật tiên tiến, loa Focal Alpha 65 Evo đã được thiết kế với mục đích cải thiện hiệu suất của phiên bản trước đó. Alpha 65 Evo rất linh hoạt về mặt chức năng, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ nghệ sĩ guitar, tay trống, DJ, nhà sản xuất hoặc kỹ sư thu âm nào. Alpha 65 Evo trung thực và chính xác đồng thời cung cấp tất cả các chi tiết mà bạn cần trong một hệ thống kiểm âm, cho phép các bản phối của bạn dịch chuyển hoàn hảo sang các hệ thống phát lại khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa Focal Alpha Evo 65 là sự phát triển của dòng loa kiểm âm phòng thu Alpha vô cùng phổ biến của Focal, vốn đã là một trong những dòng loa phòng thu tốt nhất với mức giá hiện tại. Với thiết kế được làm mới, hồi sinh và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, dòng loa kiểm âm tuyệt vời này rất đáng để bạn quan tâm.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa Focal Alpha 65 Evo

Điều làm nên sự khác biệt của dòng Evo so với các dòng loa kiểm âm Focal khác là sự trang bị loa woofer Slatefiber được chế tạo tùy chỉnh. Được thiết kế riêng bởi Focal ở Pháp, loa woofer độc đáo này cung cấp khả năng cân bằng âm đặc biệt, giúp cải thiện hiệu suất âm thanh. Ba đầu vào được cung cấp để bạn có thể kết nối nhiều nguồn âm thanh cùng một lúc. Bạn có thể chọn giữa các đầu vào XLR, TRS và RCA để kết nối nhiều loại thiết bị bao gồm cả soundcard thu âm.

Sử dụng các vật liệu và thực hành kỹ thuật tiên tiến, Alpha 65 Evo đã được thiết kế với mục đích cải thiện hiệu suất của phiên bản trước đó. Alpha 65 Evo rất linh hoạt về mặt chức năng, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ nghệ sĩ guitar, tay trống, DJ, nhà sản xuất hoặc kỹ sư thu âm nào. Alpha 65 Evo trung thực và chính xác đồng thời cung cấp tất cả các chi tiết mà bạn cần trong một hệ thống kiểm âm, cho phép các bản phối của bạn dịch chuyển hoàn hảo sang các hệ thống phát lại khác.

Focal Alpha 65 Evo

Trình điều khiển Slatefiber của Alpha 65 Evo được làm thủ công tại nhà xưởng của Focal ở Saint-Étienne, Pháp. Trong đó, các đặc tính độc đáo của Slatefiber đã cải thiện đáng kể dải động tổng thể, tác động và mở rộng tần số thấp so với phiên bản tiền nhiệm. Trình điều khiển này cũng mang đến đáp ứng chặt chẽ hơn giúp xử lý các tín hiệu âm trầm một cách dễ dàng, chẳng hạn như các tín hiệu có trong nhạc điện tử, pop và dance – tuy nhiên, nó cũng loại bỏ hiện tượng lộn xộn không mong muốn đôi khi liên quan đến các loại tín hiệu đó. Cho dù đó là sản xuất âm nhạc, thu âm, trộn nhạc, sản xuất hậu kỳ hay podcasting, Alpha 65 Evo đều mang đến cho người dùng trải nghiệm chính xác và thú vị.

Loa woofer Slatefiber được thiết kế riêng

Focal Alpha 65 Evo là loa kiểm âm phòng thu trường gần liền công suất có hai bộ khuếch đại Class-D tích hợp cung cấp năng lượng cho các trình điều khiển cao cấp. Alpha 50 Evo sử dụng loa woofer 6,5 inch với bộ khuếch đại 55W và loa tweeter 1 inch với bộ khuếch đại 25W. Nó được xây dựng dựa trên thiết kế của dòng loa tiền nhiệm Focal Alpha, sử dụng các thành phần tiên tiến để mang lại độ trung thực âm thanh vượt trội.

Thiết kế nhỏ gọn bao gồm nón loa woofer Slatefiber tùy chỉnh, được thiết kế đặc biệt cho dòng loa kiểm âm phòng thu này. Nó được ghép nối với một loa tweeter nhôm 1 inch, mang lại âm thanh tự nhiên và trong suốt. Nó cũng bao gồm một cổng laminar lớn phía trước để cung cấp đáp ứng cấp thấp được tối ưu hoá. Loa có khả năng định hướng thấp, cung cấp âm thanh giống nhau cho dù bạn đang ở đâu trong phòng thu.

Focal Alpha 65 Evo

Lý tưởng để mix, master và công việc đa phương tiện

Các linh kiện và mạch điện cao cấp mang đến chất lượng âm thanh nguyên bản. Đáp ứng tần số rộng từ 40Hz – 22kHz được thiết kế để nắm bắt mọi sắc thái từ âm thanh mọi nguồn âm thanh của bạn. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng mixing và mastering. Chúng cũng có thể được sử dụng cho công việc đa phương tiện như hậu kỳ video và chúng cũng thích hợp cho các DJ.

Focal Alpha 65 Evo cung cấp khả năng giảm chấn và độ cứng mang lại đáp ứng tự nhiên mà không bị biến dạng. Điều này dẫn đến độ trung thực của âm thanh được tối ưu hóa, mang lại khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên. Âm thanh tự nhiên cung cấp âm thanh trong suốt cho phép bạn thực hiện những thay đổi tinh tế mà bạn có thể nghe thấy. Loa cũng cung cấp sự cân bằng âm sắc, đảm bảo âm thanh vẫn giống hệt nhau ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Focal Alpha 65 Evo

Kiểu dáng đẹp, kết cấu mạnh mẽ

Thùng loa 6,5 inch nhỏ gọn làm cho loa kiểm âm studio này có tính di động cao. Điều này cho phép bạn dễ dàng mang Alpha 65 Evo theo khi di chuyển trên đường đi. Loa được trang bị chế độ chờ tự động cũng như các đầu vào XLR, TRS và RCA.

Mặt sau của thiết bị có các mức âm trầm và âm bổng có thể điều chỉnh được. Điều này cho phép bạn làm nổi bật âm thanh của mình đối với các không gian âm thanh khác nhau. Điều này cũng giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh của loa để cải thiện khả năng tái tạo âm thanh.

Loa Focal Alpha EVO 65 là loa kiểm âm phòng thu liền công suất trường gần với khả năng cung cấp đáp ứng tần số rộng nhất trong tầm giá. Âm thanh chi tiết, sống động và cân bằng của phiên bản tiền nhiệm đã được cải thiện trong khi vẫn giữ được giá trị đồng tiền không tưởng.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 6,5″
Loại trình điều khiển LF Slatefiber Cone
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Aluminum Inverted Dome
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 55W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 30W
Tổng công suất 85W Class D
Đáp ứng tần số 40Hz-22kHz
SPL cao nhất tối đa 104 dB SPL @ 1m
Loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA, 1 x 1/4″
Chiều cao 26,2 cm
Chiều rộng 29 cm
Chiều sâu 34 cm
Trọng lượng 7,6 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Focal Alpha Evo 65

Focal Alpha 65 Evo

Trong kho